5 đặc điểm nỗi bật của xe điện Klara Vinfast mà bạn nên biết

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
5-dac-diem-noi-bat-cua-xe-dien-klara-vinfast.jpg


Bạn muốn biết những đặc điểm nào nỗi bật, đặc sắc và khác biệt của xe điện Klara do Vinfast sản xuất so với các dong xe máy điện khác? Và những đặc điểm này có đáng để bạn phải bỏ tiền ra mua và sử dụng không thì hãy cùng mình điểm qua 5 thông số được cho là những điểm CỘNG lớn để bạn phải cân nhắc khi mua nhé.

1.Hệ thống phanh đĩa An toàn và dàn đèn FULL LED hiện đại


wetSNgj.jpg


Mẫu xe điện thông minh Klara được trang bị dàn đèn LED cả trước lẫn sau, hệ thống phanh đĩa hiện đại đảm bảo an toàn, giữ xe ổn định khi phanh gấp hay đi trên những đoạn đường trơn trượt.

2.Khả năng chống nước tiêu chuẩn IP57


q9anEJs.jpg


Với động cơ hoạt động trên nguyên lý dẫn động trực tiếp eHUB của BOSCH, Klara có khả năng hoạt động trơn tru trong điều kiện thời tiết mưa gió hay đi qua những đoạn đường ngập lụt, đây là tính năng đặc biệt thiết kế riêng cho thị trường trong nước, phù hợp thói quen sử dụng và thể trạng người Việt, đáp ứng tốt các điều kiện đặc thù của giao thông đô thị cũng như khí hậu Việt Nam.

3.Cốp rộng


rSXtRhX.jpg


Nhỏ gọn, không cồng kềnh chính là lợi thế của một chiếc xe điện thông thường, tuy nhiên với Klara, sự nhỏ gọn đó lại đi đôi với không gian thoải mái và rộng rãi của hộc đựng đồ. Với dung tích cốp lên tới 22 lít - ngang ngửa với những chiếc xe máy có cốp rộng trên thị trường, Klara sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ đồ đạc.
Bạn có thể bỏ được 2 mũ bảo hiểm với cốp xe của Klara khá hợp với các bạn nữ.

4.Sạc nhanh 15 phút


KakU4RY.png


Để đáp ứng nhu cầu di chuyển nhiều và liên tục, gạt bỏ mọi nỗi lo về nhiên liệu đối với xe điện thông thường, phiên bản Klara Pin Lithium-ion 22,8 Ah sẽ đi được quãng đường 30-50km chỉ với 15 phút cắm sạc.

Bên cạnh đó, VinFast còn triển khai kế hoạch thiết lập 30.000 - 50.000 trạm sạc và trạm thuê pin trên toàn quốc đến năm 2020, đảm bảo đáp ứng nguồn năng lượng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.
Xem thêm: Thời gian sạc đầy xe điện Klara Vinfast và quảng đường đi được

5.Ứng dụng thông minh và Smart key tiện lợi


wJFYxDt.jpg


Ứng dụng thông minh quản lý từ xa trên smartphone cho phép người sử dụng theo dõi toàn bộ thông số của xe: Quãng đường, năng lượng, vị trí... mà không cần có xe ở đấy. Đây là tiện ích có thể giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm và đảm bảo an toàn cho con em khi tham gia giao thông trên xe điện Klara. Ngoài ra, Klara còn được trang bị đầy đủ các kết nối như Internet qua 3G, định vị GPS, Bluetooth, RF...

Việc quên vị trí đỗ xe hay nỗi lo mất xe cũng được Klara đảm bảo tuyệt đối với hệ thống Smart Key tiện lợi và thông minh.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm các thông số kĩ thuật của Klara tại bài viết chia sẽ tại diễn đàn nhé.

Chúc bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi mua xe Klara và đừng quên để lại chia sẽ tại bài viết này nhé.
Nguồn Vinfast​
 
Top