Ngày mai 08/06 Aber ra mắt thị trường tại TP.Hồ Chí Minh

Aber là ứng dụng đặt xe được phát triển bởi một nhóm các kĩ sư Việt Nam tại Đức chính vì vậy Aber có nghĩa là ABSOLUTE DRIVER: “Người tài xế hoàn hảo”.Với các dịch vụ cũng tương tự như các hãng xe công nghệ khác hi vọng ứng dụng này sẽ tìm được thị trường riêng cho mình.

aber-ra-mat-tai-hcm.jpg

Aber bắt đầu tuyển dụng tài xế vào ngày 01/06/2018 và tới bây giờ hãng này cho biết đã có hơn 5000 tài xế đăng ký tham gia và vào ngày mai 08/06/2018 thì ứng dụng thì chính thức ra mắt thị trường.
Dự kiến ngày mai vào 18:00 - 21:00 Aber sẽ ra mắt tại Rex Hotel Saigon 141 Nguyen Hue, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ của hãng này bao gồm: ABER BIKE, ABER CAR, ABER TRUCK, ABER TRAVEL, ABER EXPRESS, ABER BUS tuy nhiên hiện tại trên ứng dụng Aber chỉ mới thấy xuất hiện dịch vụ Aber Bike (xe ôm 2 bánh), Aber Car, Aber Express và Eber Truck và có thể hãng này sẽ phát triển các dịch vụ trên trong thời gian tới.

aber-goi-xe.png

Hãng này cho biết ngoài thành phố Hồ Chí Minh thì còn mở rộng ra Hà Nội và hiện tại cũng đã triển khai chi nhanh tại Hà Nội.Tại Hồ Chí Minh các đối tác lái xe có thể đến địa chỉ 409 Phạm Văn Đồng, phường 11 Quận Bình Thạnh TP HCM để đăng ký làm tài xế hoặc có thể đăng ký online.

aber-driver.png

Để đăng ký làm tài xế Aber thì các đối tác có thể vào đường link bên dưới đây để đăng ký nhé: http://aber.com.vn/index.php?page=signup_driver
Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ các thông tin dưới đây của hãng này nhé.
  • Hotline: 0911.131.172/028 22 53 58 50
  • Địa chỉ: 409 PHẠM VĂN ĐỒNG, PHƯỜNG 11 QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM
Hi vọng ứng dụng này sẽ có được thị trường riêng cho mình khi mà Grab đang chiến hơn 90% thị phần và sắp tới Go-Viet lại ra mắt.
Câp nhật:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

qdtoday

Tài xế Bạc
Này màu đỏ trùng màu go-viet, nên mốt ra đường dễ bị nhầm lẫn lắm đây :D
Ko bit có nên lái cho Aber ngay không, hay là chờ go-viet luôn :confused:
 
Top