Xem hàng và mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng Tiki được không?

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang thắc mắc rằng có thể tới văn phòng, chi nhánh của Tiki để xem hàng hóa bán và mua trực tiếp tại đó luôn có được không thì ở bài viết này mình sẽ giải thích cho mọi người hiểu.
Tiki hay Lazada, Shopee là mô hình thương mại điện tử nên việc mua bán sẽ tiến hành thông qua Internet và Tiki chỉ là một sàn giao dịch để người bán và người mua giao dịch với nhau.

Người bán đăng sản phẩm cần bán lên và người mua sẽ tìm kiếm và mua và đương nhiên Tiki cũng có tự phân phối riêng của sản phẩm của mình hay còn gọi là Tiki Trading.
Tuy nhiên tất cả các sản phẩm trên Tiki sẽ được bán online mỗi khi có khách hàng đặt thì hệ thống sẽ lấy hàng đi giao, sản phẩm nằm ở kho chính vì vậy người dùng không thể tới văn phòng mua trực tiếp hay xem hàng được.

Vậy nên bạn chỉ có thể xem và mua hàng hóa trực tiếp trên Website Tiki hoặc thông qua ứng dụng Tiki App và nếu bạn không hài lòng về sản phẩm có thể đổi trả hoặc không nhận hàng.Tiki cũng có cách chính sách bảo hành, đổi trả nên bạn có thể iên tâm khi mua sắm tại đây.
Chi tiết cách đặt hàng trên tiki bạn xem qua hướng dẫn bên dưới đây nhé:
Chúc các bạn vui vẽ!
 
Sửa lần cuối:
Top