Hướng dẫn mua hàng trên Lazada thanh toán bằng MoMo

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Như vậy Lazada đã chính thức hỗ trợ phương thức thanh toán bằng ví điện tử MoMo vậy nên nếu bạn đang thắc mắc các bước thanh toán Lazada bằng MoMo như thế nào thì hãy xem chi tiết hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Đầu tiên để có thể thêm phương thức thanh toán MoMo vào Lazada thì đầu tiên bạn phải liên kết ví MoMo với Lazada và sau đó phương thức MoMo sẽ được áp dụng mỗi khi bạn thanh toán đơn hàng trên Lazada, chi tiết quy trình thanh toán như sau.

Bước 1.Liên kết MoMo với Lazada

Đầu tiên bạn cứ tiến hành đặt mua các sản phẩm trên Lazada bằng ứng dụng hay trình duyệt Web như bình thường.Sau khi mua xong bạn tiến hành nhâp thông tin và đến mục thanh toán lúc này sẽ thấy xuất hiện phương thức thanh toán bằng MoMo.

buoc-1-chon-phuong-thuc-thanh-toan-bang-momo-tren-lazada-jpg.7383

Bạn tiến hành bấm vào phương thức thanh toán MoMo và nếu như bạn chưa liên kết MoMo với Lazada bao giờ thì bạn sẽ phải thực hiện quá trình liên kết ngay sau đó.
Cụ thể bạn sẽ nhập Số điện thoại và mật khẩu ví MoMo và xác minh mã OTP là hoàn tất xong quá trình liên kết, chi tiết hơn bạn có thể xem tại đây.

Bước 2.Thanh toán bằng MoMo

Sau khi liên kết kết xong thì bây giờ bạn sẽ chọn vào được phương thức thanh toán là Ví MoMo và tiến hành thanh toán như bình thường bởi bạn đã liên kết MoMo với Lazada rồi.

buoc-4-thanh-toan-lazada-bang-momo-thanh-cong-jpg.7386

Và kể từ lần thứ 2 trở đi khi thanh toán bằng MoMo trên Lazada thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký ví MoMo của bạn để xác thực thông tin cũng như đảm bảo an toàn cho giao dịch.

nhap-ma-xac-thuc-khi-thanh-toan-momo-tren-lazada.jpg

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình liên kết và thanh toán Lazada bằng hình thức ví điện tử MoMo rồi đó.Nếu bạn bị lỗi hay có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này để mọi người trao đổi nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top