Kiếm tiền với VN Ngày Nay: Chia sẻ bí kỹ kiếm 100k/ngày cực đơn giản

banglong

Tài xế Đồng
Trong bài viết này, mình muốn giới thiệu và hướng dẫn bạn kiếm tiền với VN Ngày Nay, đồng thời sẽ chia sẻ bí kỹ giúp bạn kiếm được 100.000 đồng/ngày từ ứng dụng này.

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo tổng hợp từ hàng trăm nguồn báo khác nhau, mang lại cho người dùng những tin tức mới đa dạng, nhiều mặt và nhiều hình thức.

Đặc biệt, được sử dụng công nghệ blockchain, VN Ngày Nay sẽ hiểu người dùng muốn đọc gì, quan tâm tới chủ đề nào và đề xuất các tin tức phù hợp với từng người đọc.

Khi kiếm tiền với VN Ngày Nay, bạn sẽ nhận xu (xu là đơn vị tiền ảo trong VN Ngày Nay), tỷ giá quy đổi của xu là: 1 xu = 100 đồng (có nghĩa là 1000 xu = 100.000 đồng).

Với số xu bạn kiếm được trong VN Ngày Nay, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại (Viettel, Mobifone và Vinaphone), đổi quà tặng (điện thoại Galaxy, iPhone, tai nghe, loa bluetooth...) hoặc rút tiền mặt về ngân hàng (với điều kiện bạn phải có tối thiểu 10.000 xu, bạn liên hệ với Admin của VN Ngày Nay qua Zalo bằng số điện thoại 0932.728.536 hoặc inbox Fanpage VN Ngày Nay: facebook.com/vngaynay để được hỗ trợ).

Bằng chứng thanh toán & đổi thẻ từ VN Ngày Nay

Trước khi kiếm tiền với VN Ngày Nay, nhiều bạn có hỏi mình rằng VN Ngày Nay có lừa đảo hay scam không?

Câu trả lời của mình là ứng dụng VN Ngày Nay hoàn toàn uy tín nha các bạn, bạn có thể xem những bằng chứng rút tiền mặt, đổi thẻ cào, đổi quà tặng của mình ở dưới này nha !

Untitled-2 (1).jpg


Hướng dẫn đăng ký tài khoản VN Ngày Nay

Đây là phần mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản, cách kiếm tiền và tiết lộ bí kỹ giúp bạn kiếm được 100.000 đồng/ngày với ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay.

Bước 1: Bạn có thể tải ứng dụng VN Ngày Nay trên cửa hàng Google Play và App Store.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại bạn mở ứng dụng lên và ấn vào mục đăng nhập.

Ở đây, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng nick Facebook hoặc số điện thoại (bạn nên đăng ký bằng số điện thoại, vì khi đổi thẻ cào VN Ngày Nay cũng sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản bằng số điện thoại).

pasted image 0.png


Bước 3: Ở bước này, bạn vào mục “Cá nhân (Tôi)”, ấn vào phần “Nhập mã giới thiệu” sau đó bạn nhập cho mình mã giới thiệu là XC38K để nhận được ưu đãi rất lớn từ VN Ngày Nay.

Untitled-1.jpg


Cách kiếm tiền trên VN Ngày Nay - Mục tiêu 100k/ngày

Mình mới kiếm tiền trên VN Ngày Nay được hơn 1 tuần và mình đã kiếm được từ 80k - 100k/ngày, bạn có thể xem bằng chứng dưới đây.

pasted image 0 (1).png


Ảnh được chụp trong phần “Quỹ tín dụng xu” số xu cập nhật vào tại thời điểm 6.00 sáng mỗi ngày.

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm xu trên VN Ngày Nay, những tính năng có thể mang lại xu cho bạn và đây cũng là phần quan trọng nhất trong bài viết hướng dẫn kiếm tiền với VN Ngày Nay của mình, nên các bạn hãy đọc kỹ phần này nhé.

Cách 1: Kiếm xu từ cây phát tài

Sau khi bạn nhập mã giới thiệu XC38K, bạn sẽ nhận được đại nhiệm vụ, để xem đại nhiệm vụ bạn vào mục “Cá nhân” -> “Nhiệm vụ dành cho lính mới”.

