Hướng dẫn cách đặt xe ôm beBike-beCar cho khách hàng

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
be là ứng dụng gọi xe Made in Việt Nam hiện đang có nhiều khuyến mãi cũng như không tăng giá cước di chuyển trong giờ cao điểm.Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu đặt xe ôm 2 bánh beBike hay đặt xe hơi 4 chỗ, 7 chỗ beCar trên ứng dụng gọi xe be thì hãy cùng xem qua các hướng dẫn bên dưới đây để có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ gọi xe mới ra mắt này nhé.

Bước 1.Tải ứng dụng be


Đầu tiên mọi người tiến hành tải và cài đặt ứng dụng gọi xe be trên điện thoại của mình trước nhé, dưới đây là đường dẫn ứng dụng để mọi người có thể tải về cài đặt.

Bước 2.Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng đặt xe be về bạn tiến hành đăng ký tài khoản để có thể sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng này.
Bạn mở ứng dụng be lên và nhập số điện thoại của bạn vào để đăng ký tài khỏa nhé, lúc này ứng dụng sẽ gửi cho bạn 1 mã code OTP bạn tiến hành nhập vào ứng dụng và sau đó điền các thông tin cá nhân như: tên, email...

dang-ky-toan-khoan-ung-dung-be (1).jpg


Bên cạnh đó có mục Mã giới thiệu thì bạn có thể nhập mã giới thiệu của mình 84896626570 nhé.

Bước 3.Đặt xe


Sau khi đăng ký xong tài khoản lúc này màn hình giao diện ứng dụng sẽ hiển thị lên, ngay màn hình sẽ có 2 ô nhập địa chỉ điểm đón và điểm đến.

 • Điểm đó: là vị trí bạn đang đứng để tài xế đến đón bạn đi
 • Điểm đến: là nới mà bạn muốn đến
buoc-3-dat-xe-tren-ung-dung-be.jpg


Sau khi bạ nhập xong 2 điểm trên thì lúc này ứng dụng be sẽ tính tiền dựa trên 2 khoảng cách trên, và bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ hiện ra bạn có thể lựa chọn vào dịch vụ mình muốn sử dụng gồm:
 • beBike: dịch vụ xe ôm 2 bánh
 • beCar 4 chỗ và beBike 7 chỗ: dịch vụ xe ô tô 4 chỗ
Lúc này số tiền cũng được hiển thị trên ứng dụng để bạn biết được cước phí chuyển đi là bao nhiêu, đây là cước phí cuối cùng bạn phải trả sau khi kết thúc chuyến đi nhé.
Ngoài ra ở mục dưới có ô nhập mã Khuyến mãi để giảm và tiết kiệm cước phí chuyến đi, nếu bạn có mã khuyến mãi thì hãy nhập vào nhé hoặc có thể xem mã khuyến mãi techbike cập nhật ở bài viết dưới đây.
Sau đó bạ bấm Đặt xe để ứng dụng tiến hành tìm tài xế gần nhất đến đón bạn nhé.

Bước 4.Tìm tài xế be


buoc-4--tim-tai-xe.jpg


Lúc này ứng dụng be sẽ quét các tài xế đang đứng gần bạn cho đến khi có tài xế nhận chuyến xe thì thôi.Nếu tìm được tài xế thì màn hình ứng dụng be sẽ xuất hiện các thông tin về tài xế bao gồm:
 • Tên tài xế
 • Biển số xe
 • Số điện thoại
 • Vị trí tài xế
Thông thường tài xế sẽ gọi lại bạn xác nhận chuyến đi trước khi chạy đến đón bạn, bạn có thể theo dõi vị trí tài xế trên ứng dụng để biết bao lâu nữa tài xế sẽ đến đón.
Ngoài ra, nếu bạn có việc đột xuất hay có lí do gì đó chưa đi xe được thì có thể bấm Hủy chuyến để hủy bỏ nhé.

Bước 5.Kết thúc chuyến đi

Sau khi tài xế đến đón và chở bạn đến vị trí cần đến, chuyến đi kết thúc bạn có thể xem lại chi tiết chuyến đi đồng thời đánh giá sao cho tài xế nếu như chất lượng phục vụ tốt thì hãy bình chọn 5 sao chọ họ nhé ngược lại nếu cảm thấy không hài lòng thì có thể đánh giá sao thấp hơn

buoc-5-ket-thuc-chuyen-xe-va-danh-gia-sao.jpg


Những lưu ý quan trọng

Những lưu ý dưới đây là phải ghi nhớ nha mọi người vì toàn là những cái rất hay dễ quên lắm đó.
 • Nhớ chọn đúng loại dịch vụ xe để đi nha mọi người, đi 2 bánh mà nhầm qua 4 bánh hoặc ngược lại là xong đó nhé, vừa tốn công tài xế mà lại tốn thời gian.
 • Khi lên xe nhớ hỏi tên và xem biển số xe của tài xế coi mình đã lên đúng xe chưa nhé.
 • Nhớ đánh giá 5 sao cho tài xế nếu họ không làm gì phật ý mọi người nhé vì đó là động lực để tài xế phục vụ tốt khách hàng.
 • Hãy sử dụng mã khuyến mãi nếu có nhé để tiết kiệm chi phí di chuyển.

Vậy là xong, mình đã hướng dẫn xong mọi người quy trình tải cài đặt, đăng ký và đặt xe với ứng dụng be, mọi thắc mắc bạn cứ để lại comment bên dưới.
Chúc bạn có chuyến xe thú vị!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top