Ứng dụng gọi xe Aber chuẩn bị hoạt động trở lại mở rộng thêm Hà Nội, Đà Nẵng

aber-hoat-dong-tro-lai.jpg


Aber vừa ra thông báo mới đây về việc sẽ lại mở lại hoạt động vào ngày 11/10/2018 sau khoản thời gian đóng cửa hoạt động vào ngày 10/08/2018.
Ứng dụng Aber ra mắt vào ngày 08/06/2018 vừa qua tại Hồ Chí Minh với việc không thu chiết khấu tài xế nên cũng đã thu hút được gần 5000 tài xế đăng ký làm đối tác theo như hãng này thông tin.
Tuy nhiên vào khoảng thời gian GO-VIET ra mắt thị trường Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh thì Aber giường như đang bị lép vế bởi các chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng và lẫn tài xế nên đây chính là khoảng thời gian mà hầu hết cách ứng dụng gọi xe đều im ắng.Vậy nên ứng dụng gọi xe Aber ra thông báo tạm nhưng hoạt động cho với lí do rằng sẽ thay đổi chiến lược kinh doanh và không nó rõ thời gian hoạt động trở lại.

Mới đây Aber lại tiếp tục công bố rằng hãng này sẽ mở lại hoạt động vào ngày 11/10/2018 tới đây với việc sẽ mở rộng thị phần ra Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đăk Lăk... và hướng tới năm 2019 sẽ có mặt trên 63 tỉnh thành tại VN.
Nhân dịp ra mắt thì Aber cũng miễn phí 1000 bộ áo, mũ bảo hiểm đồng phục cho các đối tác đăng ký tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội khi hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất trong các ngày từ 11-20/10/2018.

Hiện tại chưa rõ chiến lược kinh doanh của Aber tiếp theo sẽ như thế nào khi mà Grab và Gỗ-Việt đang là một đối thủ lớn mà bất kì các hãng gọi xe nào muốn tranh giành thị trường đều phải đối mặt.Trong khi đó các hãng gọi xe trong nước như FastGo, Vato, Mai Linh Bike... cũng đang rục rịch gọi vốn và mở rộng quy mô hoạt động.

Aber là ứng dụng đặt xe được phát triển bởi một nhóm các kĩ sư Việt Nam tại Đức chính vì vậy Aber có nghĩa là ABSOLUTE DRIVER: “Người tài xế hoàn hảo”.Ứng dụng ra mắt vào ngày 08/06/2018 vừa qua tại Hồ Chí Minh với việc không thu chiết khấu tài xế nên cũng đã thu hút được gần 5000 tài xế đăng ký làm đối tác theo như hãng này thông tin.
Aber cung cấp các dịch vụ ABER BIKE, ABER CAR, ABER TRUCK, ABER TRAVEL, ABER EXPRESS, ABER BUS... tuy nhiên hãng này hiện tại chỉ mới triển khai dịch vụ Aber Bike và Aber Car tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
Sửa lần cuối:
Top