Mua thẻ Zing ở đâu để nạp Võ lâm truyền kỳ mobile

gaconlonton

Tài xế Đồng
Nạp thẻ Võ Lâm truyền kỳ mobile giúp các kiếm hiệp có thể hành tẩu giang hồ một cách thuận tiện, tăng lực chiến một cách dễ dàng. Vậy các kiếm hiệp đã biết mua thẻ Zing ở đâu để nạp thẻ vltk mobile hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay cách mua thẻ Zing dưới đây.

vltk%20m.png
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp được nhiều game thủ yêu thích trên mobile hiện nay. Đơn vị tiền tệ chính trong game là KNB, với KNB bạn có thể mua cả thế giới rong game chỉ với một cú chạm.
Với mong muốn hỗ trợ người chơi tối đa trong quá trình nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, VNG cung cấp đến các game thủ nhiều cách nạp tiền vào game khác nhau như: nạp bằng thẻ Zing, nạp qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc sms. Tuy nhiên hình thức nạp thẻ vltk mobile bằng thẻ Zing xu là cách nạp tiết kiệm, tiện lợi được nhiều game thủ lựa chọn. Chính vì vậy nhu cầu mua thẻ Zing của các kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn tăng cao. Bạn đã biết mua thẻ Zing ở đâu để tiết kiệm chi phí và thời gian chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay cách mua thẻ Zing xu dưới đây.

Mua thẻ Zing xu online giảm giá 5,5% tại VTC Pay

VTC Pay là đơn vị cung cấp và phân phối độc quyền thẻ vcoin trên thị trường hiện nay. Ngoài thẻ Vcoin, VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại thẻ game khác có mức chiết khấu cao, hấp dẫn như:
  • Thẻ Zing xu chiết khấu 5,5%
  • Thẻ Gate chiết khấu 5%
  • Thẻ Sohacoin chiết khấu 5%
  • Thẻ Sò Garena chiết khấu 3%
Thẻ Zing xu tại VTC Pay được chiết khấu 5,5%, giá rẻ nhất thị trường. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí mỗi khi nạp thẻ Võ Lâm Truyền kỳ Mobile
Thao tác thực hiện mua thẻ Zing xu tại VTC Pay vô cùng đơn giản. Bạn có thể mua tại website vtcpay.vn hoặc qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động. Banjc ó thể tham khảo hướng dẫn mua thẻ Zing xu qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay trong video dưới đây:

Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Để nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile bạn truy cập vào website nạp thẻ của zing đăng nhập tài khoản Zing ID và thực hiện chọn gói nạp để nạp KNB vào game.
Với thẻ Zing xu mua online tại VTC Pay bạn có thể nạp tất cả các tựa game của VNG phát hành nhanh chóng, tiện lợi mà tiết kiệm chi phí. Đặc biệt trong mỗi sự kiện nạp thẻ không còn lo ngại việc cháy túi như trước kia nữa
Các đại hiệp của Võ Lâm Truyền Kỳ đã mua thẻ Zing xu chưa? Mua ngay hôm nay!
 
Top