Tài xế GO-VIET được thưởng 200K và nhận đồng phục miễn phí nếu đăng ký Grab

tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Mới đây có rất nhiều anh em đang chạy GO-VIET nhận được tin nhắn từ các số điện thoại lạ được cho là của người tuyển dụng của Grab với nội dung quảng cáo về chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn cụ thể như sau:

Chào anh chị hiện nay Grab có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho đối tác mới:
  • Hỗ trợ đăng ký tận nơi.
  • Tặng đồng phục miễn phí.
  • Nạp tài khoản 200.000đ.
  • Hỗ trợ doanh thu 220k/ngày.
  • Giới thiệu 1 tài xế nhận 300.000đ.
Và rất nhiều anh em tài xế nhận được tin nhắn có nội dung bên trên như hình ảnh dưới đây.

chon-go-viet-hay-grab.jpg


Đúng thật sự các chính sách Grab đang áp dụng bên trên rất hấp dẫn và có thể nói hấp dẫn hơn cả GO-VIET hiện tại vì có tặng thêm 200.000đ vào tài khoản và đăng ký tận nơi cho tài xế, miễn phí đồng phục... tuy nhiên xét ở khía cạnh khác thì việc chiết khấu 20% của Grab thì lại thua GO-VIET.

Hiện tại Grab đang tuyển dụng tài xế GrabBike nhưng hoàn toàn không có những chính sách ưu đãi bên trên thay vì vậy đối tác muốn đăng ký grab phải đến trực tiếp văn phòng Grab để làm thủ tục đăng ký, ngoài ra phải nộp hơn 300.000đ tiền mua đồng phục và nạp vào ví trên 100.000đ để kích hoạt tài khoản và chạy.
Vậy một câu hỏi đặt ra là chính sách ưu đãi trên là dành cho ai? do đâu và vì đâu?
Không phải ai cũng nhận được tin nhắn bên trên từ grab mà chỉ duy nhất các tài xế đang chạy GO-VIET và chưa từng đăng ký Grab mới nhận được tin nhắn.
Các tài xế đang chạy GrabBike hoặc các hãng xe khác có thể sẽ không nhận được các tin nhắn bên trên của Grab vậy nên có thể thấy đây là một động thái thu hút tài xế tham gia Grab từ các đối tác đang tham gia GO-VIET.

Cụ thể mình có một anh bạn tên Đ.S.Đ hiện tại đang chạy cho go-viet tuy nhiên chưa đăng ký Grab chạy do chưa làm được sơ yếu lí lịch.Và cũng có nhận được cuộc cọi từ một anh nhân viên Grab giới thiệu về các chương trình khuyến mãi trên.
Sau đó có hẹn gặp tại một quán cafe để tiến hàng đăng ký và kích hoạt tài khoản để chạy còn đồng phục thì đến văn phòng Grab để lấy miễn phí.

tin-nhan-tu-grab.jpg

Và vì anh bạn mình đang chạy GO-VIET nên được tặng thêm 200.000đ vào ví trên Grab để khi kích hoạt là có thể chạy được ngay.(NV yêu cầu là chụp ảnh thông tin màn hình tài xế GO-VIET).Và hiện tại cũng có rất nhiều anh em tài xế GO-VIET cũng nhận được các tin nhắn tương tự bên trên.

Hiện tại Grab và GO-VIET đang là 2 đối thủ cạnh tranh nhau gay gắt trên tất cả mọi phương diện cụ thể gần đây khi GO-VIET ra mắt chương trình khuyến mãi cho khách hàng cụ thể là đồng giá 5.000đ cho 8km đầu tiên thì Grab lại ra chương trình đồng giá 3.000đ cho 8km đầu tiên.


Về chương trình thưởng cho tài xế thì GO-VIET đang thưởng 220.000đ/ngày thông qua việc tích điểm sau mỗi cuốc xe thì Grab cũng ra mắt chương trình thưởng tương tự là 220.000đ/ngày khi chạy được 16 chuyến xe trên ngày.
Và hiện tại GO-VIET đang miễn phí đồng phục cho tài xế đăng ký thì Grab cũng có chương trình tương tự như phía trên.Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra và thắc mắc mình muốn mọi người cùng thảo luận và trao đổi đó là tại sao Grab biết được các tài xế đang chạy go-viet để gửi tin nhắn quảng cáo???

Anh em để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé :*
 
Q

qdtoday

Tài xế Bạc
Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra và thắc mắc mình muốn mọi người cùng thảo luận và trao đổi đó là tại sao Grab biết được các tài xế đang chạy go-viet để gửi tin nhắn quảng cáo???
Chắc lấy app đặt đại cuốc xe go-viet là có số tài xế rồi.
Tập hợp 10 cái điện thoại là có được 10+ số, cứ thế...
 
N

Nguyenviphung

Tài xế Đồng
cái này đơn giản mà. cty tôi cũng biết thông tin của đối thủ. bỏ ít phông bì cho người nắm dữ lieu (hoặc có thể truy cập dữ lieu) là xong. 1 số cty họ còn cho người mình qua bên kia xin việc nữa kìa 9được tang lương và được lãnh lương bên đối thủ nữa). KD nhiều chiêu trò lắm...và 200k mà bài này đề cập là chỉ tạm ứng cho anh em chạy xe ví trên 200k, ví dưới âm 200k (-200k). sau này nó sẽ trừ 200k ở ví dưới. yêu cầu tuyển dung là có kinh nghiệm chạy go việt, có chụp hình lịch sử chạy go việt nữa
 
Sửa lần cuối:
Top