Grab Hà Nội tung chương trình thưởng 200.000đ/ngày cho tài xế khi GO-VIET ra mắt

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Grab-vs-go-viet-ha-noi.jpg


Như các bạn đã biết thì hôm nay GO-VIET chính thức ra mắt thị trường Hà Nội sau hơn 1 tháng triển khai tại khu vực Hồ Chí Minh.Trong dịp ra mắt này GO-VIET Hà Nội cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng và tài xế. Cụ thể khách hàng sẽ được đồng giá 1.000đ cho các chuyến đi trong 6 quận Hà Nội gồm :Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy...
Bên cạnh đó các tài xế cũng được hưởng các chương trình thưởng tương tự như các tài xế GO-VIET tại Hồ Chí Minh đang áp dụng.Bao gồm việc miễn chiết khấu 0%, hỗ trợ danh thu tối thiếu 25.000đ/chuyến kèm theo chương trình tích điểm thưởng được nhiêu anh em quan tâm nhất.
Cụ thể các tài xế GO-VIET sẽ được tích điểm sau mỗi đơn hàng (cuốc xe) tương tứng từ 1 đến 2 điểm tùy vào khung giờ hoạt động cũng như loại hình dịch vụ (go-bike, go-send).Ứng với các mốc điểm sẽ được quy đổi ra các mốc tiền thưởng tương ứng cụ thể như sau:


Như vậy tài xế GO-VIET tại Hà Nội có thể đạt được tối đa 200.000đ tiền thưởng/ngày nếu như tích lũy được 24 điểm.

Đây là chương trình được triển khai trước đây tại Hồ Chí Minh đã được đông đảo anh em phấn khích bởi đã nhiều tài xế có được doanh thu lớn cho những ngày đầu go-viet ra mắt.
Tại Hồ Chí Minh từ khi GO-VIET ra các chương trình thưởng trên thì Grab cụ thể dịch vụ GrabBike cũng tung ra các chương trình thưởng tương tự và còn hấp dẫn hơn lến đến 300.000đ/ngày để thu hút tài xế cũng như cạnh tranh với GO-VIET.

Và lịch sử này lại được lặp tại thị trường Hà Nội khi Grab cũng tung ra chương trình thưởng hấp dẫn dành cho các đối tác GrabBike của mình tương tự GO-VIET.

grab-thuong-grabbike-ha-noi.png

Với Grab thì tài xế cũng sẽ được quy đổi ra các mốc thưởng khác nhau tùy vào số lượng cuốc xe hoàn thành trong ngày và tối đa tài xế có thể nhận được 200.000đ tương tự GO-VIET.

Tất cả các chương trình thưởng của Grab hiện tại đa phần đều tương tự GO-VIET và thậm chí còn cao hơn tuy nhiên nếu xét danh thu thì tài xế go-viet sẽ được lợi nhiều hơn do hãng này đang miễn phí chiết khấu cho tài xế.
Và mọi động thái trên của Grab đang chứng tỏ hãng này không hề lo sợ trước các đối thủ cạnh tranh với mình, bởi họ sẵn sàng tung ra các chương trình thưởng, khuyến mãi cho cả khách hàng và tài xế để đáp trả.Grab hiện tại đang chứng minh mình là một đối thủ lớn và chịu chi tiền để đánh bật các đối thủ đang muốn tranh giành thị trường này.
Liệu GO-VIET hay bất kì hãng dịch vụ gọi xe nào đang tranh giành thị phần với Grab có thể vượt qua được rào cản về "KHUYẾN MÃI" của Grab không?
 
Kaloss

Kaloss

Support
Moderator
Hậu quả của việc bào thưởng go Viet thì hiện tại số cuốc phải đón khách xa, đang tăng lên, nên các bác xe ôm chắc không còn có thể gian lận book ảo được nữa rồi.
 
Top