[Video] Hướng dẫn cách cài win 10 bằng USB chi tiết 2019 - Kênh 68

LanAnh

Tài xế mới
Nhắc đến win 10 chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ rồi phải không, đến thời điểm hiện tại win 10 đã trở lên phổ biến và có số lượng ngày càng đông chủ yếu từ những người chuyển từ hệ điều hành cũ như win 7, 8 sang sử dụng win 10. Cũng giống như các hệ điều hành khác trong quá trình sử dụng chắc chắn chúng ta không thể tránh được những trường hợp lỗi do nhiều nguyên nhân khác nhau những lỗi nhỏ, đơn giản thì chúng ta thể tự fix được thông qua một vài thủ thuật nhỏ. Nặng thì sẽ phải cài đặt lại hệ điều hành.
cach-cai-win-10-bang-usb-22.jpg

Để giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt và chủ động hơn trong bài viết này Kênh 68 sẽ chia sẻ tới bạn về cách cài win 10 bằng USB chi tiết bao gồm cả bài viết hướng dẫn + video.
Trước khi cài win 10 cần chuẩn bị những gì?
  • Bộ cài win 10 có định dạng file .ISO
  • Một chiếc USB có dung lượng tối thiểu 4GB
  • Một phân vùng ổ cứng thường là ổ C có dung lượng tối thiếu 20GB
  • Một phần mềm tạo USB cài win (Trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Rufus)
Video hướng dẫn cách cài win 10 bằng USB
Để bạn có thể dễ dàng nắm bắt ngoài bài viết hướng dẫn chia sẻ trên Kênh 68, chúng tôi còn có 1 video hướng dẫn cụ thể chi tiết để có thể hiểu được cách nhìn khái quát dễ hiểu hơn:
Trên đây là toàn bộ chia sẻ về cách cài win 10 bằng USB chi tiết từ A–>Z. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn biết cách tự cài đặt windows 10 cho chiếc máy tính của mình.
*Nguồn: Kenh68.net
Email: [email protected]
 
Top