Cách thêm nhãn dán vào story (tin) trên Facebook

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Cách thêm nhãn dán vào story (tin) trên Facebook

Chắc hẳn khi bạn dùng Facebook thì xu hướng đăng hình ảnh, video lên tin (story) không còn quá xa lạ gì nữa, việc thêm nhãn dán vào các story trên Facebook không chỉ là một cách để thể hiện cá tính và sự sáng tạo của bản thân mà còn là một cách để tương tác và kết nối với cộng đồng mạng một cách gần gũi hơn. Nhãn dán với sự đa dạng từ biểu cảm đến hình ảnh, không chỉ làm cho story (tin) trở nên sinh động và thú vị hơn mà còn giúp người dùng diễn đạt cảm xúc và ý tưởng của mình một cách trực quan và sâu sắc. Hãy cùng khám phá cách thêm nhãn dán vào story (tin) trên Facebook để tạo ra những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho chính mình và cho cộng đồng mạng Facebook.

Bước 1: chọn vào ảnh đại diện và tạo tin​

Đầu tiên để thêm được nhãn dán vào tin chuẩn bị đăng story lên Facebook bạn phải tạo được tin, ở trang chủ bạn bấm vào dấu cộng để Tạo tin như hình (1) hoặc có thể bấm vào hình đại diện vào trang cá nhân rồi bấm tạo tin, sau đó chọn vào hình ảnh hoặc video bạn muốn đăng lên story Facebook như hình (2)
Buoc-1-chon-vao-anh-dai-dien-de-tao-tin copy (1).jpg


Bước 2: Chọn ảnh/video từ thư viện​

Sau khi bấm tạo tin xong bạn sẽ chọn hình hoặc video từ thư viện ảnh cần đăng lên story Facebook như hình (1) hoặc nhấn vào camera có sẵn để chụp ảnh/quay video mới, khi chọn được hình sẽ hiển thị như hình (2)

Buoc-2-chon-anh-trong-thu-vien (1).jpg

Bước 3: Chọn nhãn dán​

Bạn nhấn vào
assets
(nhãn dán)
ở trên cùng bên phải, rồi chọn nhãn dán ví dụ như nhạc, vị trí,thời gian, các nhãn dán có sẵn ở dưới để thêm vào tin cần đăng để tạo điểm nhấn cho tin hấp dẫn hơn

Để chỉnh sửa đối với hầu hết nhãn dán, bạn có thể nhấn để thay đổi kiểu, nhấn và giữ để di chuyển hoặc dùng hai ngón tay để xoay hoặc thay đổi kích thước. Để gỡ nhãn dán, hãy kéo nhãn dán đó đến
assets
(thùng rác) ở cuối màn hình để xoá đi hay thay bằng nhãn dán khác.

Buoc-3-chon-nhan-dan.jpg

Bước 4: Hoàn thành và chia sẻ lên tin​

Sau khi chọn xong nhãn dán vào hình/video đã chọn có sẵn nếu không thay đổi gì nữa bạn bấm vào Chia sẻ ở góc cuối màn hình để chia sẻ tin (story) lên Facebook.

Buoc-4-hoan-thanh-va-bam-chia-se-len-tin.jpg

Như vậy việc thêm nhãn dán vào story trên Facebook không chỉ là một tính năng đơn giản mà còn là một phần quan trọng của việc tạo ra và chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Sự đa dạng và phong phú của nhãn dán không chỉ làm cho các câu chuyện trở nên thú vị hơn mà còn làm tăng sự tương tác và kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng mạng. Hãy tận dụng tính năng này để thể hiện cá tính, sáng tạo và cảm xúc của bạn một cách độc đáo và đầy màu sắc trên Facebook. Chúng ta cùng nhau tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và góp phần làm cho mạng xã hội trở nên phong phú và sôi động hơn bao giờ hết.
 
Sửa lần cuối:
Top