Apple thừa nhận một số mẫu 7 Plus đã tắt micrô trong khi gọi điện thoại

huongheo

Tài xế mới
Apple hôm nay thừa nhận rằng một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus chạy iOS 11.3 trở lên có thể có lỗi vô hiệu hóa micrô trong các cuộc gọi điện thoại di động, MacRumors phát hiện qua một tài liệu bị rò rỉ. Một số ít người dùng với các thiết bị bị tấm ảnh hưởng có khả năng thấy nút loa của họ chuyển sang màu xám khi thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện phim qua FaceTime. Vấn đề dường như chỉ tấm hình hưởng đến Smartphone chạy version iOS hoặc version đó sau ngày 11.3.

Một số người dùng trên Reddit & Twitter đã báo cáo gặp phải sự cố micrô như vậy trong vài tháng qua & tài liệu bị rò rỉ, được gửi đến mạng Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple, dường như xác nhận Apple biết về vấn đề này.

Apple đang khuyến nghị những nhân viên hỗ trợ công nghệ này nói với khách hàng trước tiên hãy hủy ghép nối hoặc tắt mọi thiết bị và linh phụ kiện Bluetooth được kết nối với iPhone của họ, như một giải pháp khả thi. Nếu điều đó không hiệu quả, bộ phận bổ trợ kỹ thuật cũng được khuyên nên chạy chẩn đoán âm thanh, điều này sẽ hiển thị nếu iPhone cần sửa chữa với các thông báo cảnh báo như phụ kiện không được hỗ trợ của thiết bị hay không thể phát hiện ra dock. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật có thể bắt đầu sửa iPhone. MacRumors lưu ý rằng rõ ràng vấn đề phần mềm hoặc phần cứng thực sự là gì .

chuong-trinh-tet-03.png


Ngay cả khi người dùng không có thiết bị được BH, Apple vẫn tạo ra ngoại lệ và nhân cục cửa hàng tại Genius Bar sẽ khắc phục sự cố mà không có câu hỏi. Các tài liệu dường như không nói nếu sửa chữa là không mất tiền. Chúng tôi đã Contact với Apple để bình luận

Xem thêm: iphone 7 plus 32gb cũ chính hãng, giá bao nhiêu uy tín nhất tại TPHCM
 

24hcare

Tài xế Đồng
tin được không đây, vậy iphone 7 plus 32gb cũ giá bao nhiểu
 
Top