Grab Tuyến là gì? Thông chi giá cước và các sử dụng

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Grab tuyến là dịch vụ Grabcar bốn chỗ hoặc 7 chỗ tại các tuyến cố định phù hợp với nhu cầu di chuyển theo đám đông hoặc phim lẽ.
Hiện tại grab ra mắt dịch vụ và rất tuyến tại thành phố Đà Nẵng với các tuyến như Đà Nẵng - Hội An và Đà Nẵng - Bà Nà.
Chẳng hạn bạn muốn di chuyển từ thành phố Đà Nẵng vào Hội An để du lịch thì có thể sử dụng dịch vụ grab tuyến để di chuyển thay vì đặt GrabCar. với pháp tuyến bạn sẽ được tính cước phí sẵn thay vì tính theo Km bao gồm cả chiều đi và chiều về.

Bảng giá cước

Hiện tại dịch vụ grab tiếng chỉ mới áp dụng tại thành phố Đà Nẵng và dưới đây là cước phí dịch vụ tại đây.

Grab Tuyến 4 chỗ500.000đ/ 2 chiều
Grab Tuyến 7 chỗ600.000đ/ 2 chiều

Phụ phí gồm:
  • Phí cầu đường, phí sân bay, phí đỗ xe trong thời gian Khách Hàng sử dụng dịch vụ.
Phụ phí chờ: nếu vượt quá định mức thời gian của cuốc xe Grab Tuyến (4 tiếng), hệ thống sẽ áp dụng phí chờ 30.000đ/30 phút (30,000đ cho tối đa 30 phút, nếu quá 30 phút, hệ thống sẽ tự động tính thêm 30.000đ). Phí chờ này, tài xế sẽ thu riêng từ Khách Hàng.

Cách đặt Grab Tuyến

Về cách đặt dịch vụ grab tuyến thì cũng rất là đơn giản tương tự như việc đặt grabcar, chi tiết bạn xem video hướng dẫn bên dưới đây nhé.


Một vài lưu ý quan trọng
  • Mỗi cuốc xe Grab Tuyến kéo dài tối đa 4 giờ đồng hồ, bao gồm cả thời gian di chuyển từ Đà Nẵng tới điểm đến và từ điểm đến trở lại Đà Nẵng.
  • Khách hàng phải đặt đúng điểm đến là “Hội An – Grab” hoặc “Bà Nà Hills – Grab” để sử dụng dịch vụ Grab Tuyến.
  • Nếu có nhu cầu đi lại bằng xe của Grab tại Hội An hoặc Bà Nà, Khách Hàng có thể thoả thuận giá cả trực tiếp với Đối Tác. Cước phí của các cuốc xe phát sinh này, Khách Hàng sẽ thanh toán thêm và không tính vào phần cước phí cuốc xe Grab Tuyến.
  • Trường hợp Khách Hàng xuống xe trước khi hoàn thành chiều đi hoặc chiều về thì Khách Hàng vẫn phải trả 100% cước phí hiển thị trên ứng dụng.
 
Top