Now ra mắt dịch vụ xe ôm NowMoto khuyến mãi đồng giá 11.000đ/chuyến

TTKM

TTKM

Moderator
Thành viên BQT
#1
Như techbike đã đưa tin trước đây thì NOW.VN đang âm thầm mở rộng dịch vụ trên ứng dung NOW của mình, khi bây giờ khách hàng không chỉ đặt đồ ăn, thức uống mà có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác như: làm đẹp, giao thực phẩm, giặt ủi... và mới đây là 2 dịch vụ xe ôm NowMoto và giao hàng NowShip.
Cụ thể NowMoto là dịch vụ xe ôm của Now được thử nghiệm trong tháng 9 vừa qua cho một số đối tượng khách hàng và hiện nay mọi người đã có thể bắt sử dụng dịch vụ này.Đây là một dịch vụ tương tự như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go-Viet tuy nhiên mức cước phí và đối tượng khách hàng hướng đến có chút khác biệt.
NOW cũng vừa tung ra chương trình khuyến mãi đồng giá 11.000đ/chuyến cho dịch vụ xe ôm mới của mình, tuy không nói chi tiết khoảng cách nhưng theo techbike kiểm tra thì Now đang đồng giá 11.000đ cho các chuyến xe có khoảng cách <= 6km.Đây là một khuyến mãi tương tự như Go-Viet hay Grab đã từng khuyến mãi khách hàng của mình trong tháng 9 vừa qua.

nowmoto-khuyen-mai-dong-gia-11k-jpg.1959


Được biết NowMoto hướng đến các đối tượng khách hàng tầm trung cụ thể dịch vụ này chỉ tuyển chọn các tài xế có xe máy mua từ năm 2015 để làm đối tác tài xế và theo như Now nói thì đây là dịch vụ NowMoto Premium chứ không phải là dịch vụ gọi xe 2 bánh như bình thường, có thể nói nó tương tự như dịch vụ GrabBike Premium vậy.
Chính vì lí do đó mà mức cước phí của dịch vụ này cũng khá cao, Now chưa công bố bảng cước phí dịch vụ tuy nhiên nhìn vào bảng giá theo lộ trình dưới đây thì Techbike dự đoán bảng giá dịch vụ này như sau.

cuoc-phi-nowmoto-jpg.1961


2km đầu tiền (cước phí tối thiểu) 2km tiếp theo
25.000đ/km 6000đ/km

Nếu đây là bảng cước phí dịch vụ NowMoto thì thực sự giá dịch vụ này khá cao so với thị trường gọi xe hiện tại và thậm chí là gần gấp 2 tuy nhiên so với GrabBike Premium thì cũng khá tương đồng.

Ngay bây giờ nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi xe 2 bánh thì có thể trải nghiệm dịch vụ NowMoto với chương trình khuyến mãi đồng giá 11.000đ này nhé.

nowmoto-nhap-ma-khuyen-mai-jpg.1960
Các bạn lưu ý khi đặt xe nếu như khoảng cách trên 6km thì sẽ không sử được áp dụng chương trình khuyến mãi đồng giá 11k này nhé, tất cả các chuyến xe có khoảng cách dưới 6km sẽ tự động thêm mã giảm gía NOWMOTO vào để giảm còn 11k. Khuyến mãi áp dụng từ 6h-9h và từ 15-21h hàng ngày
Chúc bạn có chuyến đi vui vẽ!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top