Ứng dụng gọi xe be chính thức tuyển dụng tài xế - tặng 150k tiền mặt cho tài xế đăng ký

Như techbike đã đưa tin ngày trước về việc sắp tới sẽ xuất hiện ứng dụng gọi xe tên be tại Việt Nam và sáng hôm nay ứng dụng này bắt đầu tuyển dụng kín một lượng tài xế để chuẩn bị cho việc ra mắt sắp tới.
Ứng dụng be được phát triển bởi start up be Group do ông Trần Thanh Hải đứng tên (từng là co-founder đồng sáng lập công ty VNG).

Được biết tên gọi của ứng dụng này được lấy tên viết tắt của động từ tobe trong tiếng anh có nghĩa là tồn tại.Ngoài ra ứng dụng này được lấy ý tưởng thiết kế từ màu sắc của những chú Ong chính vì vậy trang phục cũng như cách hình ảnh văn phòng, dịch vụ này đều mang màu sắc Vàng sọc xanh đậm.
Hãng này cũng giải thích rằng màu vàng là sự thể hiện cho sự an toàn cũng như giảm đi được 50% tài nạn giao thông.
tai-xe-den-dang-ky-be.jpg


Sáng nay 03/12/2018 ứng dụng gọi xe này bất ngờ tuyển dụng tài xế đến đăng ký thông qua việc tuyển dụng kín trước đó và đã có rất nhiều tài xế đến đăng ký vào sáng này tại văn phòng tại quận 2 của be.
Được biết tài xế đến đăng ký be bao gồm các tài xế 2 bánh và 4 bánh và đây cũng chính là 2 dịch vụ chính mà ứng dụng gọi xe này sẽ ra mắt bao gồm: beBike và beCar.
Các tài xế đến đăng ký hiện tại sẽ nhận được bộ đồng phục miễn phí từ hãng này tuy nhiên tài xế sẽ trả lại dần tiền đồng phục bằng tiền trong ví tài khoản của mình khi bắt đầu chạy dịch vụ này.

dong-phu-cua-be-jpg.2359


Ngoài ra khi ra về các tài xế được hãng này thưởng 150.000đ tiền mặt mà hãng này gọi là phần thưởng nhỏ dành cho các đối tác mới tham gia trải nghiệm dịch vụ.
Theo thông tin từ các tài xế thì dịch vụ này sẽ thu chiết khấu 25% chưa bao gồm thuế 10% VAT tuy nhiên có thể trong thời gian ra mắt ứng dụng này sẽ có các chương trình thưởng dành khác cho các đối tác và khách hàng của họ.

cuoc-phi-dich-vu-goi-xe-be-group-jpg.2361
cuoc-phi-dich-vu-bebike-becar-jpg.2412


Được biết các cước phí dự kiến các dịch vụ của ứng dụng này là:

Cơ cấu cước phíbeBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗ
Cước phí tối thiểu11.000đ27.500đ33.000đ
Giá 1km tiếp theo4.400đ11.000đ14.300đ


Trước đó hãng này cũng đã bắt đầu thông tin trên Fanpage chính thức của mình về dịch vụ sắp ra mắt này.Ngoài ra ứng dụng gọi xe này chưa công bố bất kì thông tin nào liên quan đến ứng dụng của mình và thậm chí cũng không thấy các tin đồn về việc ứng dụng be ra mắt trong thời gian sắp tới nhưng việc tuyển dụng tài xế này có thể thấy được be đang chuẩn bị cho việc ra mắt thử nghiệm của mình và có thể là ở một số khách hàng kín của hãng này.

Ứng dụng này hiện tại chỉ tuyển dụng tại khu vực Hồ Chí Minh và chưa có thông tin sẽ hoạt động tại Hà Nội.Mọi người có thể tham khảo các thông tin liên qua về việc đăng ký làm đối tác ứng dụng gọi xe này bên dưới bài viết này nhé.
Techbike sẽ cập nhật các thông tin mới nhất mọi người nhớ theo dõi trong bài viết sắp tới nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top