• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

[Cập nhật hàng ngày] Xem mã khuyến mãi Vato hôm nay

TTKM

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Dưới đây là danh sách các mã khuyến mãi và mã giảm giá ứng dụng gọi xe Vato bao gồm tất cả các dịch vụ như: VatoBike, VatoCar... tại tất cả các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh... sẽ được TechBike cập nhật hàng ngày mọi người xem và sử dụng nhé.

cap-nhat-ma-khuyen-mai-vato-jpg.3235

Danh sách mã khuyến mãi

Nhập mã VATOBIKE008K Chỉ TÁM NGÀN đồng cho lộ trình 6km.Nhập mã VATOBIKE40 Giảm 40% (tối đa 30,000đ) trên 6km.Áp dụng từ ngày 19/07/2019
Nhập mã VATOCAR18nhận ngay 2 chuyến đi VATO Car trị giá 20.000đ/ chuyến.Nhập mã VATOBIKE18nhận ngay 10.000đ/chuyến đi VATO Bike .

Cách nhập mã khuyến mãi Vato

Nếu bạn chưa biết cách nhập mã khuyến mãi của Vato thì xem qua hướng dẫn bên dưới đây nhé, đầu tiên bạn tiến hành đặt một chuyến xe theo dự định của mình.Sau khi nhập địa đến và điểm đón xong mục nhập mã khuyến mãi cho chuyến đi sẽ hiện lên như hình bên dưới đây.

cach-nhap-ma-khuyen-mai-vato-jpg.3237

Bạn bấm vào ô Khuyến mãi sau đó nhập mã khuyến mãi có bên trên vào nhé và nếu đúng mã khuyến mãi sẽ xuất hiện bạn chọn vào Đặt xe ngay.
nhap-ma-km-vato-thanh-cong-_1_-jpg.3238
Lúc bây giờ bạn sẽ thấy cước phí chuyến xe giảm xuống như hình bên dưới đây là thành công.Mình sẽ cập nhật thường xuyên các mã khuyến mãi của Vato trên bài viết trên nên mọi người nhớ theo dõi nhé.
Nếu bạn chưa biết cách đặt xe ôm vato thì có thể xem bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Chúc bạn có chuyến xe an toàn!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top