Học mở quán đồ nướng vỉa hè siêu lợi nhuận

TuyensinhDongdo

Tài xế Đồng
Học MỞ QUÁN NƯỚNG kinh doanh truyền nghề siêu lợi nhuận. Giảng viên hướng dẫn, tư vấn từ cách làm các loại sốt, vị trí cách đặt bếp, nhập NVL, công thức cách làm, bảo quản…. => Xem ngay Học mở quán nướng kinh doanh thu lợi nhuận cao từ nhà hàng không khói đến các quán nướng vỉa hè. Liên hệ/ Zalo: 0989434130 học mở quán nướng, mở quán nướng vỉa hè, mở quán đồ nướng,mở quán nướng

Mở quán nướng vỉa hè lên ngôi

Khi gió mùa về cái lạnh như len lỏi vào từng ngóc ngách Hà Nội. Món nướng thì chẳng kiêng nể mùa nào, mùa nào cũng có, nhưng mùa đông đúng là sinh ra để dành riêng cho những món ăn “hot”. Nhiều quán đồ ăn nướng mọc lên phục vụ khách từ bình dân đến các nhà hàng sang trọng. Mà thật lạ, cái gì người ta cũng có thể mang ra nướng từ rau, củ quả, đến các thứ đồ như thịt lợn, dạ dày, lòng, nhắng, thịt bò, chân gà…

Món đồ nướng vỉa hè đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Do nó đa dạng các món ăn mà giá thì “hạt rẻ” chỉ khoảng 30.000 đồng. Bạn dễ dàng chọn cho mình những món ăn yêu thích từ thịt lợn, nầm cho tới hải sản…

Kinh doanh món nướng là siêu lợi nhuận do nhu cầu cao của người dân. Và muốn cạnh tranh được cần phải có vị trí, địa điểm mặt bằng… Không thể thiếu được để quán đông khách đó là ở món ăn, cách tẩm ướp gia vị và sốt nướng. Sốt làm món nướng thêm đậm vị, tạo sự khác biệt vì mỗi quán sẽ có cách tẩm ướp gia vị khác nhau, làm nên hương vị món nướng đặc trưng.

Như trường hợp của bạn Nguyễn Cao Thắng – Hà Đông “ Mình đang kinh doanh bia hơi, nhưng do trời lạnh quán cũng vắng khách. Mình đang muốn mở quán nướng để phục vụ sinh viên và 1 số khách ăn nhậu gần nhà. Mà chưa biết bắt đầu từ đâu, và chưa có kinh nghiệm trong việc kinh doanh quán nướng”


3726
Khóa học mở quán nướng tại Trung tâm Học Món Việt

Có nhiều cách nướng khác nhau, nướng xèo xèo trên cái chảo gang có đổ thêm mỡ, thêm bơ. Nhưng có vẻ ngấy quá, nhiều quán lại sử dụng cách truyền thống là nướng trên than hoa cho nguyên chất nhất. Nhiều khách đi ăn đồ nướng sợ nhất về người ám mùi vì bị ám khói thì có quán lại có công nghệ nướng hút khói…

Hiện tại có nhiều trường và trung tâm dạy học mở quán nướng nhưng phải kể đến là TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT đào tạo chuyên nghiệp. Tham gia khóa học mở quán nướng tại trường giúp các bạn nắm bắt được các bí quyết làm các loại nước sốt Nhật, Hàn, Trung Quốc…. Các loại sốt phù hợp với từng món riêng biệt như bò, gia cầm, hải sản, nầm, chân gà… và không thể thiếu được là các loại nước chấm làm món ăn thêm ngon.

Trong quá trình học bạn sẽ được giảng viên của trường hướng dẫn và chia sẻ các kỹ năng quản lý, cũng như cách tổ chức sắp xếp bếp sao cho phù hợp và thuận tiện. Giúp cho bạn hoạch định chi phí, quản lý nguyên vật liệu và đào tạo nhân viên, giúp kinh doanh hiệu quả.

=> Xem ngay Khóa học mở quán nướng của trường để biết thêm về nội dung học, kinh phí, thời gian học

- Khác biệt với các trung tâm khác, trường chọn Phương pháp “Một thầy – Một trò” giúp học viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng tốt nhất.

- Lớp học trên 90% thực hành, giúp học viên có thể nêm, ướp được các món nướng, làm các món lẩu trong buổi học

- Học viên có thể yêu cầu học món riêng để làm món chủ đạo cho quán giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

- Hướng dẫn học viên hiểu rõ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho khách.

* Hồ sơ nhập học bao gồm:

- Đơn đăng ký học của trung tâm Học Món Việt

- Chứng minh thư bản sao (1 bản)

- 2 Ảnh 3x4

TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT

Địa chỉ: E21, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, HN.

Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng).


 
Top