Go-Jek sẽ đang kêu gọi thêm 2 tỷ USD cuối năm 2019 để mở rộng dịch vụ thanh toán và giao đồ ăn

Chủ tịch của GO-JEK Andre Soelistyo trả lời trong buổi phỏng vấn với phóng viên Bloomberg nói rằng Go-Jek đang trên đường kêu gọi thêm 2 tỷ đô la trong vòng gọi vốn đang diễn ra và dự kiến kết thúc ở cuối năm 2019.
Mục đích của việc kêu gọi vốn này là để Go-Jek mở rộng thêm thị trường thanh toán di động và giao đồ ăn.

rlBUd8n.jpg

Ông Andre Soelistyo chủ tịch Go-Jek​

Ông Andre Soelistyo nói rằng : được hỗ trợ bởi Google và Tencent Holdings Ltd. , Gojek đã nhanh chóng phát triển tại các thị trường quốc tế sau như Singapore và Việt Nam chỉ sau 9 tháng.Hiện tại Go-Jek đang có hơn 1.5 tỷ lượt giao dịch tại các nước mà Go-Jek đã mở rộng thị trường như Vietnam, Singapore, Thái Lan.

Go-Jek đang cố gắng vượt lên trên ứng dụng gọi xe Grab đang có trụ sở tại Singapore để cung cấp nhiều dịch vụ trên nền tảng internet mà cả 2 ứng dụng này đang hướng tới đó là Supper App - Siêu ứng dụng hàng ngày.
Go-Jek Indonesia đã huy động được khoảng 1 tỷ đô la từ Tencent và các công ty khác vào đầu năm 2019, nhưng vẫn đang trong quá trình săn tìm các nhà đầu tư khác.Amazon.com Inc. được cho là đang đàm phán để tham gia vòng hiện tại để tăng cường sự hiện diện của mình ở Đông Nam Á.
Chủ tịch của GO-JEK Andre Soelistyo nói rằng bây giờ chúng tôi không chỉ là một công ty Indonesia bởi vì Gojek đang ở bốn quốc gia và hy vọng sẽ sớm thành sáu.

Gojek đã ra mắt ứng dụng của mình để gọi taxi xe máy ở Jakarta năm 2015. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ đi xe, giao đồ ăn và ví kỹ thuật số. Go-Jek cũng cung cấp hơn 17 dịch vụ theo yêu cầu khác như dọn dẹp nhà cửa và giao thuốc.
Gojek hiện tại đang được định giá 10 tỷ USD theo CB Insights - cũng đã được bảo đảm đầu tư từ Visa Inc. , Siam Commercial Bank Plc., Mitsubishi Motors Corp , Mitsubishi Corp và Mitsubishi UFJ Hire & Công ty tài chính năm nay.

Go-Jek tại thị trường Việt Nam có tên gọi là Go-Viet hiện tại vừa tròn 1 năm ứng dụng này hoạt động tuy đạt được nhiều thành tựa nhất định như cho đến hiện tại ứng dụng này vẫn chưa thể triển khai được dịch vụ gọi xe 4 chỗ, ví điện tử như mục tiêu đã đặt ra.

 

holalatiger

Tài xế Đồng
Tui nói thiệt so với Grab tôi cực kì thích Go-Viet. Dù Grab khuyến mãi rất nhiều nhé. Chả hiểu sao và tui cũng hông giải thích được vì sao thích hơn. Nhưng bố tiên sư cái công ty GoViet nói mồm mãi, thay một đời giám đốc rồi mà chả có cái ví điện tử, thanh toán thẻ cũng không ? Nói mãi không biết khi nào mới có ví điện tử . Có ví anh em tài xế chở xong thì khách xuống xe rồi thôi, đỡ phải thối tiền lằng nhằng lo bắt cuốc khác.
 
Top