Tử vi Kim ngưu 2022: Sự nghiệp, Tiền bạc, tình yêu, sức khỏe, học tập

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Tử vi Kim ngưu 2022: Sự nghiệp, Tiền bạc, tình yêu, sức khỏe, học tập


Năm 2022, Kim Ngưu (♉) đừng cố gắng tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp một cách thoải mái và vui vẻ, vì tất cả các loại áp lực và khó khăn sẽ theo sau. Năm nay xui xẻo, dù làm gì đi chăng nữa cũng sẽ có những bước lùi phía trước, cuối cùng Kim Ngưu sẽ nghi ngờ cuộc sống và không biết tương lai sẽ ra sao. Sao Thủy nghịch hành lần thứ hai trong năm 2022 sẽ từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6, bắt đầu từ cung không khí Song Tử và kết thúc với cung Kim Ngưu. Trong giai đoạn này, Kim Ngưu không được chết, nhất định phải duy trì phong cách sống giản dị. Ngoài việc học tập và làm việc, thời gian còn lại bạn nên ở nhà lương thiện, cố gắng đừng chạy đua lung tung, nếu không chắc chắn sẽ gặp rắc rối.

Kim Ngưu trong năm nay không chỉ nên chăm chỉ kiếm tiền mà hãy tiêu tiền có chừng mực, dù thế nào đi chăng nữa cũng nên tiết kiệm một khoản hàng tháng. Bạn không được trở thành Moonlight Clan đáng sợ, hoặc bạn sẽ rất bất lực khi gặp trường hợp khẩn cấp và cần tiền. Trong năm 2022, Kim Ngưu sẽ phải có mục tiêu và phương hướng rõ ràng, làm việc chăm chỉ và đừng để nó trôi qua. Đừng cơ hội, nếu không, cuộc sống và công việc sẽ hoàn toàn rơi vào hỗn loạn. Vào năm 2022, Kim Ngưu có thể đeo Vòng tay Venus là linh vật của năm nay. Thần hộ mệnh của Kim Ngưu là Venus, vị thần của tình yêu và sắc đẹp. Các hạt chính của vòng tay được bao gồm biểu tượng "Venus" của Kim Ngưu và thành phần của mô hình sao Kim cho phép Kim Ngưu được thần hộ mệnh phù hộ, nâng cao lòng dũng cảm và sự tự tin, đồng thời nâng cao sự quyến rũ của sự nổi tiếng; kết hợp với các tinh thể năng lượng và chuỗi hạt tám báu, nó có nghĩa là hòa bình và suôn sẻ vào năm 2022 , tạo điều kiện cho Kim Ngưu tránh xa những rắc rối, khủng hoảng, sự nghiệp, Tài lộc, tình cảm đều có thể tận dụng để thăng hoa, làm việc hăng say.

Bây giờ chúng ta cùng đi phân tích chi tiết về mọi mặt tử vi của chòm sao Kim ngưu (Taurus) 2022 bao gồm: sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu, sức khoẻ, học tập.

Tử vi sự nghiệp


Về sự nghiệp, Kim Ngưu sẽ phải làm việc riêng trong năm 2022, đừng tham gia vào những tranh chấp lộn xộn trong công ty, đừng thành lập băng nhóm tùy ý, và đừng quá quan tâm đến chuyện riêng tư và những lời đàm tiếu của người khác. Nếu bị ai đó vu khống, vu khống một cách ác ý, Kim Ngưu không cần phải xung đột trực diện với người đó mà có thể sử dụng các biện pháp hợp pháp để khiến đối phương phải nhận hình phạt xứng đáng. Ở nơi làm việc, bạn nên nói ít làm nhiều, và luôn ghi nhớ thật thà, xui rủi từ miệng mà ra.

Đặc biệt ở những nơi công cộng, dù đang nói hay làm việc gì cũng phải cẩn thận, không bỏ sót ai. Năm nay, Kim Ngưu phải cẩn thận và cẩn thận, không được bỏ sót bất kỳ chi tiết nhỏ nào khi giải quyết công việc hàng ngày. Nhất là khi nhận trách nhiệm một chuyên án lớn, càng gần đến giai đoạn cuối thì càng phải đề cao cảnh giác. Khi gửi báo cáo hoặc tài liệu cuối cùng, hãy nhớ kiểm tra để tránh các vấn đề. Năm 2022, bạn là người sắp nghỉ hưu phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của công ty, không được cậy cái cũ để bán cái cũ.

Tử vi tiền bạc


Về sự giàu có, Kim Ngưu sẽ trở nên đặc biệt đen đủi vào năm 2022. Trong những năm trước, họ có thể đạt được kết quả xuất sắc trong đầu tư và quản lý tài chính. Nhưng trong năm nay, do vận hạn, thay đổi thất thường, cộng với tài lộc sa sút nên khó có được thu nhập lý tưởng. Mua cổ phiếu rủi ro cao và quỹ vững chắc không thể tạo ra lợi nhuận tốt. Vì vậy, cách an toàn nhất trong năm nay là gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng, tuy lãi suất không cao lắm nhưng ít nhất rủi ro thấp và có thể đánh bại được tỷ lệ lạm phát tiền tệ.