Ở đây, bạn có thể nhận được cây phát tài siêu cấp hãy ấn nút “Nhận”. Cây phát tài siêu cấp sẽ giúp bạn tăng 180% số xu bạn kiếm được (nghĩa là khi bạn kiếm được 100 xu trong ứng dụng VN Ngày Nay thì cây phát tài sẽ mang lại cho bạn 180 xu nữa và tổng số xu bạn có sẽ là 280 xu).

Nhưng cây phát tài siêu cấp chỉ tồn tại trong 1 tiếng nên trong một tiếng đầu tiên bạn phải làm tối đa nhiệm vụ có thể mang lại xu cho bạn, để cây phát tài siêu cấp có thể mang lại số xu nhiều nhất cho bạn.

Sau khi hết 1 tiếng cây phát tài trở về cấp 1 và mang lại cho bạn 10% số tiền kiếm được, khi bạn lên 1 cấp thì cây phát tài cũng lên 1 cấp và tăng thêm 10% giá trị. Cấp độ tối đa của cây phát tài là cấp 18 khi đó cây phát tài sẽ tăng 180% số xu cho bạn.

Bạn có thể xem cách trồng cây phát tài phía dưới đây.

pasted image 0 (2).png


pasted image 0 (3).png


Cách 2: Kiếm xu từ đọc báo

Sau khi nhận được cây phát tài bạn quay trở lại “Nhiệm vụ dành cho lính mới ” để “Nhận” nhiệm vụ thứ 2 đó là “Gói lì xì đọc báo”.

pasted image 0 (4).png


Ở nhiệm vụ này sẽ có 2 bước đó là:
  • Hoàn thành đọc 1 bài báo nhận 1.400 đồng.
  • Nhận lì xì khi đọc báo nhận 280 đồng.
Và tổng số tiền bạn nhận được ở nhiệm vụ này là 1.680 đồng.

Khi bạn đọc báo thi thoảng bạn sẽ nhìn thấy lì xì ở góc dưới bên phải màn hình, hãy ấn để nhận được xu, kinh nghiệm, vé dự thưởng…

pasted image 0 (5).png


pasted image 0 (6).png


Bí kỹ của mình khi đọc báo kiếm tiền là mình sẽ chia sẻ bài báo mình đã đọc xong lên Facebook, sau đó kéo xuống dưới bài báo đọc tiếp những bài báo liên quan tới chủ đề về bài báo mình đang đọc như vậy tỷ lệ xuất hiện lì xì rất cao.

Nếu như bạn sợ làm phiền khi chia sẻ những bài báo này tới bạn bè trên Facebook hãy để chế độ Chỉ mình tôi (Only Me) thay vì để Công khai (Public) trước khi chia sẻ, như vậy chỉ có mình bạn nhìn thấy những thứ bạn vừa chia sẻ mà vẫn được nhận lì xì như bình thường nha.

Khi chia sẻ bài báo đồng thời bạn sẽ nhận được 2 điểm năng lượng cho cây phát tài giúp cây mau lên cấp hơn cho nên hãy chia sẻ thật nhiều mỗi ngày nhé.

Cách 3: Nhận lì xì lính mới

Quay trở lại vào mục “Nhiệm vụ dành cho lính mới” ấn vào nhiệm vụ lì xì lính mới để nhận nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được 2.800 đồng sau khi hoàn thành nhiệm vụ này.

pasted image 0 (7).png


Nhiệm vụ chia sẻ nhận thưởng, sau khi ấn chia sẻ xong bạn nhận được 10 xu và 18 xu ở cây phát tài siêu cấp mang lại (tổng là 28 xu = 2.800 đồng).

Cách 4: Nhận thời khắc may mắn

Sau khi hoàn hành nhiệm vụ lì xì lính mới bạn tiếp tục nhận nhiệm vụ thời khắc may mắn, ở nhiệm vụ này bạn sẽ kiếm được 2.800 đồng nữa.

Sau khi ấn nhận bạn sẽ được hướng dẫn cách hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ này có nghĩa là khi bạn đọc báo càng kỹ cơ hội nhận được thời khắc may mắn càng cao.

