Săn con giáp trên ứng dụng Grab - Cách chơi và phần thưởng

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Grab vừa ra mắt chương trình Thử Thách "Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng", bạn sẽ có cơ hội trung được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn nhưng vàng 9999, mã ưu đãi GrabRewards... chi tiết mời các bạn xem thông tin bên dưới đây nhé.

san-con-giap-tren-ung-dung-grab.png

1.Thông tin chương trình

Từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 02/03/2020, khi sử dụng các dịch vụ trên Ứng dụng Grab sẽ được tham gia chương trình Thử Thách ” Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng” áp dụng tại TP.HCM và Hà Nội.

Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab là đối tượng hợp lệ để tham gia Thử thách “Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng“ và nhận các mã ưu đãi được tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Riêng giải thưởng đặc biệt bằng hiện vật (Chuột Vàng 9999) sẽ không được áp dụng với người chơi là nhân viên (bao gồm thời vụ, chính thức và nhân viên tư vấn) của Grab và Moca. Kết quả trúng thưởng giải thưởng đặc biệt của nhân viên Grab và Moca sẽ không được công nhận.

Với mỗi lần sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab được liệt kê dưới đây (không giới hạn cách thức thanh toán và số tiền thanh toán, áp dụng cho cả phương thức thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán không sử dụng tiền mặt), khách hàng có cơ hội “săn” được 01 (một) con giápbất kỳ:
 • Di chuyển (GrabBike, GrabBike Premium, GrabCar 4 chỗ, GrabCar 7 chỗ, GrabCar Plus, JustGrab)
 • Đặt GrabFood
 • Giao hàng cùng GrabExpress
 • Quét QR thanh toán tại cửa hàng bằng Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab
 • Nạp tiền điện thoại (áp dụng cho tất cả nhà mạng) và Mua gói cước Data 3G/4G (áp dụng cho mạng MobifoneViettel)
 • Mua các gói Deal đỉnh hoặc Mua Thẻ Du Lịch Grab
 • Mua Gói hội viên của Grab
 • Chuyển tiền

Lưu ý, chuyến đi hợp lệ là chuyến đi GrabBike/ GrabBike Premium/ GrabCar 4 chỗ/ GrabCar 7 chỗ/ GrabCar Plus/ JustGrab được đặt và hoàn thành qua ứng dụng Grab, không bao gồm các chuyến xe bị hủy bỏ bởi khách hàng hoặc tài xế. Các chuyến xe hợp lệ không được là cuốc xe ảo (cuốc xe ảo là cuốc xe không có hành khách ngồi trên xe hoặc tài xế không hoàn thành tuyến đường đặt trước qua ứng dụng Grab).
 • Chương trình có tổng cộng 12 (mười hai) con giáp để bạn thu thập.
 • Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Grab tại Việt Nam.
 • Để tránh trường hợp gian lận khi sưu tầm con giáp, số lượng con giáp được tặng cho mỗi dịch vụ sẽ có giới hạn.
 • Các con giáp sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Khách hàng cần sử dụng đa dạng các dịch vụphương thức thanh toán trên ứng dụng Grab để có cơ hội thu thập đủ 12 con giáp.
 • Khi thu thập đủ 12 (mười hai) con giáp, khách hàng sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt từ chương trình, và được thông báo qua thư điện tử và/hoặc điện thoại xác nhận người trúng giải từ Grab thông qua số điện thoại và tài khoản mà khách hàng đã đăng ký để sử dụng Grab.
 • Grab có quyền sử dụng tên, hình ảnh trao giải và thông tin của những người thắng giải cho mục đích truyền thông.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng giải thưởng đã được phát hết.
 • Người thắng cuộc có trách nhiệm nộp thuế theo quy định hiện hành của Nhà Nước.
 • Những điều khoản này được điều chỉnh bởi pháp luật của Việt Nam và quyền tài phán không độc quyền của tòa án Việt Nam.

1.Giải thưởng

Có hai loại giải thưởng: Hiện vật và mã ưu đãi.

Đối với hiện vật

Có tổng cộng 28 giải đặc biệt mỗi giải là 1 tượng chuộng bằng Vàng trị giá 5 chỉ vàng.(Mỗi ngày 01 (một) giải thưởng.).Giải thưởng sẽ được cộng dồn cho ngày tiếp theo, nếu không có người trúng giải ở ngày trước đó.Mỗi khách hàng chỉ được thắng giải đặc biệt duy nhất 01 (một) lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.Trường hợp số lượng khách hàng trúng giải đặc biệt thấp hơn số giải được công bố, công ty sẽ thực hiện yêu cầu trích nộp vào ngân sách nhà nước theo đúng quy định của Chính phủ về hoạt động xúc tiến thương mại.

Đối với mã ưu đãi

Bên cạnh các con giáp, khách hàng cũng sẽ ngẫu nhiên nhận được các mã khuyến mãi/ ưu đãi từ đối tác của Grab và Moca sau mỗi lần sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab.
Các mã khuyến mãi/ ưu đãi này sẽ được tự động cho vào phần “Ưu đãi của tôi/ My Rewards” trong phần GrabRewards của khách hàng.Hiệu lực của những ưu đãi được trao tặng phụ thuộc vào quy định của từng đối tác có trong chương trình.
 • Vui lòng thông báo với các cửa hàng bạn muốn sử dụng Mã ưu đãi trước khi tiến hành thanh toán. Đối với các Mã ưu đãi sử dụng mã PIN, nhân viên tại các cửa hàng phải nhập một mã PIN gồm 04 (bốn) ký tự để áp dụng ưu đãi cho đơn hàng của bạn.
 • Sau khi được sử dụng, Mã ưu đãi sẽ tự động được xóa ra khỏi mục “Ưu đãi của tôi/ My rewards”.
 • Mã ưu đãi được tặng tại quốc gia nào chỉ có giá trị sử dụng tại quốc gia đó.
 • Mã ưu đãi chỉ có giá trị trong thời gian đã quy định.
 • Khách hàng vui lòng đọc điều khoản và điều kiện có trong từng mã ưu đãi để sử dụng. KHÔNG có trường hợp ngoại lệ. Khách hàng phải đổi/nhận tất cả ưu đãi/ giải thưởng trong thời gian quy định. Grab sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại hoặc yêu cầu bồi thường nào liên quan đến trường hợp này.

3.Cách săn con giáp trên Grab

Khi bạn sử dụng đa dạng các dịch vụ (GrabBike, GrabBike Premium, GrabFood, GrabExpress, GrabCar 4 chỗ, GrabCar 7 chỗ, GrabCar Plus, JustGrab) và phương thức thanh toán trên ứng dụng Grab (mua thẻ cào, nạp data 3G/4G, mua gói hội viên, thanh toán moca...) sẽ nhận được 1 lần mở con giáp và nếu may mắn bạn sẽ nhận được 1 trong 12 con.

cach-nhan-con-giap-tu-grab.jpg

Sau khi thu thập đủ 12 con khách hàng sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt từ chương trình, và được thông báo qua thư điện tử và/hoặc điện thoại xác nhận người trúng giải từ Grab thông qua số điện thoại và tài khoản mà khách hàng đã đăng ký để sử dụng Grab.

Chúc các bạn may mắn!
 
Top