Hướng dẫn cách làm Messenger Marketing hiệu quả nhất

khanhtool

Tài xế mới
messenger-marketing-la-gi-1-min.jpg


Có rất nhiều cách để làm Marketing như là SMS marketing, email marketing hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho anh chị và các bạn làm hệ thống marketing hoàn toàn mới đó là Messenger Marketing.

I. Messenger Marketing là gì ?
- Marketing: Bao gồm tất cả các hoạt động tiếp thị từ miễn phí đến trả phí và thông qua hoạt động tiếp thị này các bạn có thể giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến tay những khách hàng, song song với đó là phát triển thương hiệu một cách hiệu quả, giúp thương hiệu dễ dàng được người dùng nhận diện.

- Messenger: Là ứng dụng nhắn tin di động được phát triển bởi Facebook, ứng dụng này cho phép người dùng có thể nhắn tin, liên lạc, thực hiện các cuộc gọi âm thanh, video với kết nối mạng hoàn toàn miễn phí. Điểm đáng chú ý ở đây đó chính là đây là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, liên lạc miễn phí nhưng bắt buộc dành cho tất cả các người dùng Facebook trên di động,có nghĩa là nếu bạn sử dụng Facebook thông qua ứng dụng di động và muốn nhắn tin liên lạc với bất kì một ai đó thì cần phải cài ứng dụng Messenger riêng vì Facebook không hỗ trợ nhắn tin liên lạc ngay trên ứng dụng chính của mình.

Gộp 2 khái niệm ở trên lại thì chúng ta có thể hiểu rằng Messenger Marketing chính là hoạt động tiếp thị được thực hiện trên ứng dụng nhắn tin Messenger. cụ thể hơn các bạn có thể tiếp cận, tương tác với các khách hàng tiềm năng của mình, sau đó là giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ đến với những đối tượng này, hướng đến mục tiêu là những chuyển đổi mang lại đơn hàng, lợi ích kinh doanh và cũng đồng thời giúp thương hiệu đơn vị được phát triển một cách rộng rãi hơn.
II. Hướng dẫn cách làm Messenger Marketing hiệu quả
- Tương tự như cách làm email marketing thì Messenger marketing cũng sẽ gửi tin nhắn hàng loạt một cách tự động và hoàn toàn miễn phí đến hàng loạt người sử dụng, tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với những nội dung hấp dẫn và những sản phẩm chất lượng chúng ta có thể gửi nội dung tin kèm ảnh chất lượng nhất để thu hút người dùng.

- Tạo group chat Messenger để tư vấn, chăm sóc và giữ chân khách hàng cũ. Để giữ chân tốt, biến những khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của đơn vị bạn thành những khách hàng trung thành phương án tốt nhất lúc này đó chính là tạo ra mối liên kết bền vững giữa 2 bên. Và cách khả thi và hiệu quả nhất dành cho các bạn lúc này trên Messenger Marketing đó chính là các bạn sẽ tạo ra group chat trên Messenger, add thành viên là các khách hàng, hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như là có thể sử dụng Group chat làm nơi để tiếp thị các sản phẩm dịch vụ mới.
III. Phần mềm gửi tin nhắn Messenger hàng loạt
- Phần mềm Ninja Auto Post với các tính nắng như đăng bài group tự động, comment tự động, nhắn tin hàng loạt,... nhưng hôm nay tôi chỉ giới thiệu 2 tính năng của Messenger Marketing

post.PNG

+ Nhắn tin cho bạn bè:
Bạn bè của mỗi nick facebook cá nhân là 5000 người đó là lượng khách hàng cực kì tiềm năng của chúng ta để khai thác. Nếu chúng ta sở hữu 100 nick facebook thì lượng tiếp cận khách hàng của chúng ta là cực kì lớn

+ Nhắn tin theo Uid
Uid là những tài khoản người dùng cá nhân người dùng facebook, có cả triệu tài khoản người dùng ngoài kia và là những khách hàng cực kì tiềm năng mà chúng ta chưa tiếp cận được. Những Uid đó thì ta có thể quét ra từ các group, từ page chất lượng ra thì những khách hàng đó là những khách hàng cực kì tiềm năng nhất.
Tham khảo ngay phần mềm quét data Uid facebook để có tệp data khách hàng chất lượng nhất.
Với những tính năng ưu Việt như trên tôi xin tự tin giới thiệu với và cam kết đồng hành cùng khách hàng về những tính năng và chất lượng của sản phẩm.
Mọi thông tin liên hệ:
Facebook: Quốc Khánh
Fanpage: Phần mềm marketing online
Điện thoại: 0862.999.502
 
Top