Khi xuất hiện rương thời khắc may mắn bạn ấn Mở và quay thưởng, giải thưởng bạn nhận được có thể là kinh nghiệm (mình thích phần thưởng này nhất vì nó giúp mình lên cấp nhanh), xu, vé dự thưởng xe máy …

Cách 5: Tuyển lính mới kiếm tiền

Nhiệm vụ này bạn cần đi mời bạn bè cùng nhau tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại, khi lính mới của bạn (người bạn giới thiệu) kiếm được 10.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 3.000 đồng và có cơ hội số tiền bạn nhận được từ 1 lính mới lên đến tận 50.000 đồng/1 lính mới.

pasted image 0 (8).png


Hãy ấn Nhận để chuyển tới trang mời bạn bè. Ở đây bạn có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân ở trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Messenger…

pasted image 0.png


Trong phần cuối của bài viết mình chia sẻ cho bạn bí mật tuyệt kỹ cách để tuyển được 1000 lính mới/1 tuần nha, nên hãy đọc thật kỹ và đọc hết bài viết này của mình nhé.

Cách 6: Điểm danh hàng ngày

Mỗi ngày bạn vào đọc báo trong 5 phút là bạn đã điểm danh thành công.

Cách 7: Xem Video Clip kiếm xu trong VN Ngày Nay

Thêm một cách nữa giúp bạn kiếm thêm xu trong VN Ngày Nay đó là xem video quảng cáo kiếm xu. Để xem được quảng cáo bạn vào mục “Xu” -> “Xem clip kiếm thêm xu”.

pasted image 0 (1).png


Bạn sẽ thấy có khá nhiều video trong này, khi xem xong mỗi video bạn sẽ được + 0.5 xu, nhiệm vụ này khá đơn giản và xuất hiện thường xuyên mỗi ngày.

Hãy nhớ, mỗi ngày vào xem hết những video clip trong VN Ngày Nay để nhận xu nhé.

Cách 8: Làm nhiệm vụ kiếm xu trong VN Ngày Nay

Đây là nhiệm vụ kiếm được nhiều xu nhất trong VN Ngày Nay, bạn có thể kiếm được 100 xu - 300 xu dễ dàng khi thực hiện nhiệm vụ trong phần này. Bạn vào mục “Xu” -> “Nhiệm vụ kiếm xu”.

pasted image 0 (2).png


Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các nhiệm vụ như dưới này:

Hãy đọc nhiệm vụ cần phải làm sau đó ấn vào “Nhận” để bắt đầu thực hiện. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được cộng xu tự động vào tài khoản VN Ngày Nay của bạn.

Lưu ý: Bạn phải thực hiện nhiệm vụ nhanh nhất có thể để được cộng xu, nếu bạn ấn “Nhận” nhiệm vụ sau đó để 1 - 2 ngày mới làm thì khi làm xong sẽ không được cộng xu đâu nha.

Tương tự, bạn vào phần “Nhiệm vụ phát tài” và “Nhiệm vụ bảo tàng” để làm thêm nhiệm vụ. Số xu trong phần này còn được thưởng rất cao bạn nên làm thật nhanh để lĩnh được số xu này.

Cách 9: Chơi game kiếm tiền với VN Ngày Nay

Mình rất thích tính năng chơi game kiếm tiền trên ứng dụng VN Ngày Nay, vừa mang tính giải trí và mang lại cơ hội kiếm thêm tiền.

Thời điểm hiện tại trên VN Ngày Nay có 3 trò chơi giúp bạn kiếm được được tiền đó là Đố vui kiếm xu và Vua may mắn.

Để chơi game kiếm tiền trên VN Ngày Nay bạn vào mục “Xu” rồi chọn game bạn muốn chơi.

Cách đổi thẻ, đổi quà tặng, rút tiền về ATM từ VN Ngày Nay

Sau khi kiếm được xu trên ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, đổi quà tặng, rút tiền về ATM, trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

Đổi thẻ cào trong VN Ngày Nay

Trong VN Ngày Nay bạn có thể đổi thẻ cào của 5 nhà mạng lớn đó là Vinaphone, Viettel, Mobiphone, Vietnam Mobile, Gmobile.

