Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Ứng dụng gọi xe Fastgo Việt Nam ra mắt thị trường Myanmar

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
#1
fastgo-hoat-dong-tai-myanmar-1-jpg.2592

Vào ngày 14/11/2018 vừa qua tại Hà Nội FastGo Việt Nam đã ký một bản vừa ký kết hợp tác liên doanh với 1 tập đoàn lớn ở Myanmar là Asia Sun Group để triển khai dịch vụ gọi xe của mình tại Myanmar vào tháng tới.

Hôm qua ngày 28/12 ứng dụng gọi xe này chính thức ra mắt thị trường Myanmar với việc liên doanh vớ tập đoàn Asia Sun Group tại nước này.

Myanmar là nước đầu tiên nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường ra nước ngoài của ứng dụng này sau khi hãng thông báo là kêu gọi 50 triệu USD để mở rộng thị phần vào tháng 9 vừa qua.Ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng giám đốc FastGo Group cho rằng đây là thị trường tiềm năng và có tốc độ phát triển nhanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, du lịch, bán lẻ... với hơn 50 triệu dân, nhu cầu đi lại, vận chuyển dự kiến sẽ tăng trưởng cao.

Ứng dụng này đặt mục tiêu sẽ phủ sóng cách tỉnh thành lớn tại đất nước này trong năm 2019 với việc thu hút được khoảng 2 triệu người dùng và 100.000 đối tác.Hãng sẽ tiếp tục đầu tư và kêu gọi đầu tư để mở rộng các dịch vụ mới tại Myanmar.

Để thu hút được khách hàng và tài xế tham gia làm đối với Fastgo tại thị trường này thì hãng này thực hiện các chính sách tương tự như tại Việt Nam như: không thu % chiết khấu đối với đối tác lái xe, chỉ thu phí dịch vụ cố định; không tăng giá theo giờ cao điểm hoặc thời tiết bất lợi, tuy nhiên FastGo có thêm tính năng TIPs và dịch vụ ưu tiên (Priority) cho khách hàng.

FastGo đóng vai trò là trung gian kết nối giữa khách hàng và đối tác lái xe, đối xử công bằng và cân bằng lợi ích cho cả hai bên
CEO này cho biết việc lựa chọn Asia Sun Group hợp tác là vì đây những tập đoàn lớn tại Myanmar trong nhiều lĩnh vực, có thế mạnh về tài chính và am hiểu thị trường và văn hoá khách hàng. Với liên doanh mới, FastGo kỳ vọng sẽ đóng góp và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và phát triển kinh tế số của Myanmar trong những năm tới.

FastGo cũng ký kết hợp tác cùng các đối tác: Mytel cung cấp dịch vụ viễn thống/Data cho đối tác và khách hàng, Bảo hiểm Capital cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho mỗi chuyến đi và các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho đối tác.
Tại thị trường Việt Nam thì hiện tại FastGo đã có mặt ở 10 tỉnh thành phố trên cả nước với hơn 40.000 đối tác lái xe đăng ký sử dụng.Với chiến lược của hãng này là không chỉ cung cấp dịch vụ gọi xe mà xây dựng hệ sinh thái đa dịch vụ theo nhu cầu như: gọi xe, vận chuyển, du lịch, giao đồ ăn và tài chính... để đem lại các tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mọi người.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top