• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Ứng dụng Grab ra mắt giao diện mới mang tên Siêu Ứng Dụng tại Việt Nam

tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
#1
Điều mà ứng dụng Grab đang hướng tới chính là biến mình thành một siêu ứng dụng cho cuộc sống hằng ngày, hãy tượng tượng bạn có thể làm tất cả mọi thứ trên ứng dụng của Grab.Bạn có thể đặt xe đi tới công ty,trong lúc di chuyển có thể tìm các địa điểm nhà hàng, quán caffe, trung tâm mua sắm.Có thể đọc tin tức, chơi game giải trí trên ứng dụng, đặt giao đồ ăn khi vừa đến công ty.v.v. và sử dụng ví điện tử để thanh toán thay vì tiền mặt.

grab-cap-nhat-ung-dung-07-11-2018.jpg

Từ ngày 07/11/2018 Grab sẽ cập nhật ứng dụng của mình cho người dùng tại Việt Nam để đem lại các trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cụ thể:

Với phương châm “Cần gì Grab nấy”, giao diện mới sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới khi khách hàng có thể thao tác một chạm đơn giản để dễ dàng truy cập và điều hướng đến các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hằng ngày hiện có của Grab, bao gồm đặt xe công nghệ Grab, giao nhận hàng hóa GrabExpress, giao nhận thức ăn GrabFood và phương thức thanh toán không dùng tiền mặt GrabPay by Moca… tất cả trên một ứng dụng Grab. Việc triển khai giao diện mới thân thiện với người dùng là một bước tiến nữa của Grab trên hành trình trở thành siêu ứng dụng, thông qua nền tảng công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống hằng ngày của mọi người dân.

Giao diện mới cũng giúp người dùng tại Việt Nam khám phá thành phố của họ với những gợi ý, đánh giá địa điểm phù hợp với các hoạt động vui chơi cho cả gia đình và cá nhân được cập nhật liên tục, ví dụ như phòng tập gym gần nhất, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cafe… được yêu thích. Đồng thời, giao diện mới có thêm các trò chơi được đội ngũ Grab thiết kế riêng dành cho người dùng Grab.“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một siêu ứng dụng đáp ứng tất cả nhu cầu thiết yếu cho cuộc hằng hàng ngày của người dân Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng ở bất cứ mọi lúc, thậm chí có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng cả trước khi họ biết rằng họ cần đến chúng. Người dùng Grab giờ đây có thể tận hưởng các dịch vụ vô cùng hấp dẫn như mua sắm, tiện ích, giải trí và nhiều hơn nữa… tất cả trên một siêu ứng dụng” – ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam, cho biết.

Dự kiến trong thời gian tới, ứng dụng Grab tại Việt Nam sẽ có thêm tính năng hiển thị nội dung tin tức (news feed), đưa Grab trở thành siêu ứng dụng bản địa hóa nhất, hữu ích nhất và cung cấp thông tin nhiều nhất ngay cả khi người dùng đang di chuyển.

Để sử dụng giao diện mới, người dùng chỉ cần cập nhật ứng dụng Grab lên phiên bản mới nhất (từ phiên bản v5.17 trở lên với hệ điều hành Android và iOS).
Theo Grab
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top