Tư vấn Cách spam comment hiệu quả trên Facebook mới nhất 2023

Quang1209

Tài xế Đồng
Việc spam comment trên Facebook là một phương pháp được sử dụng rộng rãi để tăng tương tác và đẩy mạnh hoạt động quảng cáo. Tuy nhiên, spam comment có thể dẫn đến việc bị chặn tài khoản.

I. Các lỗi thường gặp phải khi spam comment​

Dưới đây là 4 lỗi spam comment trên Facebook không hiệu quả mà bạn nên tránh:
cach-auto-comment-group-facebook-1-1280x640 (1).png

  1. Sử dụng nội dung comment giống nhau: Một lỗi phổ biến khi spam comment là việc sử dụng cùng một nội dung cho nhiều comment trên cùng một bài viết. Hành vi này dễ bị phát hiện và Facebook coi đó là spam. Để tránh chặn tài khoản, hãy chỉnh sửa và thay đổi nội dung comment rác để mang tính đa dạng. Có thể sử dụng phần mềm tăng tương tác Facebook để thay đổi nội dung và tăng hiệu quả.
  2. Tag bạn bè trong comment: Tag tên người khác vào comment là một phương pháp spam comment hiệu quả và phổ biến. Facebook không xem xét những comment có sử dụng tag tên người khác là spam, vì vậy bạn có thể tận dụng tính năng này để tăng tương tác cho bài viết.
  3. Dùng ít tài khoản Facebook: Việc sử dụng ít tài khoản Facebook đi comment có thể dẫn đến tài khoản đó bị khóa hoặc chặn tính năng. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên dùng nhiều tài khoản Facebook chất lượng để tăng hiệu quả cho việc spam comment và đồng thời tuân thủ chính sách của Facebook. Để tiết kiệm thời gian và công sức, có thể sử dụng phần mềm quản lý tài khoản lớn để tự động hóa việc sở hữu nhiều tài khoản.
  4. Thời gian comment liên tiếp nhau: Việc comment liên tục trong một khoảng thời gian ngắn có thể bị Facebook phát hiện và coi là spam. Để tránh chặn tài khoản, hãy chia nhỏ thời gian comment từ 5-10 phút cho mỗi nhóm hoặc bài viết. Điều này giúp spam comment hiệu quả hơn và không bị Facebook coi là spam.

II. Cách spam comment hiệu quả nhất​

Việc sử dụng phần mềm auto spam comment trên Facebook được coi là một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian để thực hiện spam comment. Phần mềm này cho phép tự động thực hiện việc comment trên hàng trăm bài viết và nhóm và trang cá nhân khác nhau trên Facebook.
Dưới đây là video deme về phần mềm spam comment trên Facebook:
Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:
 
Top