Khi tài lộc rủng rỉnh trong năm tới, Kim Ngưu lại có thể rút tiền ra, sau đó tiếp tục sử dụng để đầu tư và kinh doanh quản lý tài chính. Đồng thời, trong năm 2022, không nên đầu tư toàn bộ tiền gốc vào bất động sản hay ngành y tế, thẩm mỹ, vì đây tuy là những khoản lợi nhuận khổng lồ nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và chắc chắn sẽ mang đến những rủi ro bất ngờ cho Kim Ngưu.

Tử vi tình yêu


Về mặt tình cảm, Kim Ngưu có xu hướng chịu nhiều tổn thương trong năm 2022. Những người bạn độc thân không đủ sáng suốt, họ sẽ trở thành những con ch* dự phòng và liếm láp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trong mối quan hệ của họ. Hội những người có ngoại hình Kim Ngưu chỉ thích những người ưa nhìn và có hình thể tốt, những người đối xử chân thành với họ thường bị Kim Ngưu bỏ qua vì ngoại hình không đủ đẹp. Nhưng người họ thích không phải là người tốt, mà hoàn toàn là một tên cặn bã hay cặn bã. Kim Ngưu dành tiền cho nhau mỗi ngày, nhất là vào những dịp lễ hội đặc biệt, họ còn tạo ra những điều bất ngờ và lãng mạn cho nhau. Những hành động trên sẽ không gây ấn tượng gì cho đối phương, thay vào đó họ sẽ nghĩ Kim Ngưu thuộc tuýp người ng* ngốc và giàu có.

Những Kim Ngưu độc thân trong năm 2022 khuyên bạn nên có một mối quan hệ yêu đương thực sự, hoặc rút lui kịp thời khỏi một mối tình đơn phương không thể nhìn thấy tương lai. Đối với những bạn đã kết hôn và có bạn đời, đời sống tình cảm năm nay không có gì tiến triển, khả năng tan vỡ và ly hôn đặc biệt cao, nên chuẩn bị trước tinh thần.

Tử vi sức khỏe


Về sức khỏe, Kim Ngưu sẽ gặp khá nhiều điều xui xẻo trong năm 2022. Dù già hay trẻ thì cơ thể cũng giống như một cỗ máy cũ, và sẽ nảy sinh đủ thứ vấn đề lộn xộn. Năm nay, họ ăn uống thất thường, thường xuyên ăn quá no và ăn nhiều đồ ăn vặt, bụng dạ bị sa sút và bị ảnh hưởng. Một số ít người cũng sẽ mắc các bệnh đường tiêu hóa cấp tính, cần phải đưa đi cấp cứu ngay trong đêm, rất nguy hiểm. Kim Ngưu năm nay có lịch trình rất rối loạn, thức khuya hàng đêm để đọc sách và làm việc, hoặc chơi game và xem TV.

Sau một thời gian dài, các chức năng bên trong cơ thể sẽ bị rối loạn hoàn toàn, da dẻ xanh xao, quầng thâm mắt đặc biệt nặng, sức đề kháng và khả năng miễn dịch cũng trở nên rất kém. Nhớ điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi đúng giờ, nhất định phải đi ngủ sớm và dậy sớm để thể trạng tốt hơn. Vào năm 2022, sẽ có hai tình huống cực kỳ khắc nghiệt đối với Kim Ngưu, hoặc là họ lười đến chết đi sống lại chẳng muốn vận động gì cả; hoặc họ là những kẻ cuồng thể thao, tập thể thao điên cuồng mỗi ngày, và cuối cùng, có thể bị tổn thương cơ. Tóm lại, hai tình huống này rất không đáng phát huy, chúng ta phải nắm bắt quy mô tập luyện để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn và không ngừng nâng cao thể lực.

Tử vi học tập


Về mặt học tập, Kim Ngưu sẽ ở trong tình trạng rất cứng nhắc vào năm 2022. Trong quá trình học, em rất chăm chỉ nghe và ghi chép bài, em cũng chạy đua với thời gian để đọc và học sau giờ học. Tuy nhiên, Kim Ngưu không linh hoạt và cứng nhắc trong suy nghĩ, và không sẵn sàng sử dụng bộ não của mình để suy nghĩ khi gặp vấn đề. Đặc biệt, những sinh viên học khoa học, do không thể chỉ học thuộc lòng mà còn phải suy nghĩ lung tung nên học lực của các em không được lý tưởng. Kim Ngưu hiệu quả học tập rất thấp, người khác có thể làm xong một tờ giấy trong nửa giờ, có thể không xong trong một giờ. Và buổi tối Kim Ngưu không dám nghỉ đúng giờ mà sẽ thức đêm đọc sách, giải bài. Sang ngày thứ hai, cả người chệnh choạng, không thể tập trung vào lớp, chỉ có thể nuốt những điểm kiến thức mà thầy cô nêu ra, không thể hiểu và nắm bắt nó một cách tinh vi.

Để thay đổi tình trạng tồi tệ này, năm 2022, Kim Ngưu phải điều chỉnh lại tình trạng học tập. Bạn cũng cần tìm một phương pháp học phù hợp với tình hình thực tế của bạn, để bạn có thể trải nghiệm niềm vui học tập.

Như vậy là techbike.vn đã cùng với bạn khám phá thật đầy đủ và chi tiết chính xác nhất về tử vi của chòm sao Kim ngưu năm 2022 rồi đó, nếu bạn có những ý kiến, thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Xem thêm tử vi 2022 của các cung hoàng đạo khác:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top