Hướng dẫn thanh toán đơn hàng BAEMIN bằng ví VNPAY

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Hiện nay việc sử dụng các ví điện tử như Momo, Airpay, Zalopay, Nnpay...để thanh toán các đơn hàng, mua sắm online đã không còn quá xa lạ với mọi người, kể cả các ứng dụng xe công nghệ Grab, Baemin, Be, Gojek...cũng đã liên kết với các ví điện tử để thuận tiện cho thanh toán của khách hàng. Nếu bạn thường xuyên đặt đồ ăn trên BAEMIN thì việc lựa chọn ví VNPAY để thanh toán sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu vì sự nhanh chóng, tiện lợi và vô vàng mã giảm giá dành cho khách hàng, đặc biệt là trong thời gian từ nay đến hết 31/01/2022.

Ví VNPay ở đây không có nghĩa là ứng dụng VNPay là nó bao gồm cả các ứng dụng Ngân hàng tích hợp dịch vụ thanh toán qua VNPay.Vì vậy nếu bạn đang sử dụng ứng dụng ngân hàng ví dụ như Vietcombạn, Sacombank, BIDV, Vietinbank IPay... thì bấm vào dịch vụ quét mã QR Code để thanh toán VNPay nhé.


Hướng dẫn thanh toán đơn hàng BAEMIN bằng ví VNPAY

Để nhận được các ưu đãi từ VNPAY khách hàng tham gia mở ví VNPAY ngay từ hôm nay để nhận được nhiều quyền lợi cho mình. Ví VNPAY cũng giống như các ví điện tử khác, sử dụng để thanh toán điện, nước, wifi, nạp card điện thoại, thanh toán vé máy bay, tàu xe, taxi, đặt phòng khách sạn...vô cùng tiện lợi. Và đặc biệt là liên kết với các ứng dụng xe công nghệ để thanh toán cuốc xe, đơn hàng bằng ví VNPAY đơn giản.

Trong bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng ví VNPAY và dùng mã giảm giá của VNPAY để đặt đồ ăn, thanh toán các đơn hàng trên BAEMIN nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Bước 1: Đặt đồ ăn trên BAEMIN và chọn cổng thanh toán VNPAY​

Đầu tiên để sử dụng mã giảm giá và thanh toán đơn hàng BAEMIN bằng ví VNPAY, bạn phải tiến hành đặt đồ ăn trên BAEMIN.
Bạn mở ứng dụng BAEMIN chọn đơn hàng cần đặt, nhập địa chỉ nhận hàng để tiến hành thanh toán. Tại giao diện thanh toán đơn hàng BAEMIN sẽ để hình thức thanh toán mặc định là Tiền mặt như hình (1).
Lúc này bạn cần chọn lại hình thức thanh toán bằng Cổng VNPAY như hình (2) để sử dụng được mã giảm giá của VNPAY,
Sau khi chọn hình thức thanh toán là VNPAY thì giao diện thanh toán đặt đơn hàng (đồ ăn, thức uống...) trên BAEMIN sẽ hiển thị là Cổng VNPAY như hình (3).

Buoc-1-dat-do-an-tren-baemin-va-chon-hinh-thuc-thanh-toan-vnpay.jpg

Bước 2: Chọn biểu tượng Ví VNPAY tại cổng thanh toán VNPAY-QR​

Sau khi chọn hình thức thanh toán bằng Cổng thanh toán VNPAY, lúc này giao diện sẽ hiển thị các ngân hàng và ví điện tử liên kết được với cổng thanh toán VNPAY-QR để bạn lựa chọn, lúc này bạn chọn vào Ví VNPAY để tiến hành thanh toán đơn hàng hoặc chọn bất kì ứng dụng ngân hàng nào có tích hợp tính năng thanh toán bằng QR Code, đó cũng chính là ví VNPay đó nhé mọi người.

Buoc-2-chon-bieu-tuong-vi-vnpay-tai-bieu-tuong-vnpay-qr.jpg

Bước 3: Nhập mã giảm giá và thanh toán đơn hàng thành công​

Lúc này màn hình sẽ chuyển sang thanh toán trên ứng dụng ví VNPAY, bạn sẽ tiến hành chọn mã giảm giá đủ điều kiện tại mục danh sách mã giảm giá như hình (1), nếu mã giảm giá đủ điều kiện cho đơn hàng của bạn sẽ hiển thị tại mục mã khuyến mãi như hình.
Sau khi chọn xong mã giảm giá bạn sẽ kiểm tra lại thông tin đơn hàng và số tiền cuối cùng phải trả sau khi sử dụng mã khuyến mãi đã chính xác chưa như hình (2). Nếu đơn hàng của bạn đã được giảm và các thông tin chính xác, bạn tiến hành Xác nhận để thanh toán đơn hàng thành công và đợi shipper BAEMIN giao hàng đến nhé.

Buoc-3-nhap-ma-giam-gia-va-xac-nhan-thanh-cong.jpg

Như vậy Techbike đã hướng dẫn bạn cách đặt hàng trên BAEMIN thanh toán bằng ví điện tử VNPAY và nhập mã khuyến mãi để được giảm giá cho đơn hàng, nếu có thắc mắc gì bạn cứ để lại bình luận bên dưới nhé.
Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

ngphtrinh

Tài xế Đồng
baemin càng ngày càng lớn mạnh vậy ta
 
Top