Anh chàng Grab và cô người yêu xinh đẹp thật lòng

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
FakJxbO.jpg

3h sáng hôm qua cả nhóm đi ăn thì gặp 2 anh chị này, ngồi ăn cũng khá lâu và hết cũng khá nhiều (lúc thanh toán hết gần triệu). Chàng trai Grab rút tiền trả rồi ra dắt xe, đội mũ bảo hiểm cho người yêu rồi đèo về.

Ngồi cạnh bàn nên cũng hỏi han vài câu thì được biết, Anh Grab này cách đây ít lâu ở nhà cũng ăn ăn chơi phá phách bị gia đình cắt viện trợ. Anh Grab có bốc bát họ để ăn chơi xong đến lúc trả thì đi xoay các nơi.

Thế nhưng 8 vạn 9 nghìn anh em lúc ăn chơi đều báo bà ngoại đẻ em bé nên phải đi thăm, đưa thì đi du học bên châu phi 2 năm nữa mới về. Duy chỉ có mỗi em người yêu xinh đẹp là vẫn ở bên động viên an ủi.

Anh chàng mới tu chí làm ăn, xin làm văn phòng mấy thứ linh tinh lương 5tr - 6tr không đủ nên tối chạy thêm grab kiếm tiền. Một tháng cũng đc 15 triệu cả lương hành chính lẫn grab. Anh Grab bảo trước em trắng lắm, nhưng giờ thì các anh nhìn đấy....

FnneWCN.jpg

Em người yêu anh Grab còn đang đi học, bảo sẽ đi làm thêm phụ cậu ta tiền, nhưng câu ta không cho. Bảo là việc của em là học, chưa cần phải lo cho cậu ta... chơi được thì em trả được. Và các đây 4 hôm cậu ý trả hết nợ rồi... hôm nay hai đứa đi liên hoan.

tinh-yeu-grabbike.jpg


Vẫn chưa biết tương lai hai đứa ra sao? Nhưng thay đổi được là tốt cố gắng lên thằng em. Và chúc cho tình yêu của 2 bạn sẽ đẹp mãi như những gì đang có bởi khi ta thất bại mới biết được ai là bạn ai là thù.
Nguồn Hóng
 

xdnamgia

Tài xế mới
cũng đến lúc anh garb phải thay đổi, thay đổi chịu khó làm ăn, nhưng mong cô gái kia thương anh này chút, biết tiết kiệm một chút có ngày 2 người sẽ thành công
 

chin79cr

Tài xế Đồng
Miễn con gái trước sau như một thì dù có cày cuốc chạy grab cả ngày cả đêm tụi anh vẫn không thấm mệt em nhé.
 

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Cuộc sống kg biết ngày mai...
Thôi. ... Đó là sự thực... Chúc 2 em hạnh phúc
 

kaylice

Tài xế mới
Được vậy thì quá tốt rồi. Chúc 2 bạn hạnh phúc
 
Top