• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

[Cập nhật] Mã khuyến mãi Tada (TadaBike, TaxaCar,TadaTaxi) hôm nay

TTKM

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Nếu bạn là khách hàng sử dụng ứng dụng gọi xe Tada thì có thể xem qua các mã giảm giá, khuyến mãi bên dưới đây bao gồm tất cả các dịch vụ như: Tada Bike, Tada 4 chỗ, 7 chỗ, Tada Taxi, AnyTaDa... để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí đi lại nhé.
TechBike sẽ cập nhật các mã khuyến mãi hàng ngày mọi người xem và sử dụng nhé.

Danh sách các mã khuyến mãi

Nhập mã TADA70Kgiảm 70.000đ cho các dịch vụ gọi xe ô tô Tada 4 chỗ hoặc AnyTada tại HCM...HSD đến 01/08/2019
Nhập mã TADA2KMgiảm giá 2km đầu tiên cho các dịch vụ gọi xe ô tô Tada 4 chỗ hoặc AnyTada tại HCM...HSD đến 01/09/2019
Nhập mã LOVETADA giảm 50% không quá 50.000đ cho các dịch vụ gọi xe ô tô Tada như: Tada 4 chỗ, 7 chỗ, Tada Taxi, Any Tada...HSD đến 31/07/2019
Nhập mã SAIGONgiảm 30.000đ cho các dịch vụ gọi xe ô tô Tada như: Tada 4 chỗ, 7 chỗ, Tada Taxi, Any Tada...HSD đến 01/08/2019

Cách nhập mã khuyến mãi Tada

Nếu bạn chưa biết sử dụng mã khuyến mãi trên như thế nào thì có thể xem các bước hướng dẫn sử dụng bên dưới đây của Techbike nhé.

Đầu tiên bạn cứ tiến hành đặt xe bình thường sau khi chọn điểm đi và điểm đến xong tiến hành bấm vào ô Thêm phiếu giảm giá sau đó nhập các mã giảm giá ở trên rồi bấm dấu + để thêm mã khuyến mãi vào.

nhap-ma-khuyen-mai-tada-jpg.5227

Bạn có thể thêm nhiều mã khuyến mãi cùng một lúc cũng được, sau khi thêm vào thành công xong bạn quay lại màn hình đặt xe bấm lại vào ô Thêm phiếu giảm giá lúc này ứng dụng sẽ xuất hiện các mã giảm giá bạn vừa nhập bạn chỉ cần bấm Sử dụng là được.


su-dung-ma-khuyen-mai-tada-jpg.5228

Mã khuyến mãi ngay lập tức sẽ được áp dụng vào cước phí và giảm trí số tiền tương ứng và bây giờ bạn có thể đặt xe được rồi.
Trong 1 số trường hợp bạn đã thêm mã khuyến mãi vào rồi nhưng khi bấm sử dụng lại không thấy mã đâu cả là do mã khuyến mãi đó không áp dụng cho dịch vụ gọi xe bạn đang đặt.
Ví dụ mã SAIGON chỉ dành cho dịch vụ xe hơi Tada nên nếu bạn đặt xe ôm Tada Bike sẽ không sử dụng được nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mã khuyến mãi, mã giảm giá Grab, Go-Viet, be, Vato... tại chuyên mục Mã khuyến mãi trên TECHBIKE nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top