Vì sao dịch vụ giao đồ ăn (GrabFood, Loship) tạm ngưng tại Đà Nẵng

Hiện tại GrabFood và Loship vừa ra thông báo tạm ngưng dịch vụ giao đồ ăn tại thành phố Đà Nẵng và có thể trong thời gian sắp tới các ứng dụng khác như Now cũng tạm ngưng.Tại sao dịch vụ giao đồ ăn vẫn hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội nhưng lại tạm ngưng tại Đà Nẵng?

Vì sao dịch vụ giao đồ ăn (Grab, Loship) tạm ngưng tại Đà Nẵng

Cụ thể thì theo chỉ thị của UBND TP Đà Nẵng từ 0giờ ngày 02/04/2020 các cửa hàng ăn uống bán qua mạng hoặc bán mang đi sẽ tạm ngừng hoạt động, đóng cửa vì vậy các đối tác quán ăn trên các ứng dụng giao đồ ăn cũng không thể hoạt động online được vì vậy dịch vụ này đành phải tạm ngưng từ 02/04/2020 và dự kiến mở lại vào ngày 15/04/2020 tùy theo tình hình dịch bệnh.

Chính vì lý do trên vậy nên hiện nay khách hàng tại Đà Nẵng không thể đặt dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được và đối với tài xế thì đây cũng là một tin không vui vì sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của mình.

Tại Đà Nẵng thì hiện tại dịch vụ gọi xe công nghệ chỉ còn GrabBike là đang hoạt động, GrabCar,GrabTaxi cũng phải tạm ngưng theo chỉ thị của thủ tướng, i ứng dụng be thì sẽ tạm ngưng dịch cả 2 dịch vụ beBike, beCar.
 
Top