Tuyển dụng Mod, SubMod diễn đàn TechBike

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

admin

Administrator
Thành viên BQT
tuyen-dung-mod-submod-techbike.jpg


Chào toàn thể thành viên diễn đàn TechBike.vn!

Techbike hoạt động chính thức từ ngày 07/05/2018 với tôn chỉ ban đầu là tạo ra sân chơi, nơi giao lưu chia sẽ dành cho các tài xế công nghệ và khách hàng sử dụng.Qua thời gian hoạt động vừa qua techbike cũng đã được sự đóng góp và tham gia của tất cả mọi người.
Vừa qua techbike đã phải đóng cửa Website hơn 2 tháng để xin giấy phép Mạng Xã Hội và sau thời gian vất vả cuối cùng diễn đàn đã xin được giấy phép này của bộ TTTT.

dT6Bdwi.jpg


Chính vì vậy mà từ nay diễn đàn hoạt động công khai và chính thức theo pháp luật Việt Nam không lo ngại về các vấn đề pháp lý.

Mục đích ra đời Diễn đàn Techbike

Techbike hiện tại đang hoạt động trên tiêu chí Phi Lợi Nhuận với mong muốn phát triển diễn đàn thành:
  • Techbike muốn tạo ra một không gian, một nơi dành riêng cho tài xế, shipper công nghệ (Grab, Uber, Go-Viet, Now, Ahamove, LalaMove...) nơi để anh em có thể chia sẽ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp... với nhau.Đã là tài xế công nghệ thì phải có một cộng đồng mang tính công nghệ :p:D, một cái gì đó to lớn vì đây là một nghề rất đáng tôn trọng.
  • Nơi nói lên những tiếng nói, nỗi lòng, tâm tư, bức xúc... của anh em tài xế đến với nhà cung cấp dịch vụ.
  • Nơi kết nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng gọi xe công nghệ với anh em tài xế.Nơi kết nối giữa khách hàng sử dụng và anh em tài xế.
  • Nơi chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức cho khách hàng sử dụng dịch vụ gọi xe, giao hàng... công nghệ.
Để Techbike có thể hoạt động được thì không ai khác ngoài anh em tài xế và khách hàng, mọi người chính là chìa khóa để đưa diễn đàn phát triển hơn vậy nên Techbike rất mong muốn mọi người tham gia diễn đàn tích cực hơn nữa.
Techbike cũng đang tuyển các vị trí Mod, SubMod... để mọi người cùng nhau chia sẽ và giúp đỡ nhau để xây dựng diễn đàn phát triển hơn, tạo ra một sân chơi cho chính mình.
  • Techbike tuyển dụng các vị trí Mod : người quản lí diễn đàn, trả lời hỏi đáp, chia sẽ kinh nghiệm, quản lí thành viên, bài viết... trên diễn đàn.
  • Vị trí SubMod: quản lí chuyên mục (ví dụ chuyên mục Grab, Chuyên mục Go-Viet)... trả lời hỏi đáp, chia sẽ kinh nghiệm, quản lí thành viên, bài viết... trên diễn đàn.
Để tham gia vào ban quản trị của diễn đàn (Mod, SubMod) mọi người có thể liên hệ (gửi tin nhắn) cho Admin @CHENG hoặc đơn giản là hãy tham gia diễn đàn tích cực và Techbike sẽ chủ động liên hệ để mời vào ban quản trị diễn đàn.

Rất mong mọi người cùng nhau tham gia để xây dựng diễn đàn mang lợi các lợi ích cho cộng đồng.

Techbike trân trọng và chân thành cảm ơn!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top