Với 4 mệnh giá thẻ cào là 10.000 đồng, 50.000 nghìn đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và mỗi ngày bạn đổi tối đa 2 thẻ và không quá 200.000 đồng nha.

Để đổi thẻ cào bạn vào mục “Xu” -> “Đổi thưởng” -> “Đổi thẻ”.

Điều kiện để đổi thẻ cào ngoài cần đủ số lượng xu bạn còn phải mời lính mới, khi mời được 1 lính mới bạn sẽ được 1 lần đổi thẻ.

Kinh nghiệm của mình đó là chỉ đổi thẻ có mệnh giá cao từ 50.000 trở lên. Nếu bạn mời được nhiều lính mới thì bạn có thể đổi bất kỳ mệnh giá thẻ cào nào bạn muốn.

Đổi quà tặng từ VN Ngày Nay

Nếu như bạn có nhiều xu mà không muốn đổi thẻ cào bạn có thể đổi ra một số quà tặng trong ứng dụng VN Ngày Nay.

Trong VN Ngày Nay, có một số quà tặng như tai nghe bluetooth, đồng hồ đeo tay, điện thoại Iphone (Iphone 6, Iphone X), điện thoại Sam Sung Galaxy (J7 Plus, Note 9), điện thoại Oppo, loa bluetooth, đồng hồ thông minh, sạc dự phòng, bếp gas, bếp hồng ngoại…

Khi đổi quà bạn phải đợi 2 -3 tuần thì mới nhận được quà nha bạn, và khi nhận quà thì khồng cần phải thanh toán bất kỳ chi phí gì nữa nha.

Mình đã đổi rất nhiều quà từ VN Ngày Nay và đã nhận được quà tặng thành công, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng nha.

Cách rút tiền mặt về ATM trong VN Ngày Nay

Nếu bạn không muốn đổi thẻ cào hay quà tặng, thì có thể rút tiền mặt về ATM nha. Điều kiện để bạn có thể rút được tiền từ VN Ngày Nay về ngân hàng đó là phải có tài thẻ ATM, có tối thiểu 10.000 xu = 1.000.000 đồng trong tài khoản VN Ngày Nay.

Khi có đủ những điều kiện trên bạn hãy kết bạn với Admin của VN Ngày Nay trên Zalo qua số điện thoại 0932.728.536 hoặc nhắn tin tới Fanpage VN Ngày Nay tại địa chỉ: https ://www. facebook .com/v ngaynay với nội dung như sau:
  • UID:
  • Số tài khoản: ….
  • Chủ tài khoản: ….
  • Ngân hàng …. chi nhánh ….
  • Số điện thoại: …..
UID là dãy số, để lấy được UID bạn vào mục “Tài khoản” -> “Cài đặt” -> Nhấp nhanh 10 lần vào dòng chữ “Phiên bản” số UID sẽ hiện ra cho bạn như phía dưới này.

pasted image 0 (3).png


Lưu ý khi rút tiền mặt về ATM trong VN Ngày Ngay: Thời gian trả lời tin nhắn của Admin trên Zalo khá lâu, do có rất nhiều người inbox chuyển tiền.

Bạn có thể phải đợi từ 1 – 3 tuần, trong khoảng thời gian đợi không nên nhắn bất kỳ tin nhắn nào với Admin VN Ngày Nay, làm như vậy sẽ khiến cho tin nhắn của bạn bị đẩy lên mới nhất càng khiến cho bạn đợi lâu hơn (Admin duyệt tin nhắn từ dưới lên trên, có nghĩa là ai inbox trước sẽ được Admin duyệt trước).

Một số câu hỏi khi kiếm tiền với VN Ngày Nay

Đọc báo kiếm tiền có thật không?


Câu trả lời của mình là đọc báo kiếm tiền là có thật bạn nhé, bạn sẽ cảm thấy rõ nhất khi kiếm tiền với VN Ngày Nay.

Nhập mã giới thiệu vn ngày nay ở đâu?

Sau khi đăng ký tài khoản VN Ngày Nay bằng nick Facebook hoặc số điện thoại, bạn hãy vào mục “Cá nhân” sau đó ấn vào dòng “Nhập mã giới thiệu” và điền mã XC38K để nhận được siêu phần thưởng nhé.
 
Top