lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
BAEMIN là ứng dụng giao đồ ăn có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam với việc đã phủ sóng nhiều thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng...thì đây chính là cơ hội để các đối tác quán ăn, đồ uống có thể hợp tác với BAEMIN để kinh doanh, bán đồ ăn... tiếp cận được một lượng khách hàng vô cùng lớn nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận thông qua chương trình đăng ký làm đối tác BAEMIN.

Quy trình 5 bước đăng ký đối tác nhà hàng BAEMIN


Từ ngày 10/01/2022, BAEMIN áp dụng cách thức đăng ký Đối tác Nhà hàng thông qua Hệ thống Merchant Portal. Quý Nhà hàng có nhu cầu trở thành Đối tác của BAEMIN, vui lòng thực hiện theo quy trình 6 bước đăng ký đơn giản như sau:

Quy trình đăng ký đối tác bán đồ ăn trên BAEMIN 2022


Chi tiết tường bước đăng ký quý đối tác quán ăn có thể xem thông tin bên dưới đây:

BƯỚC 1: TẠO TÀI KHOẢN TRÊN HỆ THỐNG MERCHANT PORTAL


Đối tác truy cập vào merchant-portal.baemin.vn hoặc website merchant.baemin.vn và chọn nút Đối tác Nhà hàng. Sau khi truy cập thành công vào Hệ thống Portal, Quý Nhà hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin: Email, Số điện thoại, Mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự) để tạo tài khoản.

Bước 1: Đăng ký tài khoản baemin merchant


BƯỚC 2: XÁC THỰC EMAIL VÀ ĐĂNG NHẬP VÀO MERCHANT PORTAL


Để đảm bảo Email Quý Nhà hàng đã cung cấp là chính xác, sau khi tạo tài khoản, BAEMIN sẽ gửi đến Email của Quý Nhà hàng thông báo “Yêu cầu xác nhận địa chỉ Email”. Quý Nhà hàng vui lòng nhấn “Xác thực”.

Bước 2: Xác thực email từ baemin


BƯỚC 3: KIỂM TRA TRẠNG THÁI ĐĂNG KÝ

Sau khi đăng ký thành công ở bước 2 bạn có thể truy cập lại đường link Hệ thống Merchant Portal để đăng nhập vào lại tài khoản bước 2 để kiểm tra xem trạng thái đăng ký của mình, nhưng nếu bạn chưa từng đăng ký nhà hàng trên BAEMIN thì tại đây bạn bấm chọn vào Chưa từng đăng ký để tiếp tục bước 4 bên dưới.
Bước 3: kiểm tra trạng thái đăng ký

BƯỚC 4: ĐIỀN FORM THÔNG TIN NHÀ HÀNG

Đối tác vui lòng điền đầy đủ thông tin Nhà hàng như bên dưới, nếu form được duyệt, Quý Nhà hàng sẽ được dẫn đến bước tiếp theo.

Bước 4: Điền form đăng ký cho quán ăn BAEMIN


Bước 5: gỬI THÔNG TIN​

Sau khi điền đầy đủ thông tin chi tiết trong Form, vui lòng nhấn Gửi thông tin và đợi xét duyệt để gửi đơn đăng ký cho BAEMIN.

Bước 6: Tạo cửa hàng

Lúc này, BAEMIN sẽ tiến hành tạo cửa hàng trên hệ thống và có những thông báo tiếp theo tới trong 3 – 4 ngày làm việc
Vui lòng lưu ý:

  • Nếu Quý Nhà hàng không nhận được Email xác thực trong mục “Hộp thư”, vui lòng kiểm tra trong mục “Spam/ Hộp thư rác”
  • Quý Đối tác có thời gian 2 ngày để xác thực Email trên Hệ thống Portal
  • Sau khi điền đầy đủ thông tin và gửi Phiếu đăng ký, BAEMIN sẽ tiếp nhận thông tin của Quý Nhà hàng và xử lý trong thời gian tối đa 12 ngày làm việc.
  • Hình thức đăng ký qua Hệ thống Merchant Portal hiện tại chỉ áp dụng với các Đối tác Nhà hàng BAEMIN, chưa áp dụng với các Đối tác BAEMIN Đi Chợ. Quý Khách hàng có nhu cầu trở thành Đối tác BAEMIN Đi Chợ, vui lòng truy cập vào đường dẫn: bit.ly/baeminmart
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top