Tử vi Ma kết 2022: Sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu, sức khỏe, học tập

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Tử vi Ma kết 2022: Sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu, sức khỏe, học tập


Trong năm 2022, sự nghiệp, tài sản, các mối quan hệ, sức khỏe và vận trình học hành của Ma Kết (♑ ) sẽ đặc biệt tồi tệ, lý do rất đơn giản, vì năm nay đã phải hứng chịu một cú đánh nặng nề từ sao Thủy nghịch hành. Ngay cả Ma Kết, những người luôn kiên định và chăm chỉ, sẽ không thể chịu được mọi thất bại và sẽ rơi vào khủng hoảng lớn. Sao Thủy nghịch hành đầu tiên trong năm 2022 sẽ từ ngày 14 tháng Giêng đến ngày 3 tháng Hai, bắt đầu từ cung Bảo Bình và kết thúc với cung đất Ma Kết; thời gian sao Thủy ngược dòng lần thứ tư trong năm 2022 sẽ là từ ngày 29 tháng Mười Hai đến ngày 18 tháng Giêng, ở cung Ma Kết.

Có thể thấy, hai sao Thủy nghịch hành Ma Kết không thể tránh khỏi thành công, có thể nói là khá đen đủi. Năm 2022, Ma Kết không nên có quá nhiều mộng tưởng viển vông, chỉ mong gia đình bình yên, còn tiền tài, sự nghiệp là những thứ bên ngoài, dù chẳng may bị mất mát cũng không cần quá bực bội, khó chịu. Sau này tài lộc rủng rỉnh, nếu chăm chỉ, chịu khó làm lại thì vẫn có cơ hội lật kèo. Vì vậy, năm nay, chúng ta nên đặt ưu tiên hàng đầu về sức khỏe thể chất, và không cần phải quá ám ảnh về các khía cạnh khác. Vào năm 2022, Ma Kết có thể dùng vòng đeo Saturn là linh vật của năm nay.Nó sẽ giúp Ma Kết nhận được sự bảo vệ của thần hộ mệnh, giải phóng sự quyến rũ điềm tĩnh, tăng dũng khí, giữ suy nghĩ của họ hợp lý và rõ ràng, và luyện tập chăm chỉ; sự kết hợp của các tinh thể năng lượng và chuỗi hạt chuyển tám báu có nghĩa là họ sẽ bình an vô sự vào năm 2022, giúp cho sự nghiệp của Capricornus, sự giàu có, tình yêu, sự nổi tiếng và các khía cạnh khác của từ trường có thể được điều chỉnh và thịnh vượng, may mắn thường đến.

Bây giờ chúng ta cùng đi phân tích chi tiết về mọi mặt tử vi của chòm sao Ma kết (Capricorn) năm 2022 bao gồm: sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu, sức khoẻ, học tập.

Tử vi sự nghiệp


Về sự nghiệp, Ma Kết sẽ bị bao vây bởi rất nhiều hung tinh vào năm 2022, khó có thể hoàn thành công việc và nhiệm vụ trong tay một cách suôn sẻ. Những người bạn tự khởi nghiệp sẽ bị đối tác hoặc những nhân viên cấp dưới thân tín nhất phản bội. Các báo cáo tài chính của công ty, cũng như các tài liệu mật khác, bị rò rỉ và xuất hiện trên bàn làm việc của công ty đối lập. Đây là một tình huống cực kỳ đáng sợ, Ma Kết phải đề phòng người khác và không nên quá tin tưởng vào người khác.

Đặc biệt là những việc liên quan đến cơ mật trong công ty thì bạn phải tự mình làm, đừng để người khác vì lười. Năm nay cũng không mấy lạc quan đối với hầu hết nhân viên văn phòng bình thường. Họ đứng trong ánh sáng, trong khi kẻ ác ẩn mình trong bóng tối. Ma Kết năm nay khá vất vả, khó đạt được kết quả tốt, sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng. Đối mặt với tình huống như vậy, người ta không được e ngại và bí mật quan sát, đồng thời phải tìm ra kẻ thủ ác càng sớm càng tốt.

Tử vi tiền bạc


Về tài lộc, cung Ma Kết năm 2022 đừng quá tham lam và ham muốn, nếu không rất có thể bạn sẽ dấn thân vào con đường phạm tội. Khi đó, chưa nói đến việc kiếm tiền, có thể không có tự do cá nhân hay cuộc sống. Kiếm tiền phải hạ thủ công phu, từng xu phải kiếm bằng sức lực, đừng bao giờ kiếm tiền một cách trái pháp luật. Nếu ai đó tìm cách làm ăn với họ, một khi dính vào những việc phạm pháp, họ không những phải tránh xa kịp thời mà còn phải báo cáo với các bộ phận liên quan, để tránh bị liên lụy.

Ma Kết không có tâm lý làm giàu trong một sớm một chiều, dù tình hình kinh tế năm nay không được tốt nhưng chỉ cần bạn tiết kiệm tiền là có thể làm nên chuyện. Nhưng nếu bạn vẫn tiêu xài hoang phí và ham mê đen đỏ, cờ bạc... chắc chắn bạn sẽ tự chuốc lấy những hậu quả nghiêm trọng. Năm 2022, Ma Kết khi tiếp xúc và hòa hợp với mọi người, nên suy nghĩ chín chắn về vấn đề tiền bạc, đừng tùy tiện cho người khác vay tiền kẻo gây họa.

