10 ý tưởng kết nối Blockchain và Facebook

thetvbytesoft

Tài xế Đồng
Blockchain và Facebook có liên quan tới nhau không ? Thật sự nếu bạn muốn biết. Chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn, 10 ý tưởng kết nối Blockchain và Facebook

10-y-tuong-ket-noi-Blockchain-va-Facebook.png


1. Thanh toán ngang hàng ( Peer to peer payment )

Tiền điện tử có thể sử dung linh hoạt trong Facebook hỗ trợ bằng USD Người dùng có thể trả tiền cho nhau khi sử dụng các dịch vụ từ ăn nhà hàng hay thuê nhà

2. Xác minh danh tính ngang hàng

Xác minh danh tính đảm bảo sự tin cậy, tránh bị người khác chơi xấu. Một danh tính được xác minh sẽ có một dấu tick tên của họ. Mọi người được khuyến khích chỉ giao dịch với các người khác có danh tính được xác minh mạnh mẽ.

Xem thêm: Blockchain 2.0 là gì

3. Bỏ phiếu và ủy quyền

Để giữ cho các cộng đồng tiến lên, chúng ta sẽ đưa ra mọi quyết định và bỏ phiếu về những gì có thể có trong cộng đồng, các nhóm gặp gỡ, câu lạc bộ xã hội và tổ chức của chúng ta. Mọi người trong cộng đồng nên có thể ủy thác hoặc bỏ phiếu trực tiếp cho các quyết định được đưa ra theo đề xuất và dự thảo vì lợi ích của họ.

Xem thêm: Blockchain 3.0 là gì

4. Hóa đơn và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ

Doanh nghiệp có thể lập hóa đơn và tính phí người dùng cho các sản phẩm và dịch vụ của họ. Họ cũng có thể trả lương cho nhân viên, nộp thuế và thực hiện tất cả các loại chức năng tài chính một cách liền mạch.

5. Cho vay

Các doanh nghiệp sẽ có thể tự động gia hạn hạn mức tín dụng và có thời hạn thanh toán khi làm việc với các doanh nghiệp khác. Điều này sẽ cho phép hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

6. Đầu tư vào chứng khoán

Công dân và nhà đầu tư có thể đầu tư thông qua hợp đồng thông minh và được phát hành chứng khoán cho các doanh nghiệp mà họ đã đầu tư vào.

7. Truy cập bất kỳ dịch vụ điện tử, trò chơi, ứng dụng

Sử dụng danh tính của họ, công dân có thể xác thực và đăng nhập cho các dịch vụ điện tử, trò chơi và ứng dụng. Họ có thể chọn để có trải nghiệm cá nhân hóa chỉ khi xác thực danh tính đã được xác minh của họ.

8. Chia sẻ và truy xuất dữ liệu với dịch vụ điện tử, trò chơi, ứng dụng của bên thứ 3

Nếu một trò chơi yêu cầu ảnh của người dùng từ một dịch vụ khác, người dùng sẽ có thể xác thực và cấp quyền cho chia sẻ hoặc truy xuất một lần. Nếu không xác thực danh tính đã được xác minh, các dịch vụ sẽ không thể thực hiện các hành động đó.

9. Du lịch và nhập cư sử dụng bản sắc toàn cầu của họ

Với danh tính của họ, họ có thể sử dụng thiết bị di động và khóa riêng để xác thực khi nhập cư hoặc khi họ đăng ký chuyến bay. Làm như vậy cho phép họ đi xuyên qua các quầy nhập cư nhanh. Hồ sơ du lịch công cộng có sẵn cho các quốc gia truy cập.

10. Tài sản và thừa kế thông tin

Mọi thứ có thể truy cập được bằng danh tính đã được xác minh của công dân sẽ tùy thuộc vào quyền thừa kế được lập trình theo sở thích của công dân. Tài sản, thông tin, dịch vụ, chứng khoán sở hữu có thể được chuyển qua một cách dễ dàng.

Có rất nhiều khả năng để Facebook thử nghiệm. Sẽ có rào cản để áp dụng. Chúng tôi chắc chắn rất vui mừng về việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ diễn ra như thế nào trong vài năm tới.
 
Top