hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
dang-ky-doi-tac-chay-ahamove-online.jpg

Bạn muốn đăng ký làm Shipper chạy giao hàng Ahamove thay vì lên văn phòng đăng ký trực tiếp thì Ahamove có hỗ trợ tài xế có thể đăng ký online tại nhà và ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn mọi người các bước đăng ký làm đối tác của Ahamove trực tuyến nhé.

Bước 1.Đầu tiên các bạn truy cập vào đường link sau https://ahamove.com/tai-xe/ để nhập các thông tin cá nhân để bên Ahamove liên hệ lại bạn.
Bước 2.Lúc này một khung yêu cầu bạn nhập thông tin sẽ hiện lên gồm: họ và tên,số điện thoại, email, thành phố hoạt động và khung giờ đào tạo.

dien-thong-tin-dang-ky-tai-xe-ahamove-jpg.5217

Hiện tại Ahamove chỉ mới hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội thôi nhé mọi người.Ở mục Thời gian đào tạo tài xế thường có 2 ca vào thứ 6 và 2 ca vào thứ 7.Anh em rãnh khung giờ nào thì chọn khung giờ đó để sau khi đăng ký thì lên văn phòng Ahamove để được tranning cách sử dụng ứng dụng giao hàng Ahamove cũng như các thông tin liên quan nhé.

Bước 3.Sau khi gửi thông tin xong bạn không cần làm gì thêm cả chỉ ngồi đợi tin nhắn từ Ahamove gửi về số điện thoại bạn đã nhập ở bước 2.Ahamove sẽ gửi tin nhắn cho bạn và có ghi yêu cầu bạn cầm những hồ sơ gì theo và thời gian địa điểm văn phòng để bạn lên hoàn tất mọi thủ tục.

tin-nhan-moi-dang-ky-tu-ahamove-jpg.5266

Bước 4.Khi lần đầu tiên đi đăng ký thì bên Ahamove chỉ yêu cầu anh em cầm theo CMND công chứng và hộ khẩu công chứng thôi và đặc biệt là anh em phải dùng sim chính chủ đăng ký nhé (soạn tin nhắn soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 để kiểm tra sim chính chủ).

Vậy là xong, khi lên văn phòng anh em sẽ được tư vấn các thông tin về cách sử dụng ứng dụng Tà xế Ahamove để nhận đơn hàng và giao cho khách,cách xử lý cá đơn hàng tránh bị lừa đảo.Ngoài ra anh em phải chuẩn bị thêm 150.000đ để mua tiền đồng phục gồm Áo Khoác, Áo Phông và Mũ Bảo Hiểm AhaMove.
Bên cạnh đó để nhận được nhiều đơn hàng giao đồ ăn, trà sữa thì anh em nên bỏ thêm 150.000đ nữa để mua túi giữ nhiệt vì khi có túi giữ nhiệt thì các đơn giao đồ ăn mới được phát cho tài xế còn không chỉ nhận được đơn giao hàng thôi.
Như vậy là xong, có thắc mắc gì anh em cứ để lại bình luận bên dưới bài viết để mọi người cùng thảo luận nhé.

Chúc anh em đăng ký thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top