Tử vi tình yêu


Về mặt tình cảm, Ma Kết sẽ có vận đào hoa mạnh mẽ trong năm 2022, tuy nhiên đây không phải là điều tốt, vì đa phần là đào hoa vượng. Bạn bè độc thân có thể rơi vào bẫy đào, chẳng hạn như tiên nhảy. Nếu ai đó khác giới đang tán tỉnh bạn một cách khó hiểu, đặc biệt nếu đối phương trông đặc biệt ưa nhìn, thì bạn càng phải cảnh giác hơn. Bởi vì những người này có khả năng đến chuẩn bị, hoặc muốn lừa tiền, họ không phải là người tốt. Ma Kết đừng dại dột cảm thấy mình bị hấp dẫn vô hạn mà sa vào đó, nếu không chắc chắn sẽ mang nặng đẻ đau, tổn thương cho bản thân, còn tổn thất nặng nề về tiền bạc.

Năm 2022 cũng là một năm khủng hoảng của những người đã có bạn đời và cả những người đã có gia đình. Bây giờ bạn đã có bạn đời, đừng để bị lung lay, và trước sự theo đuổi điên cuồng của người khác giới, dù đối phương có thực sự thích hay vì tiền, cũng đừng để ý và tránh xa. thời gian. Cũng nói với đối tác của bạn những gì đã xảy ra với bạn. Có như vậy, giữa hai người mới không xảy ra hiểu lầm, đời sống tình cảm luôn ngọt ngào, hòa thuận. Ngoài ra, đối với bạn bè đã có đối tác, dù hai người có duyên với nhau trong năm nay cũng đừng nên có kế hoạch kết hôn hay đính hôn, vì tài lộc năm nay rất xấu, vận trình hanh thông. mọi thứ, bạn chắc chắn sẽ gặp phải sự thất vọng và rắc rối khác nhau.

Tử vi sức khỏe

Về mặt sức khỏe, Ma Kết dễ bị đổ máu bất ngờ vào năm 2022. Nếu bạn đang ở nhà, hãy cẩn thận cho dù bạn đang lên xuống cầu thang, hoặc lau sàn nhà, để không bị ngã hoặc bị thương. Khi thái rau, nấu nướng, sử dụng điện nước tại nhà, bạn cũng nên cẩn thận và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn liên quan để tránh những nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra. Khi bạn đi ra ngoài và đi bộ, hãy chú ý đến điều kiện đường xá xung quanh bạn. Không nghịch điện thoại khi đang đi bộ và không vượt đèn đỏ dễ gây tai nạn xe cộ.

Đi ô tô phải thắt dây an toàn, không được mệt mỏi và không được lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn, luôn bảo vệ tính mạng và tài sản của mình và người khác. Đối với người tuổi Tý nếu gặp thời tiết xấu trong năm 2022 như gió to, mưa to, sấm chớp,… nếu không có việc gì cần thiết thì cố gắng ở nhà, không nên chạy lung tung để tránh tai nạn đổ máu. Các bé năm nay đừng kén ăn, hãy ngoan ngoãn ăn uống để lớn lên khỏe mạnh nhé.

Tử vi học tập


Về mặt học tập, Ma Kết năm 2022 khó có thể dồn hết tâm trí và sức lực cho việc học. Năm nay đầu óc họ hỗn loạn, ngày nào cũng chỉ toàn xem TV, đuổi bắt ngôi sao, chơi game, thậm chí có vẻ như đang ngồi nghe giảng trên lớp nhưng thực ra họ đang nghĩ về những người mình thích. Còn vận đào hoa năm nay tốt, sẽ có nhiều người cầu hôn vây quanh, bản thân người tuổi Tý rất nhiệt huyết và năng nổ nên có thể sẽ dành nhiều thời gian cho chuyện yêu đương nên chắc chắn sẽ không phải đắn đo, suy nghĩ. về kết quả học tập.

Đồng thời Ma Kết sẽ gặp rất nhiều điều phiền toái trong năm nay, ví dụ như vì công việc của bố mẹ phải chuyển đến một thành phố xa lạ và trường học, chẳng hạn như bị bố mẹ lừa dối, cãi vã và chiến đấu ở nhà mỗi ngày. Bầu không khí thật buồn và tồi tệ. Dưới một tiền đề lớn như vậy, Ma Kết chắc chắn không có nhiều suy nghĩ để học tập, cả người sẽ trở nên đặc biệt chán nản và cáu kỉnh. Dù thế nào đi nữa, vào năm 2022, Ma Kết phải gác lại mọi sự sao nhãng và dành toàn bộ thời gian cho bài vở ở trường.

Như vậy là techbike.vn đã cùng với bạn khám phá thật đầy đủ và chi tiết chính xác nhất về tử vi của chòm sao Ma kết năm 2022 rồi đó, nếu bạn có những ý kiến, thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Xem thêm tử vi 2022 của các cung hoàng đạo khác:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top