[Cập nhật] Mã khuyến mãi Tada (TadaBike, TaxaCar,TadaTaxi) hôm nay

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Nếu bạn là khách hàng sử dụng ứng dụng gọi xe Tada thì có thể xem qua các mã giảm giá, khuyến mãi bên dưới đây bao gồm tất cả các dịch vụ như: Tada Bike, Tada 4 chỗ, 7 chỗ, Tada Taxi, AnyTaDa... để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí đi lại nhé.
TechBike sẽ cập nhật các mã khuyến mãi hàng ngày mọi người xem và sử dụng nhé.

Danh sách các mã khuyến mãi

Nhập mã HAPPYBIKE để được giảm 40% dịch vụ gọi xe 2 bánh TadaBike tối đa 12.000đ.HSD 01/01/2020.
Nhập mã TADABIKE giảm 15.000đ cho các chuyến xe 2 bánh dưới 7km cước phí dưới 30.000đ.Sử dụng 4 lần/ngày .Áp dụng từ ngày 01/01/2020
Nhập mã TADAD1TADAD2/TADAD7TATATANBINH, TADABINHTHANH, TADAPHUNHUAN để được giảm 30% cho dịch vụ AnyTada cho các chuyến đi xuất phát hoặc có điểm đến tại quận 1,quận 2, quận 7, bình thạnh, tânbình, phú nhuận ...HSD đến 01/01/2020
Nhập mã ANTOANVENHA để được giảm lên đến ??%.Áp dụng cho dịch vụ TADA 4 bánh.Tối đa 40,000/ chuyến đi.Áp dụng từ 20Pm-00:00Am.
Nhập mã ???????? để được giảm lên đến ??% khi sử dụng phương thức thanh toán MOMO.Áp dụng cho dịch vụ TADA 4 bánh.Tối đa 40,000/ chuyến đi.Áp dụng từ 6am-9pm.

Cách nhập mã khuyến mãi Tada

Nếu bạn chưa biết sử dụng mã khuyến mãi trên như thế nào thì có thể xem các bước hướng dẫn sử dụng bên dưới đây của Techbike nhé.

Đầu tiên bạn cứ tiến hành đặt xe bình thường sau khi chọn điểm đi và điểm đến xong tiến hành bấm vào ô Thêm phiếu giảm giá sau đó nhập các mã giảm giá ở trên rồi bấm dấu + để thêm mã khuyến mãi vào.

5227

Bạn có thể thêm nhiều mã khuyến mãi cùng một lúc cũng được, sau khi thêm vào thành công xong bạn quay lại màn hình đặt xe bấm lại vào ô Thêm phiếu giảm giá lúc này ứng dụng sẽ xuất hiện các mã giảm giá bạn vừa nhập bạn chỉ cần bấm Sử dụng là được.


5228

Mã khuyến mãi ngay lập tức sẽ được áp dụng vào cước phí và giảm trí số tiền tương ứng và bây giờ bạn có thể đặt xe được rồi.
Trong 1 số trường hợp bạn đã thêm mã khuyến mãi vào rồi nhưng khi bấm sử dụng lại không thấy mã đâu cả là do mã khuyến mãi đó không áp dụng cho dịch vụ gọi xe bạn đang đặt.
Ví dụ mã SAIGON chỉ dành cho dịch vụ xe hơi Tada nên nếu bạn đặt xe ôm Tada Bike sẽ không sử dụng được nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mã khuyến mãi, mã giảm giá Grab, Go-Viet, be, Vato... tại chuyên mục Mã khuyến mãi trên TECHBIKE nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top