trieumeta

Tài xế Đồng
  1. Phần mềm nuôi nick đăng bài MKT Care
MKT Care là một công cụ nuôi nick Facebook với khả năng xử lý hàng loạt, được phát triển bởi một công ty phần mềm hàng đầu trong thị trường hiện nay.
Với tính năng đơn giản, công cụ này có thể giúp người dùng duy trì tương tác và các tính năng khác của nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
RItqFXNayh_7gp8iPxS5uGihlEkrIfy_y75DXMVzNpwICT1KYVBKxnvpcO2hm5nUQNZRLlr4yGPEcjX4zhG0jghueca7q39EeuGm78Gf6BKmJRAdLkCslz0Y4QCLV977URoWCX_MTwUk_4x9j0YfutI

MKT Care hoạt động như một người dùng thật và được coi là công cụ cơ bản cần có cho cá nhân hoặc doanh nghiệp bán hàng trực tuyến trên Facebook. Công cụ này có thể quản lý tài khoản bao gồm thêm và xóa tài khoản một cách tự động để quản lý và hiển thị thông tin bạn bè trong nhóm.
Nó cũng có thể tự động cập nhật thông tin tài khoản, avatar, cover để làm mới nội dung trang và hỗ trợ đăng bài tự động trên Facebook, giúp quảng cáo Facebook hiệu quả với chi phí thấp.
nuôi nick facebook để làm gì

MKT Care cũng hỗ trợ tương tác tự động với tài khoản khác, bao gồm các hoạt động như live, share hoặc comment trên trang cá nhân, tạo ra hiệu ứng đám đông thu hút sự tò mò của người dùng mới, đồng thời hỗ trợ tương tác trong các nhóm và trang fanpage để xây dựng thương hiệu cá nhân và cộng đồng.
nuôi nick facebook số lượng lớn

Ngoài ra, MKT Care cũng có thể đồng bộ dữ liệu và liên kết với các phần mềm MKT khác để tạo ra một hệ thống hỗ trợ lẫn nhau, từ đó phục vụ cho việc xây dựng chiến dịch marketing một cách thống nhất và tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Nó cũng có khả năng kết bạn với một lượng lớn tài khoản Facebook dựa trên gợi ý hoặc UID theo mong muốn và tích hợp chức năng đổi IP thông minh để chống checkpoint hiệu quả.

2. Phần mềm quảng cáo facebook Ninja Auto Post​

Ninja Auto Post là phần mềm quảng cáo facebook dưới hình thức spam bài đăng facebook. Ngoài ra trên công cụ này cũng hỗ trợ một số tính năng khác như:
- Auto comment group facebook trên nhiều tài khoản.
- Đăng bài facebook số lượng lớn trên nội dung được soạn sẵn.
- Cho phép lưu trữ lịch sử bình luận để thực hiện quản lý.
- Xóa, chặn chia sẻ livestream, bài đăng rác ở group.
Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm marketing facebook của Ninja bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí nhất định.
f_2WwFd-_D3CzHjB0L4hpHAx7KapjnwsKmYk09PAjNq29hNDOy1ii4oBl5Bs0ZORrMSkfHzj4u5uz0GFMPSwjpY0emcHTcY0M_L_0zLELfEBqkVSxbDz8mFZk8G6YuwKn6XfmvW3UY2GKwGGVFIh68A

3. Tool facebook marketing Simple Facebook​

Simple facebook được sử dụng phổ biến hơn trong hoạt động kết bạn facebook. Quá trình kết nối người dùng facebook, mở rộng tệp bạn bè sẽ được thúc đẩy nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của công cụ này.
- Gửi lời mời kết bạn tới những tài khoản có cùng sở thích, mối quan tâm.
- Tương tác với tài khoản bạn bè cụ thể theo thiết lập.
- Thu thập dữ liệu người dùng trên các tài khoản cá nhân, group hoặc fanpage.
- Hỗ trợ xây dựng profile bán hàng, seeding facebook.
G9tuyJFhr5_WC50xsSgLb6rTBT0gTc2LWz2IDsO5BRyjw9Fwlol-nr4jacKPbHX-VXpAyn-JdKpYHCxS3NZvZe1_QSthV7HNx3IvE52ICOLxFGmF2ej3HXx55k7QKWFRIOwhqhTfZRKYE7TTiP5pciA

Liên Hệ Tư Vấn 24/7 nhé

Hotline: 0343 002 801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu )

Website: https://phanmemmkt.info/

Telegram: trieumkt

Kênh Youtube: youtube.com/@quoctrieumkt
 
Top