FASTGO chuẩn bị ra mắt Đà Nẵng vào ngày 10/09/2018

tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
FASTGO - Ứng dụng gọi xe được phát triển bởi người việt do Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ Nexttech đầu tư và phát triển.
FASTGO ra mắt tại thành phố Hà Nội vào tháng 06/2018 và TP.HCM vào tháng 08/2018 và sắp tới đây hãng này lại tiếp tục đẩy mạnh thị thị trường Đà Nẵng nơi mà Grab đang chiếm toàn bộ thị phần gọi xe công nghệ.

fatgo-chuan-bi-ra-mat-da-nang.jpg

Thông tin gần đây nhất thì FastGo mới nhận được khoản đầu tư 3 triệu USD từ tập đoàn VinaCapital để đầu tư và phát triển.Hãng này nói rằng trong 3 năm đầu hãng này không đặt mục tiêu tạo ra lợi nhuận mà tái đầu tư toàn bộ danh thu có được để phát triển đổi tác lái xe và khách hàng của mình và mục tiêu sẽ chiếm từ 30 - 40% thị trường gọi xe tại Việt Nam.

Như vậy có thể thấy chỉ trong 3 tháng FASTGO đã cho ra mắt liên tiếp 3 thành phố lớn tại Việt Nam.Theo số liệu mới nhất thì hãng này đã tuyển dụng được hơn 15.000 đối tác xe ô tô và xe máy tại Tp.HCM và Hà Nội, kết nối thành công hơn 15.000 chuyến đi trong tháng 08/2018.

Hãng này cũng đang có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng và tại xế tại TP.HCM và Hà Nội.Tại Đà Nẵng dự kiến FastGo sẽ cung cấp các dịch vụ gọi xe như: FastCar, Fast Taxi, Fast Bike.

thuong-tai-xe-fastgo-da-nang.png

Theo thông báo của hãng này khi ra mắt tại Đà Nẵng cũng sẽ có các chương thưởng dành cho tài xế như :
  • Lái xe có nhiều cuốc nhất thưởng 5.000.000 VND
  • ️️️Lái xe có doanh thu cao nhất thưởng 3.000.000 VND
  • ️️️Lái xe bỏ cuốc ít nhất (tối thiểu 10 cuốc) thưởng 2.000.000 VND
Khác với Grab, Uber trước đây khi đã hoạt động mạnh và nắm được thị trường ở một thành phố nào đó thì mới tiến hành mở rộng thị trường ra các thành phố khác.Tuy nhiên Fastgo lại liên tiếp mở rộng thị trường mình ra tuy chưa đạt được thành công nhất định liệu đây có phải sự vội vàng hay là một chiến lược của hãng này?
 
H

Hieu Tran

Tài xế mới
cho m hỏi địa chỉ đăng ký ở đâu vậy ạ
 
M

MrRight

Support
Thành viên BQT
Moderator
Fastgo hầu như sẽ đăng ký onl, mình có thể lên trang chủ của fastgo và đăng ký
 
Top