Cách tải video youtube, facebook, tiktok trên điện thoại Android nhanh nhất

ThanhReview

Tài xế Đồng
Gần đây mình có sử dụng một ứng dụng để tải video và nhạc trên youtube và Facebook, tiktok... mình thấy rất hay và hữu ích lên muốn chia sẻ với cộng đồng người dùng điện thoại Android , đặc biệt là những bạn chưa biết tới ứng dụng này.

Ở đây mình sử dụng ưng dụng Snaptube, ứng dụng này sẽ cho phép mọi người tải các video trên tiktok, youtube, facebook, instagram, twitter... một cách nhanh chóng, bạn có thể tải bản Mp3 hoặc mp4 tùy vào như cầu và mình nghĩ đây là ứng dụng tốt nhất hiện nay cho mọi người.

  • Bước 1: Vào Google tìm kiếm từ khóa "Snaptube". Và chọn mục đầu tiên mà google tìm kiếm được.
buoc-1-tai-ung-dung-snaptube.jpg

  • Bước 2: Nhấn chọn "Tải xuống" , máy sẽ tải xuống file APK , bạn nhấn chọn và cài đặt nó nó vào máy.
buoc-2-tai-ung-dung-scaptube.jpg
  • Bước 3: Mở app và tìm kiếm những video hay trên youtube, hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp Instagram, Facebook,... vv trên đó để có thể truy cập nhanh chóng.
buoc-3-tim-video-can-tai-tren-youtube-facebook.jpg

- Với youtube bạn có thể chọn định dạng nhạc MP3 hoặc video là MP4 ( mình hay tải nhạc trên này và thấy thật sự nó rất hay )

- Với các mạng xã hội khác bạn có thể sao chép link bài đăng có chứa ảnh hoặc video bạn muốn tải và tìm kiếm trên đó bạn có thể tải được nội dung mong muốn một cách dễ dàng.

? Chúc mọi người sẽ có những trải nghiệm vui vẻ với ứng dụng trên. Và đừng quên quay lại đây đánh giá và chia sẻ những trải nghiệm của mọi người khi sử dụng ứng dụng trên nhé!!!!
 
Top