Hướng dẫn vay 6.000.000đ mua điện thoại cho tài xế công nghệ (Grab, Go-Viet) trên Akulaku

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
vay-tien-akulaku-cho-grab-go-viet.jpg


Xin chào mọi người đặc biệt là anh em tài xế công nghệ ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách vay tiền trên Akulaku dành riêng cho anh em đang chạy xe ôm công nghệ (4 bánh, 2 bánh, giao hàng) khá đơn giản và tổng tiền anh em có thể vay được khoảng 6.000.000đ với lãi xuất chấp nhận được và không phát sinh gì thêm.

Đầu tiên mình giới thiệu qua về ứng dụng Akulaku cho mọi người nắm đã nhé và iên tâm là bên TECHBIKE đã có bác @CHENG vay thử để trải nghiệm trước cho anh em rồi.

Akulaku là một trong những ứng dụng mua sắm trả góp uy tín hàng đầu tại Đông Nam Á với hàng chục triệu khách hàng. Akulaku hiện hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Khách hàng mua sắm tại Akulaku có thể linh hoạt chọn hình thức Mua bằng tiền mặt hoặc Trả góp mà không cần thẻ tín dụng. Để tham gia hình thức trả góp, khách hàng cần cung cấp thông tin theo form đăng ký trả góp để được cấp hạn mức tín dụng.

Nói dễ hiểu hơn là Akulaku tương tự như ứng dụng Lazada, Tiki, Shopee... tuy nhiên tất cả các mặt hàng trên đây để có thể mua trả góp được.Và người mua sẽ vay tiền của Akulaku để mua và Akulaku thanh toán cho bên người bán và hàng tháng bạn sẽ thanh toán lại tiền cho Akulaku.
Bác @CHENG đã từng vay tiền trên đây để mua chiếc Redmi Note 4 với giá là 3.200.000đ và tùy vào thời gian trả tiền sẽ ứng với các phí lãi xuất khác nhau cụ thể:
  • 3 tháng: 3.457.000đ (~ lãi suất 8%)
  • 6 tháng: 3.652.000đ (~ lãi suất 14%)
  • 9 tháng: 3.844.000đ (~ lãi suất 20%)
Nếu bạn thấy lãi xuất trên tạm chấp nhận được thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người cách vay tiền trên ứng dụng này để mua điện thoại, các phụ kiện điện tử, SIM và rất nhiều mặt hàng khác dành cho anh em tài xế công nghệ và tất cả mọi người.

Bước 1.Tải ứng dụng
Hiện tại Akulaku hỗ trợ trên cả Android và iOS nên bạn có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây nhé.
Bước 2. Đăng ký tài khoản
Sau khi tải ứng dụng về xong bạn tiến hành mở lên và đăng ký tài khoản nhé, bạn sẽ dùng số điện thoại của mình để đăng ký.

dang-ky-tai-khoan-akulaku-jpg.1236
Vì chưa có tài khoản nên bạn bấm vào Đăng ký mới -> Tạo tài khoản sau đó nhập số điện thoại của bạn rồi bấm Gửi mã nhé.Lúc này bạn sẽ nhận được một tin nhắn có chưa 5 ký tự bạn nhập vào rồi bấm KẾ TIẾP đề hoàn tất nhé.
Trong trường hợp bạn đã tải ứng dụng trước đó mà chưa đăng ký thì bạn mở ứng dung Akulaku lên và bấm vào ô Tín Dụng như hình dưới đây để đăng ký nhé.

dang-ky-tin-dung-akulaku-jpg.1249

Tối đa có thể vay tới 16.000.000 tuy nhiên tài xế công nghệ mình thấy họ chỉ cho vay tầm 6.000.000đ\

Ở bước tiếp theo bạn sẽ nhâp mật khẩu để sau này đăng nhập vào ứng dụng Akulaku nhé.


