2 cách nạp KNB trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đơn giản

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Để nạp tiền vào game VLTK H5 bạn có rất nhiều cách khác nhau nhưng đơn giản nhất là chúng ta nạp trên website của Zing hoặc nạp thông qua game trên trình duyệt.Còn để nạp trực tiếp trong game khi đang chơi trên điện thoại thì bắt buộc bạn phải có tiền trong Google Play hoặc AppStore cái này rất ít người có sẵn.
Vậy nên nếu bạn muốn nạp tiền thì xem qua 2 cách đơn giản nhất dưới đây nhé.

Cách 1. Nạp tại Pay.zing.vn

Đây là cách nạp đơn giản nhất và áp dụng cho tất cả các game của Zing luôn chứ không riêng gì VLTK H5, rất đơn giản bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới đây.
https://pay.zing.vn/

Sau đó chọn Game cần nạp, bạn có thể đánh tên game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vào ô để tìm kiếm nhé, bạn dùng điện thoại hay máy tính gì đều được cả nhé.

vao-zingpay.jpg


Sau đó nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản mình bao giờ thì Zing sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, sau khi đăng nhập xong bạn sẽ xác thực nhân vật cần nạp KNB.

chon-nhan-van-game-can-nap.jpg


Bạn chọn Server bạn đang chơi thì sẽ thấy các nhân vật bạn hiển thị ra, nếu bạn đồng ý nạp KNB vào tài khoản đó thì bấm Xác nhận để tiếp tục nhé.

Tiếp theo bạn sẽ chọn gọi quà để nạp, bạn thích nạp combo nào có lợi thì nạp vào thôi ở đây mình nạp vào gọi quà 7 ngày trị giá 50.000đ sẽ nhận liền 500 KNB và trong 7 ngày nhận thêm 250 KNB khóa/ngày.

chon-goi-vat-pham-can-nap.jpg


Sau khi chọn xong gói cần nạp bạn sẽ chọn các hình thức nạp bên dưới đây như là: nạp bằng ZaloPay, bẳng thẻ ZingCard, qua Ngân hàng, thẻ tín dụng.

chon-hinh-thuc-nap-knb.jpg


Ở đây mình nạp bằng thẻ ZingCard mua bằng MoMo cho tiện cho mọi người, hiện MoMo có chương trình tặng 100k vào tài khoản anh em có thể làm và nhận 100k này để mua thẻ cào.Hoặc bạn ra quán net hay bất kì nơi nào có bán thẻ này thì nạp vào nhé.

Sau khi nạp xong bạn bạn game sẽ thấy thông báo đã nạp và bạn nhận được KNB ngay lập tức, dưới đây sau khi mình nạp nhận được 500 KNB và Môn khách Chu Chỉ Nhược S luôn.

nap-card-knb-vo-lam-tk-h5.jpg


Vậy là xong cách nạp thứ nhất.

Cách 2.Nạp trong game


Với cách 2 này thì cũng tương tự cách 1 nhưng bạn sẽ nạp trực tiếp ở màn hình trong game, cụ thể ở game sẽ có một biểu tượng dấu cộng + ngay chỗ KNB bạn bấm vào đó để nạp nhé.

nap-1.png

Nếu bạn đang chơi trên trình duyệt thì sẽ nạp tương tự như cách 1 nha không khác gì cả.Còn nếu bạn đang chơi trong ứng dụng tải trên Store thì bắt buộc bạn phải có tiền trong tài khoản Google Play hay App Store mới nạp được.
Mình vẫn khuyên mọi người nạp bằng cách 1 cho nó nhanh và tiện lợi hơn.

Chúc các bạn thành công!
 
Top