Phần mềm Reup video TikTok lên Reels tự động

thehaimkt

Tài xế Đồng
Facebook đã ra mắt tính năng Reels với quyết tâm cạnh tranh với TikTok và thu hút sự chú ý của người dùng. Rất nhiều video ngắn trên Reels đã nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu lượt xem chỉ bằng cách đơn giản: reup (đăng lại) video từ TikTok. Phần mềm MKT Viral - Tool reup video TikTok lên Reels tự động là một công cụ tự động reup video, được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của người kinh doanh trực tuyến và những người tham gia MMO trong thời đại video ngắn ngày nay. Với MKT Viral, việc reup video hàng loạt và tải xuống từ các nền tảng như TikTok, Facebook, Youtube, Douyin trở nên vô cùng dễ dàng chỉ với một cú click chuột. Để biết thông tin chi tiết hơn về phần mềm MKT Viral, hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây!
I. Giới thiệu về Tool reup video TikTok lên Reels tự động - MKT Viral
Trong thời đại công nghệ 4.0, các nền tảng video ngắn đang trở nên ngày càng cạnh tranh. Để đáp ứng nhu cầu trong thị trường này, Phần mềm MKT với kinh nghiệm hơn 10 năm, đã phát triển sản phẩm "Tool reup video tự động MKT Viral." Công cụ này giúp người dùng tải và chỉnh sửa hàng loạt video ngắn trên các nền tảng như Tiktok, Youtube, Facebook...
MKT Viral không chỉ giúp tự động hóa quy trình, mà còn đem lại hiệu quả kinh doanh cao, đặc biệt là trong bối cảnh các nền tảng video ngắn đang cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Công cụ này mang đến những lợi ích sau:
 • Tăng Tỉ lệ Tiếp Cận Khách Hàng
 • Xây Dựng Kênh Bán Hàng Không Tốn Chi Phí Marketing
 • Xây Dựng Thương Hiệu và Tăng Độ Tin Cậy
 • Viral Marketing Không Tốn Chi Phí
II. Các tính năng của Tool reup video TikTok lên Reels tự động
Tool chỉnh sửa và reup video tự động MKT Viral không chứa logo, giúp bạn tối ưu hiệu quả, giảm chi phí và quảng bá sản phẩm trên nhiều nền tảng như Reels Facebook, Tiktok, Youtube Short và các nền tảng khác, sử dụng những video ngắn theo xu hướng. Điều này đặt ra câu hỏi: Phần mềm MKT Viral có những tính năng ưu việt nào?
1. Quản lý và chăm sóc không giới hạn số lượng tài khoản
Tool reup video tự động cho phép bạn chăm sóc và quản lý tài khoản không giới hạn:
 • Thêm hàng loạt tài khoản không giới hạn nhanh chóng
 • Cập nhật thông tin thêm, xóa, sửa tài khoản.
 • Quản lý số lượng lớn tài khoản theo danh mục khác nhau chuyên nghiệp, hiệu quả.
2. Quét video theo hastang & từ khóa tìm kiếm
Phần mềm MKT Viral cho phép bạn quét toàn bộ video theo hastag, hoặc theo từ khóa tìm kiếm trên các nền tảng khác nhau:
Tự động quét video hàng loạt theo từ khóa, hastag phù hợp với nhu cầu của bạn.
Hỗ trợ quét các video ngắn trên nhiều nền tảng khác nhau
Lưu thông tin dữ liệu trên máy tính của bạn.

6480005_phan-mem-tu-dong-reup-video-hang-loat-quet-video.png


3. Tải video hàng loạt không có LOGO
Tool reup video tự động MKT Viral hỗ trợ bạn tải toàn bộ video của một kênh bất kỳ hoặc tài video trên các link video Tiktok, Douyin, Facebook, Youtube
-Tải toàn bộ video trên kênh DOUYIN không chưa logo bản quyền.
-Dowload toàn bộ video trên kênh YOUTUBE SHORT chỉ bằng 1 CLICK chuột.
-Tự động tải full video trên 1 kênh TIKTOK không logo, không hình mờ.
-Tải full video trên kênh REELS FACEBOOK bất kỳ.

6480007_phan-mem-tu-dong-reup-video-hang-loat-tai-video-da-nen-tang.png


4. Chỉnh sửa reup video hàng loạt tự động
Bạn có thể chỉnh sửa các nội dung hashtag, hiệu ứng, âm thanh, caption hàng loạt tự động tránh bị các nền tảng quét bản quyền
- Nhân bản tạo chỉnh sửa 1 video thành hàng trăm video khác nhau, không cần tốn thời gian chỉnh sửa edit thủ công.
- Chèn logo thương hiệu của riêng bạn cho hàng nghìn video tự động.
- GHÉP các nhạc nền tự động tùy chọn cho hàng trăm, nghìn video trong thời gian ngắn nhất.
- Hỗ trợ cắt, ghép video hàng loạt theo đúng nhu cầu của bạn.
- Tự động tách nhạc, tách âm thanh nền cho video.
- Chèn intro, outro vào đầu và cuối cho mỗi video.
- Và vố số tính năng thông minh tích hợp trên phần mềm.

6480011_phan-mem-tu-dong-reup-video-hang-loat.png


5. Hỗ trợ đăng hàng loạt video trên đa nền tảng
Tool reup video tự động MKT Viral hỗ trợ bạn đăng hàng loạt video trên nhiều nền tảng MXH : Facebook Reels, Instagram Reels, TikTok, YouTube Shorts hoàn toàn tự động hóa nhanh chóng, hiệu quả và quan trọng nhất là không bị vi phạm bản quyền.

III. Lợi ích khi sử dụng Tool reup video tự động MKT Viral
Với các tính năng hoàn toàn tự động, phần mềm không chỉ giúp kinh doanh online trở nên thuận lợi mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng chú ý:
 • Tiết Kiệm Thời Gian Tối Đa: Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể đăng tải hàng trăm, hàng nghìn video ngắn lên các trang mạng xã hội. Điều này giúp bạn tiết kiệm lượng thời gian đáng kể.
 • Tiết Kiệm Chi Phí Quảng Cáo và Nhân Lực: Với sự phát triển của nền tảng video ngắn, bạn có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi ngày mà không cần phải chi trả chi phí quảng cáo và không tốn quá nhiều nhân lực.
 • Xây Dựng Chiến Lược Marketing Đa Kênh: Tính năng đăng video tự động trên nhiều mạng xã hội khác nhau giúp bạn sở hữu các kênh video chất lượng. Bằng cách này, bạn có thể tiếp cận khách hàng trên nhiều nền tảng khác nhau một cách hiệu quả.
 • Kho Nội Dung Hoàn Toàn Miễn Phí: Với lượng nội dung video khổng lồ trên các nền tảng như Tiktok, Douyin, Kuaishou, Kwai..., bạn có thể thoải mái lựa chọn nội dung mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào.
 • Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Nhanh Chóng và Hiệu Quả: Qua việc đăng và chỉnh sửa video hàng loạt, bạn có thể sở hữu những video chất lượng, giúp tiếp cận hàng trăm, hàng nghìn khách hàng tiềm năng trên các nền tảng video ngắn đa dạng.

Trên đây là giới thiệu và những tính năng của tool reup video TikTok lên Reels tự động. Chúc bạn thành công khi reup video trên Tiktok!

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0379998457 để được tư vấn miễn phí!
 
Top