5 mẹo đặt đồ ăn trên GrabFood tiết kiệm chi phí mà bạn phải biết

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Xin chào các bạn mình là Cheng, vì hay sử dụng dịch vụ GrabFood để đặt đồ ăn trực tuyến vì vậy mình cũng có những cái mẹo vặt để chia sẻ với bạn cách làm sao để tiết kiệm chi phí nhất thì sử dụng dịch vụ này.Ở đây mình sẽ giới thiệu với các bạn mà mình thấy áp dụng mỗi lần đặt Grabfood mà bạn nên biết và phải biết nếu như đang sử dụng dịch vụ này.

1.Theo dõi các chương trình khuyến mãi tại Fanpage GrabFood

Nếu như bạn là một tín đồ của dịch vụ GrabFood mà chưa like/Follow Fanpage GrabFood thì đó là một thiệt thòi cho bạn bởi grab luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi của mình hàng ngày trên facebook.
Và có những chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trong 2 giờ đồng hồ chính vì vậy nếu bạn không nhanh tay thì có thể bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn đó.

3655


Video cũng có một số trường hợp các chương trình khuyến mãi không được GrabFood cập nhật trên fanpage thì ở mẹo vặt phía dưới mình sẽ chia sẻ với các bạn cách để lấy những mã khuyến mãi này.

2.Xem khuyến mãi GrabFood tại Techbike

Không riêng gì vụ Grabfood mà tất cả các dịch vụ trên ứng dụng grab khi các bạn sử dụng mà không sử dụng mã khuyến mãi, mãi giảm giá để tiết kiệm chi phí thì đúng là quá uổng.

3656


Tại diễn đàn techbike mình có đội ngũ chuyên gia cập nhật các mã khuyến mãi/mãi giảm giá/voucher Grabfood và các dịch vụ khác như GrabBike, GrabCar... hằng ngày và liên tục vậy nên mỗi lần bạn đặc GrabFood thì đừng quên xem các mặt khuyến mãi tại diễn đàn nhé.


Tất cả những mã khuyến mãi mà techbike cập nhật đều được các thành viên chia sẻ chính vì vậy mà khuyến mãi khá là đa dạng bởi mỗi tài khoản thì grab sẽ có những mã khuyến mãi được gửi đến khác nhau chính vì vậy có thể không biết những mã khuyến mãi của người khác vậy nên techbike sẽ cập nhật chi tiết hơn cho bạn nên mỗi lần đặt Grab bạn hãy vào techbike xem mã khuyến mãi trước nhé.
Ngoài ra nếu bạn chưa với cách nhập mã khuyến mãi GrabFood thì có thể xem tại bài viết hướng dẫn tìm bài viết hướng dẫn trên diễn đàn techbike nhé.

3.Sử dụng gói hội viên

Như mình đã có bài review từ trước về gói hội viên Grabfood Thì nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ này thì không thể bỏ qua các khuyến mãi của hội viên này mang lại vì bạn có thể tiết kiệm lên đến 50% so với việc thanh toán theo kiểu truyền thống.

xem-goi-hoi-vien-da-mua-jpg.3638

Bạn có thể nhìn vào hình ảnh bên trên sẽ thấy chỉ với 300.000đ mình có thể mua được một gói hội viên có giá trị lên tới 600.000đ điều này giúp mình tiết kiệm khá nhiều chi phí tuy nhiên nó cũng có hạn chế là có ngày hết hạn thường từ 14 đến 30 ngày tùy vào mỗi gói vậy nên nếu bạn sử dụng thường xuyên dịch vụ này thì hãy mua gói hội viên sử dụng nhé.

4.Thanh toán bằng GrabPay/Thẻ

So với hình thức thanh toán bằng tiền mặt thì việc các bạn thanh toán bằng Grabpay by Moca thì sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hơn bởi vì thông thường các chương trình khuyến mãi của GrabFood đều yêu cầu người dùng sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ hoặc hoặc GrabPay.

3657

Vì grab khuyến khích người dùng thanh toán bằng hình thức không tiền mặt chính các chương trình khuyến mãi dành cho GrabPay rất nhiều so với tiền mặt.Vậy nên nếu bạn chưa kích hoạt ví điện tử Grab pay Moca thì ngay bây giờ có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Nếu bạn không có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ mà vẫn muốn liên kết với Grab thì hãy xem bài viết hướng dẫn bên dưới đây để tạo 1 thẻ ghi nợ ảo (Debit Card) để hưởng được nhiều chương trình khuyến mãi hơn từ Grab nhé.

5.Xem khuyến mãi trên ứng dụng Grab

Hiện tại trên ứng dụng GrabFood đã cập nhật các chuyên mục như: khuyến mãi, miễn phí giao hàng... chính vì vậy bạn sẽ lựa chọn vào những chuyên mục này để mua được những đồ ăn thức uống cước phí thấp nhất nhé.


3654


Bên trên là tất cả những mẹo vặt mà mình tích lũy được trong quá trình sử dụng dịch vụ GrabFood hi vọng có thể giúp ích được cho bạn và tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi sử dụng dịch vụ này.Và nếu như bạn có bất kỳ những mẹo nào muốn chia sẻ với mọi người thì có thể bình luận vào bên dưới để mình cập nhật vào bên trong bài viết nhé.

Ngoài ra 1 lời khuyên của riêng mình khi các bạn sử dụng dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến là hãy sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau như: GrabFood, Now, Baemin, Go-Food... để được hưởng nhiều khuyến mãi khác nhau nhé.

Xem thêm
Chúc các bạn ngon miệng!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top