Hướng bật chế độ VoWiFi trên điện thoại Realme

ThanhReview

Tài xế Đồng
Rất nhiều truy vấn đã được đưa ra liên quan đến bản nâng cấp mới nhất được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, VoWiFi, còn được gọi là Wi-Fi Calling. Đây là một bản tóm tắt về những điều cơ bản của VoWiFi, chức năng của nó và cách sử dụng nó.

VoWiFi là một công nghệ bổ sung cho VoLTE và sử dụng công nghệ IMS để cung cấp dịch vụ thoại gói được truyền qua IP thông qua mạng Wi-Fi. Nếu có thể, các cuộc gọi VoLTE có thể được chuyển giao liền mạch giữa LTE và Wi-Fi và ngược lại.
Nói một cách đơn giản, nó cho phép người dùng sử dụng điện thoại thông minh hỗ trợ VoWiFi để quay số để sử dụng giọng nói khi có kết nối Wi-Fi. Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi đi ngay cả khi có kết nối di động kém và được thiết kế để giải quyết các vấn đề về phạm vi bảo hiểm không đủ, đặc biệt là trong nhà. Vì vậy, cần có SIM hỗ trợ VoWiFi nhưng nó sử dụng mạng Wi-Fi để thực hiện các cuộc gọi.
Người dùng không phải trả thêm phí cho các cuộc gọi thoại được thực hiện bằng VoWiFi, nhưng họ sẽ cần phải có gói cước hoạt động (của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông) hỗ trợ VoWiFi. Để sử dụng tính năng này, nó phải được nhà mạng / nhà điều hành di động của bạn hỗ trợ trong khu vực bạn đang sử dụng cũng như điện thoại di động.
Để bật tính năng này trên realme X2 Pro (và các điện thoại thông minh realme khác), vui lòng làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Kết nối với mạng Wi-Fi
  • Bước 2: Truy cập ứng dụng Cài đặt và chọn tùy chọn Thẻ SIM & Dữ liệu di động và Chạm vào SIM 1 (Đảm bảo bạn đã lắp SIM Airtel / JIO)
buoc-1-ket-noi-wifi-realme.jpg

  • Bước 3: Sau đó chọn tùy chọn Gọi Wi-Fi và bật nó lên. Trong tùy chọn gọi Wi-Fi, bạn nên chọn tùy chọn ưu tiên gọi Wi-Fi.
buoc-2-kich-hoat-goi-wifi-tren-realme.jpg
  • Bước 4: Đôi khi, bạn có thể thấy biểu tượng gọi VoWiFi trên thanh trạng thái

buoc-3-goi-wifi.jpg

Bạn đã sẵn sàng! Bất cứ khi nào bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ bên kia bằng cùng một tính năng, bạn có thể nhận thấy biểu tượng HD trên Giao diện người dùng trong cuộc gọi bên cạnh bộ hẹn giờ cuộc gọi. Bạn có thể tìm thấy trong ảnh chụp màn hình này dưới đây
Ghi chú:
  • 1. Chất lượng cuộc gọi phụ thuộc vào tốc độ kết nối Wi-Fi
  • 2. Hiện tại, chỉ có mạng Airtel và JIO hỗ trợ VoWiFi
  • 3. Ngay bây giờ, tính năng này chỉ khả dụng trên realme X2 Pro . Để biết thêm về dòng thời gian cập nhật cho các điện thoại thông minh realme khác, hãy truy cập liên kết được cung cấp ở cuối chuỗi này
VoWiFi là cách mới nhất và thông minh để có được mạng tốt hơn. Chỉ cần kết nối với kết nối Wi-Fi và bảo tồn dữ liệu di động của bạn.
 
Top