GO-VIET sẽ ra mắt dịch vụ GO-CAR trong tháng 10 sắp tới

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
go-viet-ra-ma-go-car.jpg

" GO-VIET dự kiến sẽ ra mắt dịch vụ gọi xe hơi Go-Car vào giữa tháng 10 sắp tới đây sau khi 2 dịch vụ Go-Bike và Go-Send đã đi vào hoạt động ổn định tại 2 thành phố là Hồ Chí Minh và Hà Nội " theo người có liên quan trong GO-VIET chia sẽ.

Go-Car chính là dịch vụ tiếp theo mà Go-Viet sẽ cho ra mắt tiếp sau sự thành công với hơn 1.5 triệu lượt tài xuống ứng dụng và hơn 25.000 tài xế tham gia chiếm gần 35% thị phần gọi xe tại Hồ Chí Minh sau 6 tuần hoạt động thử nghiệm.
Cụ thể GO-VIET đang lên kế hoạch để bắt đầu tuyển dụng tại xế tại khu vực Hồ Chí Minh để cho ra mắt vào giữa tháng 10 sắp tới đây trước khi triển khai ra Hà nội.

ho-so-go-car.jpg


Trong buổi phát biểu vào ngày ra mắt GO-VIET 12/09/2018 thì CEO - Đồng sáng lập GO-VIET Nguyễn Vũ Đức chia sẽ rằng từ giờ đến cuối năm 2018 và đầu năm 2019 hãng này sẽ tập trung triển khai 4 sản phẩm trụ cột chính là Go-Bike, Go-Car, Go-Food và Go-Pay.Và tại buổi lễ này GO-VIET cũng nói rằng họ sẽ không dừng lại ở ứng dụng kết nối vận tải mà sẽ tiếp thu những công nghệ của gã khổng lồ GO-JEK với 17 loại hình dịch vụ khác nhau để áp dụng vào thị trường Việt Nam theo đó người dùng có thể sử dụng ứng dụng Go-Viet để đặt các dịch vụ đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày như: vận chuyển hành khách bằng xe máy và xe ô tô, giao nhận đồ ăn, ví điện tử, giao hàng, đi chợ hộ, các dịch vụ làm đẹp tại nhà, dọn dẹp nhà cửa v. v.
Như vậy Go Viet không phải là một ứng dụng kết nối vận tải, mà là một hệ sinh thái cung cấp nhiều loại hình dịch vụ phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày của người dùng với các lựa chọn đa dạng. Kết nối vận tải chỉ là một trong những tiện ích của ứng dụng đa năng này.

Có thể sau khi triển khai Go-Car thì Go-Viet sẽ tiếp tục cho ra mắt dịch vụ Go-Pay và Go-Food để nhanh chóng đuổi kịp đối thủ của mình là Grab đang làm chủ thị phần tại Đông nam á.
 
Sửa lần cuối:
M

MrRight

Support
Thành viên BQT
Moderator
Anh em oto chuẩn bị ngon rồi
 
Huy Cuong

Huy Cuong

Tài xế Đồng
Chuc mung ace nao co oto nhe,neu ai chay khong noi can tai chia se cho minh nhe.Thanks
 
Top