lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Việc sử dụng story để đăng hình ảnh, video hay thể hiện tâm trạng trên Facebook đã không còn xa lạ với ngừoi dùng Facebook, với lợi thế story (tin) chỉ hiển thị trong vòng 24h và tự động xoá đi khiến việc đăng hình ảnh, đăng tin, đăng bài trên Facebook không gây ảnh hưởng đến mọi ngừoi nhiều nên ngày càng thu hút ngừoi dùng. Vậy các tính năng khi đăng lên Story (tin) Facebook có thể hiện đầy đủ để ngừoi xem có thể bình luận, yêu thích như khi đăng bài lên trang chủ hay không?

Thì trong bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn cho bạn cách bật chế độ bình luận, mở bình luận để ngừoi xem có thể bình luận, trả lời bình luận về bài viết mình đăng lên story Facebook một cách dễ dàng nhất.

Bước 1: Tạo tin (story) Facebook​

Để cài đặt hay bật được tính năng bình luận story trên Facebook thì đầu tiên bạn cần phải đăng một story lên Facebook của mình bằng cách đăng nhập vào Facebook tại màn hình trang chủ chọn Tạo tin để tạo một story trên Facebook


Buoc-1-tao-tin-story-facebook.jpg

Bước 2: Chọn quyền riêng tư bấm bật bình luận tin với mọi người​

Sau khi chọn được hình hảnh, video và tải lên story (tin) Facebook xong, bạn chọn vào mục Quyền riêng tư như hình (1), sau đó tới mục bình luận bật tính năng bình luận với mọi tin bằng cách gạt thanh ngang qua phải hiển thị màu xanh như hình (2), còn trong trường hợp muốn tắt tính năng bình luận trên Facebook thì có thể gạt ngược lại để tắt đi.

Buoc-2-chon-quyen-rieng-tu-bat-tinh-nang-binh-luan-tren-tin-story-facebook.jpg

Bước 3: Đăng tin (story) lên Facebook​

Sua khi mở tính năng bình luận story Facebook xong bạn quay lại tin ban đầu để chọn thêm các tính năng như nhãn dán, thêm chữ, ghép nhạc... để story được hay và hấp dẫn xong, sau khi chỉnh sửa xong hết bạn bấm Chia sẻ để đăng story (tin) lên Facebook nhanh chóng.

Buoc-3-bam-chia-se-de-dang-tin-story-len-facebook.jpg

Như vậy chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể bật hay tắt được tính năng bình luận story (tin) Facebook dễ dàng, việc bật tính năng bình luận hay mở bình luận story trên Facebook giúp bạn bè, ngừoi thân có thể tương tác, nói chuyện với nhau một cách riêng tư như nhắn tin mà không bị hiển thị bình luận như đăng trên trang cá nhân, chính vì vậy nên đăng tin (story) ngày càng được ngừoi dùng Facebook yêu thích và ưa chuộng.
 
Top