Thu nhập và cách tính thu nhập tài xế BAEMIN

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Khi làm Đối tác tài xế BAEMIN, mỗi Đối tác tài xế sẽ nhận được mức thu nhập khác nhau tùy vào số đơn hoàn thành trong ngày. Xem ngay bài viết dưới đây để nắm được các khoản thu nhập mà mình nhận được nhé!

Tiền phí giao hàng – Thu nhập chính

BAEMIN đang áp dụng phí giao hàng với Khách hàng như sau:
  • Nếu khoảng cách từ Nhà hàng đến địa chỉ Khách hàng =< 4km thì phí giao hàng đồng giá 15.000VND/ đơn.
  • Nếu khoảng cách từ Nhà hàng đến địa chỉ Khách hàng > 4km thì phí giao hàng được tính: 15.000VND + 5.000VND cho mỗi km tiếp theo.
cach-tinh-thu-nhap-tai-xe-baemin.jpg

Lưu ý:
  • BAEMIN thu chiết khấu 20% tiền ship, Đối tác nhận 80%.
  • Tùy vào hình thức thanh toán của Khách hàng mà Đối tác sẽ nhận phí giao hàng trực tiếp từ Khách hoặc nhận từ BAEMIN qua tài khoản ngân hàng.
  • Khoảng cách được tính từ địa điểm lấy món (Nhà hàng) đến địa điểm giao món (nhà Khách hàng).

Tiền thưởng

BAEMIN hiện đang có các chương trình thưởng cực hấp dẫn dành cho toàn bộ Đối tác tài xế. Các mức thưởng khác nhau phụ thuộc vào số đơn hoàn thành.

Hơn nữa, để cải thiện chất lượng dịch vụ của đội ngũ Đối tác tài xế, BAEMIN áp dụng tỉ lệ hoàn thành tối thiểu để nhận thưởng ngày là 75%. Do đó, Đối tác tài xế cần hoàn thành 75% tổng số đơn nhận và tuyệt đối không gian lận để nhận được chương trình thưởng.

Các phụ phí khác

Phụ phí gửi xe

Phụ phí gửi xe – 5.000đ/ đơn hàng được áp dụng với các Nhà hàng ở hầu hết Trung tâm Thương mại, đặc biệt là khu vực trung tâm (Quận 1, 2, 3, 7, 10, Bình Thạnh).

Khi Khách đặt đơn hàng tại Nhà hàng ở Trung tâm Thương mại, Phụ phí gửi xe sẽ được tự động cộng vào mục Phí giao hàng cho Khách. BAEMIN sẽ không thu chiết khấu từ Phụ phí gửi xe, chỉ thu chiết khấu 20% từ Phí giao hàng.

Ngoài Phụ phí gửi xe, BAEMIN còn áp dụng Phí Đơn Hàng Nhỏ – 3.000đ/ đơn cho các đơn hàng dưới 30.000đ. Tuy nhiên, Phí Đơn Hàng Nhỏ không ảnh hưởng đến thu nhập của các Đối tác tài xế.

Với các thông tin trên, BAEMIN hy vọng rằng các Đối tác có thể nắm được thu nhập và cách tính thu nhập khi làm việc tại BAEMIN.

Xem thêm:
 
Top