lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
4800

Voso.vn là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam được phát triển bởi Viettel cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và giao hàng.
VOSO được sự bảo trợ của Viettel Post - do Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (VTP) sở hữu mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp cả nước với hơn 1.300 bưu cục cùng 6.000 điểm giao dịch, 25.000 cửa hàng, 18.000 nhân viên bán hàng trực tiếp khiến Voso.vn dễ dàng kết nối với người mua và bán ở thị trường TP hạng 2, nông thôn, vùng xa trên khắp cả nước. Voso.vn sẽ giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoặc cá nhân muốn tìm kiếm thêm 1 nguồn thu nhập thụ động tạo doanh thu đột phá với mạng lưới giao hàng COD trên toàn quốc.

Hãy hiểu đơn giản Voso.vn là một trang thương mại điện tử mua bán hàng hóa trực tuyến tương tự như: Lazada, Tiki, Shopee... hiện tại được phát triển và vận bởi ViettelPost chính vì vậy sẽ kế thừa được những nền tảng đã có cửa dịch vụ bưu chính ViettelPost và hệ sinh thái rộng lớn từ tập đoàn Viettel.

VOSO là cụm từ viết tắt không dấu của cụm từ Vỏ Sò và đây cũng là biểu tượng logo của sàn TMĐT này.
Voso cũng có nghĩa là Vô Số - Vô số mặt hàng được cung cấp trên nền tảng O2O (Online to ofline) này đặc biệt là mặc hàng đặc sản và tiêu dùng nhanh, điện và điện tử.

Voso.vn bán gì? Ưu nhược điểm là gì?

uu-diem-voso.vn-viettelpost.jpg

Đối với người mua hàng VOSO cung cấp những trải nghiệm mua hàng trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.Hàng hóa bán trên voso.vn được kiểm duyệt kĩ và có chứng nhận xuất xứ rõ ràng - đảm bảo bởi Viettel Post
VOSO được bảo trợ của bưu chính Viettel là một doanh nghiệp chuyển phát bưu chính hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo thời gian giao hàng đến tận tuyến xã với cước phí khá rẽ.
Với hơn 15 ngành hàng khác nhau và Voso cam kết đền bù 100% nếu xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Tương tự thủ tục như bán hàng trên Shopee thì Voso cũng rất đơn giản, tất cả mọi người đều có thể đăng ký bán hàng trên sàn TMĐT này chỉ sau vài bước đăng ký khác với Tiki hay Lazada phải yêu cầu giấy phép kinh doanh.

Nhực điểm của Voso có thể nói đến là lượng sản phẩm còn chưa nhiều do việc ra mắt muốn hơn các sản TMĐT khác bên cạnh đó dịch vụ giao hàng trong ngày chưa có.Tuy nhiên theo Techbike đưa tin thì có thể sắp tới Voso sẽ sử dụng các tài xế ứng dụng gọi xe MyGo để triển khai dịch vụ giao hàng trong ngày như tikiNow hay Shopee4h...

Xem thêm: Những ưu điểm khi bán hàng trên Voso.vn

Bán hàng với Voso.vn

Khi trở thành nhà bán hàng trên sàn Voso.vn các cá nhân doanh nghiệp sẽ phát triển thêm một kênh bán hàng truyền thông và marketing hiệu quả cho riêng mình.Tiếp cận khách hàng lớn nhất Việt Nam hơn 60 triệu thuê bao di động Viettel, hơn 12 triệu khách hàng chuyển phát tại bưu cực Viettel Post, dễ dàng quản trị bán hàng trên sàn VOSO.VN.

4803

Đẩy mạnh doanh thu bán hàng cơ hội tiếp cận với khách hàng thành phố hạng 2, nông thôn và vùng xa.Với đội ngũ hơn 20.000 bưu tá của Bưu chính Viettel sẽ giúp hàng hóa giao tới tận tay người nhận
Vì được phát triển bởi ViettelPost thuộc tập đoàn Viettel Voso sẽ được bảo trợ cũng như thừa hưởng được các nền tảng có sẵn trong hệ sinh thái của Viettel.

Quá trình đăng ký bán hàng trên Voso cũng rất đơn giản và dễ dàng mọi người ai cũng đều có thể đăng ký làm người bán được.

4802

Voso.vn triển khai theo 4 mô hình hợp tác gồm:
  1. Mô hình tự vận chuyển
  2. Mô hình qua kho VOSO và Viettel vận chuyển
  3. Mô hình hợp tác bán hàng
  4. Mô hình lưu kho Voso kết hợp đại lý kí gửi
Người bán hàng trên Voso sẽ được bưu chính viettel hỗ trợ về chính sách vận chuyển, chỉnh sửa nội dung sản phẩm miễn phí, miễn phí di trì gian hàng đến tháng 12/2019 và được truyền thông đến 70.000 nhân viên tập đoàn Viettel.
Nếu bạ là hộ gia đình kinh doanh hay các doanh nghiệp hoặc có thể là người nông dân muốn bán các đặc sản, sản phẩm hàng hóa của mình lên sàn VOSO.VN thì quy trình đăng ký trở thành người bán cũng rất đơn giản, bạn có thể xem qua hướng dẫn chi tiết bên dưới đây của TECHBIKE nhé.

Video giới thiệu


Thông tin thêm
  • Hỗ trợ khách hàng: Bộ phận chăm sóc khách hàng
  • Địa chỉ: Tòa N1, Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • E-mail: [email protected]
  • Hotline: 1900.98.98.88
 
Sửa lần cuối:
Top