Kinh nghiệm bán đồ ăn trên BAEMIN hiệu quả, doanh thu cao

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang là đối tác bán đồ ăn trên BAEMIN thì đạt doanh số như mong muốn luôn là điều các nhà hàng, quán ăn quan tâm nhất đúng không nào?. Vậy nên BAEMIN sẽ mách nhỏ cho Quý Đối tác một số bí quyết để có thể kinh doanh tốt hơn cùng BAEMIN nhé.

Kinh nghiệm bán đồ ăn trên Baemin hiệu quả, doanh thu cao

Vì sao nên bán hàng trên BAEMIN?

Khi bán hàng trên Baemin bạn sẽ có lợi ích:
 • Quảng bá thương hiệu của quán
 • Có nhiều chương trình giảm giá siêu sốc lên tới 60%, số tiền giảm giá này BAEMIN sẽ là người chịu
 • Tăng doanh thu bán hàng Online nhờ có một kênh bán hàng mới
Xem thêm hướng dẫn đăng ký bán đồ ăn trên baemin tại đây nhé.

Bí quyết bán hàng trên BAEMIN

Tận dụng các chương trình giảm giá của BAEMIN

BAEMIN với lợi thế cung cấp liên tục các voucher giảm giá, mỗi ngày đều có các chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc (lên tới 60%) hay các voucher lên tới 45,000 đồng. Các chương trình diễn ra mỗi ngày và theo khung giờ sẽ có chương trình khác nhau, và đặc biệt, BAEMIN chịu hoàn toàn các chi phí khuyến mãi đó.
Với lợi thế này, hãy giới thiệu các voucher và khuyến mãi này cho khách hàng để họ mua hàng của bạn trên BAEMIN, đây là cách giúp bạn có các đơn hàng một cách dễ dàng và liên tục.
Bằng cách cập nhật thông tin từ BAEMIN hằng ngày, bạn sẽ được cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất, ví dụ như chương trình Mừng Sinh Nhật Beamin 1 tuổi bên dưới.

ban-hang-tren-baemin-9.png

Chương trình Mừng Sinh Nhật Beamin 1 tuổi

Sử dụng mạng xã hội để kéo khách tới cửa hàng trên BAEMIN

Hiện nay hai mạng xã hội Facebook và Instagram là hai nền tảng thông dụng nhất để bạn quảng bá cửa hàng tới khách hàng tiềm năng bởi các lý do:
 • Giúp cửa hàng của bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng bằng cách xây dựng fanpage và dùng chức năng quảng cáo Facebook và Instagram
 • Giúp truyền tải câu chuyện thương hiệu của cửa hàng
 • Giúp thông tin cửa hàng lan truyền rộng rãi thông qua các nhóm/cộng đồng về review về đồ ăn mà không tốn chi phí marketing
Đối tác có thể sử dụng các chương trình khuyến mãi giảm 60% nếu thanh toán trên BAEMIN hay giảm giá tới 45,000 đồng khi sử dụng code giảm giá của BAEMIN để post lên fanpage hoặc tường của Instagram, giúp khách hàng tương tác và tạo doanh số cửa hàng trên BAEMIN.

ban-hang-tren-baemin-10.png

Chuẩn bị đầy đủ nguồn lực

Các Đối tác khi đăng ký bán hàng trên BAEMIN sẽ tiếp cận với hàng trăm ngàn khách hàng dùng ứng dụng. Số lượng đơn hàng vì thế cũng sẽ tăng vọt. Nếu như nhà hàng không có sự chuẩn bị sẽ dẫn đến sai sót và quá tải đơn hàng, hay thậm chí là không có hàng để bán. Bởi vậy Đối tác cần tính toán và trang bị sẵn:
 • Có thể chuẩn bị sẵn bao, hộp đựng, đũa muỗng mang đi
 • Tăng sản lượng dự trữ nguyên liệu trong kho, tránh tình trạng hết hàng
Bán hàng hay hợp tác bán hàng là cả một nghệ thuật, hãy kiên trì, kĩ lưỡng và luôn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ chắc chắn kết quả tốt sẽ đến vào một ngày không xa.

Tạm thời không xử lý đơn hàng khi Tài xế CHƯA có mặt

Hãy chờ cho đến khi tài xế đến lấy món thì bắt đầu làm món để không gặp trường hợp bị hủy đơn hay phát sinh những vấn đề không đáng có nhé. Vì nếu Quý Đối tác lỡ làm món trước khi tài xế đến nhận thì sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của Quý Đối tác trong quá trình bán hàng.

Merchant_VN_Cooking.png

In hóa đơn bằng máy POS – Có cần thiết?

VÔ CÙNG CẦN THIẾT! BAEMIN vừa có thông báo về việc IN HÓA ĐƠN bằng máy POS với nội dung chi tiết TẠI ĐÂY. Mong Quý Đối tác lưu ý trong quá trình bán hàng.

Merchant_VN_UsePOS.png

Nguyên vật liệu thế nào là ổn?

Tươi – Sạch – An toàn. Hãy chọn những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhé!

Merchant_VN_with-ingredients.png

Bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe xảy ra đối với khách hàng cũng sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến Quý Đối tác, vì vậy, mong Quý Đối tác hãy kỹ càng trong khâu chọn lựa nguyên vật liệu.

Không nên vì lợi ích kinh tế mà sử dụng nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc – Hãy là một nhà bán hàng sáng suốt!

Kiểm tra kĩ càng từ A đến Z

Cộng đồng review ẩm thực đang dậy sóng những trường hợp thức ăn có những vật thể lạ khiến trải nghiệm của khách hàng không được tốt. Những vật thể lạ lần lượt xuất hiện trong khẩu phần được giao khiến khách hàng nhiều phen tá hỏa. Ngoài ra, bao bì không tươm tất, thức ăn đổ ra ngoài hoặc không đủ dụng cụ dùng thức ăn cũng làm cho món ăn trở nên không được hoàn hảo. Do đó, Quý Đối tác hãy:
 • Đảm bảo gọn gàng, vệ sinh trước – trong và sau khi chế biến thức ăn
 • Kiểm tra khẩu phần ăn thật kĩ càng để chắc chắn rằng những vật thể lạ không xuất hiện trong món ăn.
 • Kiểm tra kĩ càng bao bì, dụng cụ trước khi giao.
 • Dặn dò tài xế kiểm tra hóa đơn, món ăn trước khi giao.
 • Khuyến khích tài xế chạy xe cẩn thận tránh làm đổ thức ăn khi giao hàng.
Merchant_VN_United.png

Đăng ký chương trình khuyến mại

Không có gì hấp dẫn bằng khuyến mãi khi mua hàng! Hãy lôi kéo khách hàng đến thưởng thức những món ăn trên BAEMIN với những mã giảm giá hấp dẫn bằng cách đăng ký khuyến mại TẠI ĐÂY. Quý Đối tác sẽ bất ngờ vì số lượng đơn hàng được cải thiện đáng kể sau khi đăng ký khuyến mại cùng BAEMIN. Và cũng đừng quên: Hãy kiên nhẫn khi đăng ký chương trình khuyến mại để nhận được nhiều lợi ích từ BAEMIN nhé.

Chúc các bạn buôn may bán đắt trên baemin nhé!

Merchant_VN_HardWorking.png


BAEMIN sẽ liên tục cập nhật những “bí kíp” cho Quý Đối tác nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng doanh số.
 
Top