Tư vấn Hướng dẫn cách bật bình luận trên story facebook chi tiết 2023

duckduck

Tài xế mới
Bạn đang tìm cách bật bình luận trên story facebook để có thể tương tác với mọi người trên story một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn chi tiết cách mở bình luận story trên Facebook đơn giản, chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

I. Điều kiện để bật bình luận trên story facebook

Bật bình luận trên story là một cách giúp cho bạn có thể tương tác với bạn nhiều hơn. Tính năng này là tính năng mới được facebook cập nhập. Tuy nhiên, điều kiện để có thể bật bình luận trên story facebook là bạn phải là chủ tài khoản. Ngoài ra, tính năng bật bình luận story trên facebook chỉ có thể thực hiện trên điện thoại.

II. Cách bật bình luận trên story facebook

Để bật bình luận trên story facebook thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook ⇒ Chọn mục Tạo tin ⇒ Chọn một bức ảnh hoặc video mà bạn muốn đăng lên Story của mình.
Bước 2: Tiếp theo, chọn Quyền riêng tư ⇒ Chọn bật chế độ công khai/ bạn bè/ đặt ở chế độ một người xem nếu như bạn muốn.
Bước 3: Sau đó, chọn tin đăng như bình thường.

Sau khi bạn đăng tin lên, bạn sẽ thấy Story của mình hiển thị thêm mục bình luận để mọi người có thể comment, tương tác qua lại với bạn.

III. Lưu ý khi bật tính năng bình luận trên story facebook

Sau khi bật tính năng bình luận trên story facebook bạn cần lưu ý tới một số điều sau:

- Bạn chỉ cần bật 1 lần cho 1 tin, mặc định từ các tin sau Facebook sẽ tự động bật.

- Người lạ sẽ không thể xem và bình luận trên story của bạn nếu như bạn để ở chế độ bạn bè.

- Tính năng bình luận trên story cũng giống như tính năng bình luận ở trên facebook. Bạn cũng nhận được thông báo và bạn có thể xem và trả lời các bình luận đó.

- Bình luận trên story cũng sẽ được hiển thị ngay phần tin và ai cũng xem được những bình luận đó sẽ không gửi tin nhắn về messenger của bạn.

- Những người không phải bạn bè trên Facebook vẫn thấy mục bình luận của bạn nhưng họ sẽ không bình luận được khi xem story của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách chặn người lạ bình luận trên facebook để cài đặt trang cá nhân của mình. Đi cùng với việc mở bình luận công khai trên facebook thì bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những bình luận không tích cực. Để giải quyết vấn đền này bạn có thể sử dụng phần mềm spam comment facebookphần mềm lọc bình luận facebook. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn đó nhé!

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách bật bình luận trên story Facebook nhanh chóng. Nếu thủ thuật này hữu ích hãy lưu lại và chia sẻ cho mọi người biết đến nhé! Chúc bạn thành công.
 
Top