Khách hàng sử dụng GO-VIET tăng nhanh tài xế đạt doanh thu KHỦNG

GO-VIET ra mắt chưa được một tuần tuy nhiên với chính sách khuyến mãi lớn cho cả tài xế và khách hàng nên đã thu hút được một lượng khách hàng sử dụng GO-VIET trong những ngày vừa qua.

Trước đó thì GO-VIET đã cho khách hàng của mình trải nghiệm dịch vụ của mình miễn phí từ ngày 18/07 -> 25/07 để hãng này lấy ý kiến khách hàng trước ngày ra mắt cũng như khắc phục những lỗi mà ứng dụng tồn tại nhằm chuẩn bị cho ngày ra mắt thành công.

go-viet-ra-mat-mien-phi-1-jpg.960


Quá trình thử nghiệm hãng này cho phép khách hàng đi miễn phí từ quận 1, quận 3 sang các quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh với bán kính 10km và cũng có 100 tài xế được thủ nghiệm ứng dụng để chở khách hàng.
Sau quá trình thử nghiệm thì hãng này bắt đầu tuyển dụng tài xế đăng ký làm đối tác với những chính sách thưởng rất hấp dẫn làm lượng tài xế tăng lên hàng ngày.Cụ thể tài xế đăng ký GO-VIET sẽ được miễn phí chiết khấu 0% trong 6 tháng, miễn phí đồng phục và kèm theo đó là chương trình tích lũy điểm thưởng và trợ giá cho tài xế.
Tài xế sẽ được trợ giá 30.000đ/chuyến xe dưới 8km và với mỗi chuyến xe đó thì tài xế sẽ được tính điểm thưởng và những điểm này sẽ quy đổi thành tiền mặt lên đến 220.000đ.

tai-xe-di-dang-ky-go-viet.jpg


Trải nghiệm một ngày tại văn phòng đăng ký của GO-VIET thì thấy rằng lượng tài xế đến đăng ký rất đông và nhiều người mất cả nữa ngày trời mới có thể đăng ký xong và nhận đồng phục.
Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký làm tài xế Go-Viet

tai-xe-dang-ky-go-viet-dong-vai.jpg


Được biết hãng này đã chiêu mộ được lượng nhân viên Uber cũ sau khi sáp nhập vào Grab và lượng tài xế là đối tác cũ của Uber trước đó nên việc nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp trong các thao tác xử lí cũng là điều gây ấn tượng tốt.

Về phía khách hàng thì khi ra mắt ứng dụng GO-VIET ngày 01/08/2018 thì hãng này cũng tung ra chương trình khuyến mãi lớn cụ thể là khách hành chỉ việc thanh toán 5.000đ cho tất cả các chuyến đi có lộ trình dưới 8Km tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh.
Chính vì vậy mà lượng khách hàng tăng đáng kể khi chỉ ra mắt ứng dụng GO-VIET 3 ngày mà đã có hơn 10.000 lượt download trên Google Play.

Cụ thể đã có nhiều tài xế có được danh thu khá cao sau 3 ngày GO-VIET ra mắt chính thức.

chay-go-viet-danh-thu-lon.jpg


Theo lời kể của anh Đ.S.Đạt thì chỉ có ngày đầu tiên là khách hàng sử dụng còn ít với một phần ứng dụng khách hàng trên IOS chưa có nên lượng khách hàng không nhiều, ngày đầu tiên anh chỉ có 2 cuốc xe chưa được 100.00đ.Tuy nhiên ngày hôm sau thì GO-VIET ra mắt thêm phiên bản cho IOS thì lượng khách hàng tăng lên rất nhiều.

diem-thuong-go-viet.jpg

Như ngày hôm nay anh chạy được hơn 8 chuyến xe được 13 điểm nên danh thu anh được gần đặt 500.000đ chưa đến 7 tiếng.

Với việc khuyến lớn đến khách hàng thì GO-VIET đã thu hút được một lượng khách hàng sử dụng dịch vụ điều này cũng đang làm các hãng đối thủ như Grab phải đưa ra các chính sách đối phó.Cụ thể Grab cũng tích cực đưa ra các mã khuyến mãi lớn cho khách hàng và kèm theo chính sách mới để thu hút tài xế như tặng 300.000đ vào tài khoản dành cho đối tác mới.
Ngoài ra FastGo cũng chuẩn bị ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/08 với các chính sách thưởng và khuyến mãi lớn cho khách hàng hứu hẹn cũng sẽ làm sôi động thị trường gọi xe công nghệ.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

qdtoday

Tài xế Bạc
Có 2 ông Grab lầy nhỉ, mặc áo Grab qua dky go-viet, hic hic.
Nên lén lén chút cho an toàn chứ.
 
Top