Số điện thoại tổng đài hỗ trợ Grab Moca

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ví điện tử Grab Moca hiện nay đã quá phổ biến với người dùng tại Việt Nam và đương nhiên khi bạn sử dụng thanh toán trên ứng dụng Grab sẽ có các trường hợp bị lỗi như tiền bị trừ hai lần, trừ bị trừ nhưng không nạp được, lỗi liên kết ngân hàng với GrabPay by Moca... hoặc bạn là các đối tác cửa hàng tích hợp thanh toán hoặc bạn muốn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến ví điện tử này thì có thể liên hệ số điện thoại hỗ trợ nào?

Như bạn đã biết thì ví Grab Moca thực chất là ví Moca được tích hợp trên ứng dụng Grab chính vì vậy mọi thông tin về ví GrabPay by Moca bạn không thể liên hệ lên tổng đài Grab mà phải liên hệ tổng đài Moca.

tong-dai-ho-tro-grabpay-by-moca.jpg

Nếu trong quá trình sử dụng ví GrabPay by Moca bạn có các thắc mắc, lỗi gì thì hãy gọi tổng đài Moca là 028 7109 8588 để được hỗ trợ nhé.

Khi gọi lên bạn bấm vào phím 1 để được hỗ trợ danh cho khách hàng Grab và bấm phím 2 để hỗ trợ cho các đối tác nhà hàng.
Ngoài ra nếu bạn gặp các lỗi gì khi sử dụng GrabPay by moca thì có thể đăng câu hỏi tại diễn đàn techbike sẽ có người hỗ trợ mọi người giải đáp thắc mắc nhé.

Xem thêm: Tổng đài hỗ trợ GrabFood Việt Nam

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:

tongdaivpbx

Tài xế mới
VPBX cung cấp giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp với đầy đủ tính năng cho khách hàng trải nghiệm chất lượng cuộc gọi cao và chi phí thấp nhất
 
Top