nhap-mat-khau-akulaku-jpg.1250


Sau đó bấm KẾ TIẾP, tới đây giường như bạn đã đăng ký thành công được tài khoản rồi đó.Tuy nhiên ở bước này sẽ hiện lên một màn hình nhập mã giới thiệu để bạn có cơ hội nhận được 160.000đ từ Akulaku.
Ở đây bạn sẽ nhập mã giới thiệu của bạn bè của bạn vào hoặc là bất kì người nào.Nếu không có bạn có thể nhập mã giới thiệu sau đây: CFDG7T
nhap-ma-gioi-thieu-akulaku-jpg.1251

Nhập mã giới thiệu trên bạn cũng sẽ nhận được 160.000đ cụ thể là 2 mã giảm giá 30.000đ và 1 mã giảm giá 100.000đ dùng để mua sắm trên ứng dụng Akulaku hoặc đơn giản nhất là mua thẻ cào.Mã này sẽ tự động gửi vào mục mã giảm giá trên tài khoản của bạn khi bạn kích hoạt tiền trả góp (tín dụng) thành công.

Bước 3: Nộp đơn trả góp
Tới đây là xong quá trình đăng ký tài khoản rồi, bước tiếp theo bạn sẽ nộp đơn trả góp để được kích hoạt tín dụng.Với mỗi người mỗi nghành nghề khách nhau sẽ được số tiền vay khác nhau từ 4.000.000đ đến 16.000.000đ.
Và lưu ý số tiền này bạn sẽ dùng mua sắm trên ứng dụng Akulaku chứ không rút ra tiền mặt nhé và nếu không dùng đến thì hoàn toàn không mất phí hoặc bất kì điều gì xảy ra nhé.

1.Điền thông tin cá nhân
Đầu tiên bạn sẽ điền thông tin cá nhân của bạn vào và lưu ý tất cả thông tin này nên điền chính xác và cụ thể nhất để có thể không bị bên tính dụng họ từ chối nhé.

chon-nghe-nghiep-akulaku copy.png

Nghề nghiệp bạn chọn là tài xế/Grab nhé, ở đây nó chỉ cho tài xế Grab vay tuy nhiên anh em đang chay Go-Viet, Vato... hay các hãng khác nếu có mức thu nhập khoảng 4 đến 6 triệu thì cứ thử đăng ký nhé.
Sau đó mọi người liên kết Facebook của mình vào rồi bấm Kế Tiếp.Tiếp theo bạn sẽ điền thông tin công ty và thông tin người thân của mình vào.
Chạy cho Grab thì mọi người chọn Grab, còn nếu công ty khác như Go-Viet, Vato mọi người cứ nhập tền là nó sẽ hiện ra thông tin này không cần độ chính xác.

dien-thong-tin-ca-nhan.jpg


Sau đó là nhập thông tin người thân để trường hợp nhân viên cho vay gọi xác minh hoặc trường hợp bạn vay tiền không trả thì còn thông tin để bên cho vay họ liên lạc :)

Bước 4: Kích hoạt tín dụng
Lúc này ứng dụng sẽ hiện lên số tiền bạn có thể vay ở đây mình là 6.000.000đ tuy nhiên bạn chưa dùng được số tiền này đâu mà phải yêu cầu kích hoạt tín dụng và sau khi được kích hoạt bạn mới sử dụng được.

KICH-hoat-tin-dung-akulaku.jpg

Lúc này bạn sẽ xác minh thêm thông tin cá nhân của mình bằng cách tải chứng minh nhân dân lên và hình ảnh ứng dụng gọi xe, danh thu hàng tháng của bạn.

1.Tải hình ảnh CMND

chup-anh-cmnd-jpg.1245


2.Tải thông tin ứng dụng gọi xe lên

Bước tiếp theo bạn sẽ tải hình ảnh chụp màn hình của ứng dụng tài xế bạn đang chay như: GrabDriver, Go-Bike Partner...

tai-thong-tin-sao-ke.jpg

Bạn chụp theo yêu cầu của Akulaku nhé đó là
  • 1 ảnh chụp ảnh màn hình ứng dụng hiển thị tên của đối tác
  • 1 ảnh chụp màn hình sao kê thu nhập hàng tuần của bạn
Sau khi chụp xong bạn bấm Hoàn Tất .

3.Ghi âm giọng nói
Bước này bạn sẽ ghi âm loại một đoạn giọng nói của bạn bằng cách đọc dãy số hiển thị trên bàn mình ứng dụng.

ghi-am-giong-noi-jpg.1246


Sau khi đọc xong bạn bấm lại nút ghi âm để nó lưu lại nhé và có thể ứng dụng sẽ băt bạn ghi âm thêm lần nữa thì bạn cũng làm tương tự như vậy nhé.
Sau khi hoàn tất thì ứng dụng sẽ thông báo gửi thành công và tín dụng của bạn đang ở trạng thái kích hoạt xử lý.

tin-dung-dang-xu-ly-jpg.1247


Công việc của bạn bây giờ là ngồi đợi bên Akulaku - đúng hơn là bên tín dụng gọi xác minh thông tin của bạn nếu họ cảm thấy thông tin đúng và tin tưởng sẽ kích hoạt tính dụng cho bạn.
Hồ sơ của bạn sẽ được xử lí trong 2 ngày ( cả thứ 7 , CN ) , sẽ có nhân viêngọi đến xác thực hồ sơ của bạn thường là số điện thoại 02873046660.

Bạn sẽ nhận được thông báo khi tín dụng (tiền vay trả góp) được kích hoạt hoặc bạn có thể vào trong ứng dung kiểm tra xem ở mục Tín dụng tiền đã sử dụng được chưa.

kich-hoat-tin-dung-thanh-cong-jpg.1248


Và đương nhiên sau khi tín dụng được kích hoạt bạn sẽ nhận được 3 mã giảm giá trị giá 160.000đ để mua sắm trên Akulaku và thường mình lấy mua thẻ cào nạp điện thoại.

ma-giam-gia-akulaku-jpg.1267


Bây giờ bạn có thể mua các sản phẩm trên ứng dụng Akulaku với việc thanh toán bằng tiền đã vay được tuy nhiên bạn cũng phải thanh toán một khoản bằng tiền mặt nữa mới mua được sản phẩm nhé.

Xem thêm:
Và dưới đây là các mẹo cũng như lưu ý khi mọi người đăng ký và sử dụng khoản tín dụng này nhé.

Lưu ý:

  • Các nhân viên gọi điện xác minh thông tin nếu như không liên lạc được bạn thì việc kích hoạt tính dụng bạn sẽ thất bại và 2 tháng sau bạn mới có thể đăng ký lại.
  • Có thể nhân viên sẽ không gọi bạn xác thực mà thay vào đó tín dụng vẫn được kích hoạt thì cũng đừng ngạc nhiên nhé bởi thông tin bạn đầy đủ và uy tín.
  • Tiền tính dụng trên chỉ dùng để thanh toán, mua tất cả các sản phẩm trả góp trên Akulaku và không đượt rút tiền mặt về nhé.
  • Phí tính dụng sẽ được tính khi bạn sử dụng nó để mua và chi phí này có ghi rất rõ ở phần thanh toán và nếu bạn không mua thì hoàn toàn không bị tính phí gì cả nhé.
  • Bạn có thể kích hoạt tín dụng để lấy 160.000đ mã giảm giá rồi không dùng cũng được nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

dat09yp

Tài xế Đồng
Bạn nào đã tầng vay theo hình thức này chưa cho xin ít rivew với ạ
 

DINHTIN

Tài xế mới
Kiểu như mua đồ trả góp á cậu ,đt mua thì ko đc đánh giá cao lắm vì toàn là lượm nhặt trên đủ shop trên thị trường nên là ko có chính sách gì cho đt đó đâu chỉ là lãi thấp so với mấy chỗ vay khác + đt sài cũng ko đến nỗi nhưng có lỗi ko thì ko bk tại mìh sài cũng đc ko hay hư vặt
 
Top